เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

อาชีพที่จะเพิ่มรายได้ในปี2563 และเสริมด้วยเบอร์มงคล


อาชีพที่จะเพิ่มรายได้ในปี2563 และเสริมด้วยเบอร์มงคล

อาชีพที่จะเพิ่มรายได้ในปี2563 และเสริมด้วยเบอร์มงคล


หลากหลายอาชีพบนโลกก็มีมากมี แต่อาชีพที่จะร่ำรวยเงินทอง และยิ่งเสริมด้วย เบอร์มงคล ยิ่งทำให้อาชีพนั้นๆดียิ่งขึ้น มาดูกันว่า อาชีพอะไร ในปี 2563 มีดวงจะรวยเร็วกว่า อาชีพอื่ๆนมาดูกัน

 

พนักงานขาย เซลส์แมน เสริมด้วย เบอร์มงคล 159

คนที่ธุรกิจการค้าขายต่าง ๆ รวมถึงแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย ดวงจะรุ่งมากที่สุดในปีนี้ สามารถทำยอดขายได้ดี ปิดจ็อบปิดดีลใหญ่ ๆ ได้ มีกำไรดีงาม มีเงินหมุนเวียนเข้าออก ค่อนข้างดีในช่วงนี้  ต้องระวังการพูดการจาต้องระวังเพราะ การขายของต้องตามรู้ลูกค้า ห้ามเอารมณ์มาใส่ในงานนะครับครับผม และการใช้จ่ายเงิน ยิ่งเป็นเลข 159 ยิ่งต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับการซ่อมพาหนะ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ทั้งนี้ก็ให้รายได้ยอดขายและลูกค้าจะติดเหมือนกัน

 

เจ้าหน้าที่การเงิน พนักงานบัญชี เสริทด้วย เบอร์มงคล 2 3 9 เสริมแห่งการเพิ่มเสน่ห์

เจ้าหน้าที่คํานวณภาษี นักปรึกษาการลงทุน หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนทางการเงิน เตรียมตัวทำงานหนักเลย เพราะนอกจากจะได้วน ๆ เวียน ๆ อยู่กับเงินทุกวันแล้ว ในปีนี้สายงานหรืออาชีพของคุณยังจะทำเงินให้คุณได้เยอะมากอีกด้วย บางคนอาจจะมีงานนอกงานเสริมเข้ามา ก็อย่าปล่อยให้หลุดมือไป เพราะโอกาสชอบนี้อย่าจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ แต่กินผลระยะยาว

 

อาชีพเสริมสวย เบอร์มงคล 789 มังกรหากหาเบอร์นี้มาได้ละก็รับมารวยเละ

ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงาม ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามต่าง ๆ อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง รับรองว่ารุ่งแน่นอน ยิ่งทำหากเราได้เบอร์มงคล 789 มาเสริมด้วย ที่เป็น เบอร์มังกร กิจการรุ่งเรือง มีอำนาจในการสั่งลูกน้อง และเหมาะกับปีนี้อีกด้วย

 

เป็นฟรีแลนซ์ เสริมด้วย เบอร์มงคล 89

อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ต่าง ๆ พนักงานชั่วคราว ลูกจ้างไม่ประจำ บริษัท Outsource ก็เป็นอีกสายงานหนึ่งที่จะทำเงินได้ดีในปีนี้ เนื่องจากความอิสระและไม่มีข้อจำกัด ทำให้สามารถเลือกรับงานได้เรื่อย ๆ จึงทำให้มีช่องทางในการหาเงินและทำเงินได้มาก  ด้านการเงินที่ดี เงินทองไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็ขึ้นมือ แต่ต้องพยายามก่อนถึงจะเห็นผลสำเร็จ หากทำแล้วล้ม แล้วไม่ลุก ก็จะไม่สำเร็จ เพราะฉะนั้นต้องสู้กับช่วงนี้นิดหนึ่งยังไม่ถึงเดือนเหมาะเจาะ

 

โปรแกรมเมอร์ เบอร์มงคล 64

 นักพัฒนาระบบ รวมถึงหนุ่มสาวไอทีทั้งหลายเตรียมตัวกันได้เลย หากใครที่ช่วงก่อนซบเซางานน้อย ปีนี้งานมาแน่ ๆ ขอแค่คุณมีวินัย ขยัน และฝึกฝนตัวเองให้พัฒนาอยู่ตลอด รับรองได้ดี แต่ช่วงนี้อาจจะหนักหน่อยต้องรอไปอีกสักพักประมาน 2 เดือนก็จะดีขึ้น มีเหตุที่จะต้อง ซ่อมหรือเปลี่ยน รถ ตกแต่งบ้านนิดหน่อย อีกทั้ง เรื่องของการออกต่างจังหวัด เป็นเรื่องที่ต้องออกในเร็วๆนี้

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

456 เบอร์มงคลความหมายดี

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส

วิธีเสริมความมั่นใจด้วย “เบอร์มงคล”

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ture


โพสต์เมื่อ : 2020-02-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล