เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคลส่งเสริมการเรียน สติปัญญา


เบอร์มงคลส่งเสริมการเรียน สติปัญญา

เบอร์มงคลส่งเสริมการเรียน สติปัญญา


ความรู้เกี่ยวกับตัวเลข เบอร์มงคล ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียน และสติปัญญา ไม่ใช่แค่กับเด็กที่ใช้ได้ แต่ผู้ใหญ่หากมีก็ใช้ดีเช่นกัน มาดูกันค่ะว่า มาดูกันว่า เบอร์มงคล เลขไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง

 

     กลุ่มคนที่เหมาะกับ เบอร์มงคลเสริมปัญญา ส่งเสริมการเรียน จะเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ นักวิชาการ เพราะคนกลุ่มนี้จะต้องใช้การคิดวิเคราะห์ การตัดสินใจ และความคิดที่แปลกใหม่ เพื่อให้การเรียน การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งเลขที่เหมาะสมมีดังนี้  

 

14 41 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง การเรียนรู้ มีสติปัญญา ไหวพริบดี สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดี มีความจำแม่นยำ มีความมุ่งมั่น จึงนำไปสู่จุดมุ่งหมาย เป้าหมายได้ดี

 

15 51 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง ความมีระเบียบ การวางแผน ทำให้สามารถเข้าใจในสิ่งที่เรียนได้ไม่ยาก และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง

 

16 61 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง ความอุตสาหะ การวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน มีความทะเยอทะยานสูง มีความละเอียดรอบคอบ และเก็บเงินเก่ง

 

45 54 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง ความมีสติปัญญาดี เสริมความจำในการเรียนรู้ ทำให้เป็นคนเข้าใจอะไรง่ายๆ ได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี มีความมั่นคงในชีวิต

 

55 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง รักในคุณงามความดี มีคุณธรรมจริยธรรม การงานมีตำแหน่งใหญ่โต ถ้าค้าขายก็ได้กำไรดี ถ้าการเรียนก็รุ่งเพราะสมองดี

59 95 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง การประสบความสำเร็จ เป็นคนชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ชีวิตรุ่งเรือง อาชีพการงานเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หากคิดจะทำการค้าก็ร่ำรวย และมักเลื่อมใสในศาสนา

 

56 65 เป็นเลขที่บ่งบอกถึง เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำการสิ่งใดมีการวางแผนดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนให้การยอมรับนับถือ ความสำเร็จต่างๆ ในชีวิตมักมาจากความเก่ง ความสามารถของตน จึงเป็นเลขที่ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้รู้ เบอร์มงคล เลขมงคล เสริมปัญญากันไปแล้ว นอกจากจะใช้ในเรื่องของการเรียนแล้ว ผู้บริหาร ฝ่ายบุคคล หรือแม้แต่ครูอาจารย์ หากใช้เลขในกลุ่มนี้ในเบอร์โทรศัพท์ จะทำให้มีการจัดการระเบียบงานต่างๆ ได้ดี มีไหวพริบ ลองดูนะคะว่าในเบอร์ของคุณมีเลขชุดนี้ประกอบอยู่ในเบอร์แล้วหรือยัง ใครยังไม่มี แนะนำให้เปลี่ยนหรือหาเพิ่มอีกสักเบอร์ค่ะ หากสนใจซื้อ เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดีสามารถซื้อได้ที่ เบอร์บุญมี ค่ะ


โพสต์เมื่อ : 2019-10-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล