เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลข 00 ในเบอร์มงคล มีผลอย่างไร ?


เลข 00 ในเบอร์มงคล มีผลอย่างไร ?

เลข 00 ในเบอร์มงคล มีผลอย่างไร ?


เราจะมาทำความรู้จักกับเลข 0 กันให้อย่างละเอียดเจาะลึกกันเลยดีกว่า

 

 

0 คือ มฤตยู ในทางโหราศาสตร์ ให้โทษรุนแรงด้านการทำลายล้าง สามารถเล่นงานคนถึงตายได้ อยู่ในที่ไหนทำลายที่นั่น อยู่กับดาวอะไรก็ทำลายดาวนั้น ดูไปแล้วก็เหมือนเป็นตัวนำความตายไปให้ใครต่อใครดีๆ ดังนั้นเลขไหนก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ( อย่างเช่น เลข 2 และ เลข 6) หากดาวมฤตยูไปคู่ด้วยแล้วละก็ควรต้องเก็บเงินซ่อนให้มิดชิด มิฉะนั้นจะไม่เหลือให้เก็บ

 

 

มฤตยูเป็นดาวที่ไม่ทราบลักษณะธาตุ ซึ่งก็เหมือนกับเกตุ (9) จึงเปรียบเป็นอากาศธาตุในทางโหราศาสตร์ แต่บางครั้งก็ส่งผลดีด้านสิ่งลี้ลับมหัศจรรย์อยู่เหมือนกัน หรือแม้กระทั่ง 09 (เกตุ) ทั้งๆ ที่ 9 (เกตุ) นั้นจุดด้อยแทบไม่มีแต่ 0 ก็สามารถทำให้กลายเป็นมีจุดด้อยได้ ตัวอย่าง เช่น 9 คือ " ความแปลกใหม่ " แต่หากมาคู่กับ 0 กลายเป็น 09 หรือ 90 ก็จะกลายเป็นคนเพี้ยนชนิดที่ว่า "หลุดโลก" เลยทันที!!

 

 

ข้อควรระวังสำหรับคนที่มีเลข 0 ในเบอร์โทรศัพท์หลายตัว

 

 

ชอบปลีกวิเวก สันโดษ เช่น เก็บตัวอยู่ในบ้านนานๆ ไม่พยายามเปิดใจรับฟังคนรอบข้าง หายไปคนเดียวเป็นเดือนๆ หรือประเภทอยากบวชจนไม่สึกก็ได้ หาคู่ชีวิตยาก สำหรับคนที่โสดควรหลีกเลี่ยงเลข 0 ในเบอร์มือถือ  หากเป็นเลข 00 มักจะสะท้อนอะไรที่เป็น 2 เท่าเสมอ

 

 

อาจจะเป็นคนที่เข้าถึงธรรมด้านสูงสุด ระลึกชาติหรือกรรมเก่าได้ มีพลังแห่งการสร้างสรรค์สูง และคิดค้นพบสิ่งแปลกใหม่ แนววิทยาศาสตร์  มีความเกี่ยวข้องหรือต้องการทำงาน เกี่ยวกับโบราณวัตถุ ความลับ สิ่งลึกลับ ความสามารถในการอ่านใจคน หยั่งรู้ในสิ่งที่มองไม่เห็น อาจเป็นคนคิดวิเคราะห์อะไรเก่งมากๆ คิดซับซ้อนและที่สำคัญด้านที่ไม่ค่อยสู้ดีก็เป็นยกกำลังสองเช่นกัน คือ เก็บกดมาก ความคิดสับสนวุ่นวายในจิตใจ

 

 

เลขคู่นี้ก็ให้ผลดี ด้านเป็นคนชอบศึกษาเรื่องลี้ลับ เรื่องเหนือธรรมชาติ ลางสังหรณ์แม่น ฝันแล้วมักเป็นจริงตามที่ฝัน สามารถสัมผัสสิ่งลี้ลับได้ มักเกิดเหตุการณ์ซึ่งหาคำอธิบายได้ยากในชีวิตหลายครั้ง ถ้าหมั่นทำบุญ ก็จะเกิดเรื่องราวดีๆ ขึ้นกับชีวิตได้ อีกด้านก็สะท้อนการเป็นยอดนักคิดตัวยง มักมีโปรเจคต่างๆ ในหัวอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งเลขสะท้อนการเป็นผู้นำแห่งการเริ่มต้น การสร้างสรรค์ได้ แต่ผลด้านอารมณ์ก็แปรปรวน ความคิดสับสนอยู่มากเหมือนกัน ไม่ค่อยเข้าสังคม เก็บกดมากและพร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ

 

 

เรื่องโรคก็ต้องระวัง

 

 โรคลึกลับที่หาสาเหตุไม่ได้ โรคริดสีดวงทวาร ไซนัส ปอด หลอดลม ดังนั้นท่านมีติดเบอร์ก็ควรจะต้องพิจารณาให้มาก 

 

อาชีพที่มีเลขนี้แล้วรุ่ง

 

กลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์สาขาต่างๆ เช่น นักวิเคราะห์ นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้าทำการวิจัยต่างๆ

 

กลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับความลับ เช่น นักสืบ สายลับ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สายสืบลับ ราชการลับ ทหารกลุ่มหน่วยงข่าวกรอง

 

อาชีพหมอดู ดูดวง โหราศาตร์  นักปรัชญา ผู้ปฏิบัติธรรม นักจิตวิทยา หรือกลุ่มอาชีพที่เกี่ยวข้องกับของโบราณ ของเก่าแก่ เช่นนักขุดหาสมบัติโบราณคดีก็ได้ค่ะ หากท่านไมได้ทำงานด้านหมอดูแล้วละก็ เปลี่ยนเบอร์หนีเลข 0 ได้ยิ่งดี

 

ไม่ว่าจะกรณีใดๆ จึงไม่แนะนำให้มีเลข 0 ไว้ในระหว่างหมายเลขของเบอร์โทรศัพท์มือถือเลยจริงๆ ถ้าประเทศไทยเราไม่มีเลข 0 นำหน้าเบอร์มือถือเลยก็คงจะดีมาก แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอก อันนี้คงต้องทำใจ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านข้อมูลอื่นเพิ่มเติม

-456 เบอร์มงคลความหมายดี

-เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส


โพสต์เมื่อ : 2020-02-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล