เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน


ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน

ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน


วันนี้เราจะมีบทความ ที่เกี่ยวกับ 3 ราศีที่มีพลังแห่งการสมดุลทั้งเรื่องเงินทองความรักต่าง แต่จะมี เบอร์มงคลเข้ามาเกี่ยวด้วย รวมถึงดวงชะตา และราศีที่ต้องเตรียมสถานการณ์รับมือต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นราศีไหนก็ตาม ต่างก็ต้องมีช่วงที่มืดบอด มองไม่เห็นทางออกสักทาง ซึ่งสิ่งที่เราจะพูดวันนี้มีอะไรบ้างเรามาดูกัน

 

ภาวะสมดุลคืออะไร ภาวะสมดุลหมายถึง ภาวะที่ระบบมีสมบัติคงที่ หรือภาวะที่สารตั้งต้นและสารผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีปริมาณหรือความเข้มข้นคงที่ หรือภาวะที่อัตราการเปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าเท่ากับอัตราการเปลี่ยนแปลงย้อนกลับ แล้วราศีไหนบ้างที่จะมีภาวะสมดุล เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

ราศีพฤษภ  เบอร์มงคลที่เกี่ยวข้อง 1 5 7

พฤศจิกายนถือเป็นช่วงที่ดวงดาวดีมาก เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ดีและช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตในเดือนนี้ตัวช่วยมีเยอะ การค้าขายจะประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือคอนเน็กชั่นจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา

 

การเจรจาสมัครงานสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในช่วงนี้ยังเป็นโอกาสที่ดี แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา ใครอยากจะไปเที่ยวไปพักผ่อนหรือเดินทางฟรีในลักษณะสัมมนาหรือได้รับทุน ช่วงนี้ก็จะเป็นจังหวะที่ดี

 

งานที่คุณขยันทุ่มเทมาตลอดจะออกดอกออกผลแม้จะค่อยๆ ทยอยออกมาก็ตาม ความเป็นมืออาชีพของคุณจะเป็นที่ชื่นชอบ รักษาสิ่งนี้ไว้จะเป็นโปรไฟล์ และทำให้คุณได้โปรโมตหรือได้งานใหม่ที่ดีที่คุณต้องการ คนรองานใหม่รออีกนิดนะใกล้ได้แล้ว คนกำลังทำงาน บางคนอยู่ ๆ งานก็หยุดกึกไปซะงั้น (ก็จะเป็นแค่ชั่วคราว) แต่บางคนกลับยืดเยื้อเหมือนภาระหน้าที่จะผูกพันไปไม่มีวันสิ้นสุด

 

ได้เงินเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ติดขัดอะไร ถ้าอยากให้ฟู่ฟ่าก็ต้องเร่งสปีดขยันขึ้น ช่วงนี้อาจต้องหันหลังกลับไปตรวจตราสภาวะการเงินของคุณด้วย เพราะอาจมีบางสิ่งตุกติก เอาเปรียบเรื่องเงินกับเราอยู่ จะปลอดภัยดีมากถ้าเราจัดการเรื่องเงินด้วยตัวเอง ช่วงนี้ลองค้นหาดูเราจะได้พบข้อมูลดีๆ มาช่วยให้เราตัดสินใจทางการเงินการลงทุนที่ดีขึ้น

 

คนโสดจะพบรักใหม่ บางคนได้รักเก่าหวนคืนมา พบรักกับคนที่ไม่เคยคิดว่าจะใช่ อาจพบรักเพราะไปทำบุญเข้าวัดก็ได้ คนมีคู่ กำลังจะมีบุตรธิดา คนที่เอาแต่เข้าสังคมหรือทำงานจนลืมคู่ นานๆ ไปอาจถูกเมิน ต้องรีบกลับมาใส่ใจดูแลคนรัก บางคนได้แต่งงานรอบสอง เป็นได้ทั้งกับคนใหม่หรือกับคนเดิม ถ้าลดความใจร้อนลงความรักจะมั่นคง

 

รู้สึกถึงสุขภาพที่ดี แข็งแรงมีพลัง เพราะใส่ใจดูแลดีมาตลอด ทำเช่นนี้ต่อไป บางคนอาจมองหาสิ่งเสริมสุขภาพใหม่ๆ เพิ่มขึ้น แต่ควรระวัง ในเรื่องของการจัดสรรปันส่วนการเงินให้ลงตัว เพราะจะมีเหตุให้ใช้จ่ายเรื่องบุตรบริวารคนในบ้านค่อนข้างมากพอควร เสริมดวงชะตาให้รักษาทรัพย์มั่นคงมากขึ้น ควรไปไหว้สักการะองค์เจ้าพ่อเสือ เพื่อเสริมความมั่นคง หรือเปลี่ยนเบอร์ตามเลขที่แนะนำไป

 

ราศีพิจิก เบอร์มงคลที่เกี่ยวข้อง 5 6 8

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวดี ๆ เข้ามาเยอะขึ้นข้อแนะนำอย่างแรกคือคุณต้องหาเวลาในการทำบุญให้มากขึ้นซึ่งเป็นการทำบุญเริ่มต้นชีวิตใหม่หรือวงรอบใหม่ของดวงให้มีความสุขความก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป สิ่งที่ไม่ดีจะอยู่กับเราไม่ได้ เหมือนกับน้ำดีไล่เอาน้ำเสียออก ดังนั้นใครเคยมีปัญหาในเรื่องความรัก จุดตัดสินจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะเริ่มตัดสินตั้งแต่ตุลาคมแล้วก็ว่าได้

 

ใครที่ทะเลาะอะไรกันเยอะคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ หรือแม้กระทั่งคนที่ต้องการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในเดือนนี้ก็จะเริ่มมีสัญญาณ มีข่าวดีบางอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณต้องดูแลสุขภาพด้วย โอกาสที่จะเจ็บป่วยไม่สบายก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นปัญหามาจากเรื่องความเครียดนั่นเอง

 

คุณจะได้รับการติดต่อเรื่องงาน มีโอกาสได้จับงานใหญ่ เป็นช่วงที่โครงงานกำลังจะสำเร็จ งานใหม่จะถูกมอบหมาย อาจได้รับการโปรโมตตำแหน่งสูงขึ้น มีความมั่นคงในกิจการ งานมีกำไร คุณและแนวทางการตัดสินใจของคุณอาจเป็นจุดสนใจของผู้คน ควรไตร่ตรองในสิ่งที่จะทำ

 

การเงินอยู่ในช่วงดี หยิบจับอะไรก็มีผลตอบแทนดี กระแสเงินคล่องตัว มีให้ใช้ไม่ขาด มีโชคเข้ามาทั้งในรูปเงินทองหรือข้าวของ อะไรทำได้รีบขยันกอบโกย โอกาสเช่นนี้มีช่วงเวลา จึงควรจัดแจงให้ดี แบ่งเก็บออมไว้ด้วย

 

คนโสดโอกาสทองการมีแฟนเข้ามาแล้ว พบเนื้อคู่ คนถูกใจ รักที่ดี การผูกพันสัญญาใจ ความรักทั้งหลายในช่วงนี้มีความสุข อย่างไรก็ตามทุกความสัมพันธ์ก็ต้องมีความพยายาม และทำให้เห็นจริงเสมอ คิด พูด ทำสิ่งที่ดีให้แก่กันและกัน เป็นช่วงคืนดี

 

แข็งแรง อาจมีปวดเล็กน้อย ปวดขา เข่า ท้อง คนตั้งครรภ์ทารกมีพัฒนาการดี ควรระวังเอาไว้ จำเอาไว้ว่าความสบายกายและใจมีมากจนเกินไป ทำให้เกิดความเกียจคร้าน จะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานอย่างมาก เสริมดวงชะตาด้านความราบรื่นในธุรกิจการงาน ควรไหว้ขอพรด้วยดอกไม้สีขาวกลิ่นหอม

 

ราศีกรกฎ เบอร์มงคล ที่เกี่ยวข้อง  1 4 6

ราศีกรกฎ ในช่วงนี้ก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเหมือนกัน เดือนนี้ดวงดาวแรง ๆ ได้ย้ายออกไป ส่งผลทำให้ราศีของคุณเป็นราศีที่สามารถที่จะมีความก้าวหน้าในเชิงของการทำธุรกิจ มีความสบายใจ มีไอเดียใหม่ ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครตั้งใจอยากจะเริ่มอยากจะลงมือหรือทำอะไร ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเตรียมตัว จะทำให้เกิดความสำเร็จและความราบรื่นที่ดีตามมาได้ 

 

ชาวราศีกรกฎนี้รูปร่างไม่ใหญ่โตเลย ค่อนข้างจะเล็กเอาด้วย ผิวเนื้อสองสี คือดำแดง ก็จะถูกโฉลกแน่นอน ไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก รูปร่างสูงใหญ่ก็ไม่เหมาะกับชาวราศนี้ สวรรค์สร้างมาให้มีรูปร่างเล็ก รูปร่างของชาวราศีกรกฎเล็กกะทัดรัด แถมผิวเนื้อดำแดงเสียดังฟังชัดดี คล่องแคล่วว่องไวดี การเดินเหินเป็นไปอย่างเร่งพอประมาณทีเดียว ไม่หล่อเหลา หรือสวยสดงดงามนัก เพียงพอไปวัดไปวากับเขาได้

 

ชาวราศีกรกฎนี้ย่อมมีร้อนมีหนาว รู้จักรักใคร รู้จักการมีคู่ครอง มีครอบครัวเช่นเดียวกับชาวราศีอื่นๆ คู่ครอง ความรักของชาวราศีกรกฎเรียบง่าย ธรรมดา ไม่กระตือรือร้นนัก เป็นไปตามปกติ เข้าตำราไม่สู้จะสนใจไยดีนักกับเพศตรงข้าม ไม่เหมือนชาวราศีอื่น ชีวิตรักจึงเรื่อย ๆ ไม่ฟู่ฟ่าโลดโผนอะไรเลย ดีไม่ดีอาจจะเนือยๆ กับไปเสียด้วยซ้ำ เพราะเกิดการเซ็งหรืออะไรก็เหลือเดา

 

อารมณ์ทางเพศมีอยู่ กามารมณ์ก็เป็นปกติ แต่อารมณ์เท่านั้นที่ไม่ค่อยจะสดชื่นรื่นรมย์เเท่าใด ชีวิตความรักเลยเป็นเช่นนี้ บางทีอาจจะอาภัพคู่ได้วย เลือกนัก เลือกแล้วก็ยังไม่ปลงใจ คิดมาก คิดไม่ตก เมื่อมีคนที่ตนเองรักแล้วก็เอาใจใส่ดีพอสมควร ความสุขที่ได้รับนั้นมักมีน้อย มันน่าเจ็บปวดเหลือทน เกิดมาอาภัพไปหมด ได้ก็ไม่ดีเท่าที่ควร

 

สำหรับชาวราศีกรกฎเพศหญิงนั้น ท่านก็ว่าความรักคู่ครองจะไม่สู้ปกตินัก แม้ว่าท่านเองจะมองกายถวายชีวิตให้เขาเต็มที่แล้วก็ตาม ท่านก็ยังได้รับผลที่ไม่คุ้มกันเลย พยายามทำคุณงามความดีแล้ว เอาอกเอาใจ ปรนนิบัติพัดวีแล้ว คู่ครองก็ยังไม่เห็นคุณงามความดีที่มอบให้ ยังมองเห็นว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดีอยู่เช่นเคย

 

สถานที่ถูกโลกและมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดในทางที่จะเกิดประโยชน์กับคนราศีกรกฎ ได้แก่ ห้วยหนองคลองบึง แม่น้ำ ทะเล ลำคลอง น้ำตก ท่าเรือ ตลาด โรงน้ำแข็ง ห้องเย็น ร้านซักรีดเสื้อผ้า น้ำพรุ น้ำบ่อ ที่ลุ่มน้ำขัง บ่อเก็บน้ำ โรงกรองน้ำประปา โรงเรียนอนุบาล

 

สถานที่คลอดบุตร บ้านหมอตำแย โป๊ะ แพปลา คลินิก สนามเพลาะ ที่ใกล้น้ำชายฝั่ง สถานที่ตากอากาศ สุขศาลา อนามัย สถานพยาบาล บริษัทผลิตน้ำดื่ม ประตูน้ำ สถานีสูบน้ำ ร้านทำแท้งน้ำ ร้านทำรางน้ำ ร้านขายเครื่องกรองน้ำ เรือโดยสาร กรมอู่ทหารเรือ โรงเก็บเรือราชพิธี บริษัทเรือโดยสาร

 

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับ 3 ราศีเนื้อหอมมากตอนนี้แต่ถามว่า ดีหรือไม่ ก็ตอบได้แค่ว่ามีทั้งดีและร้าย เพราะ ช่วงนี้ 3 ราศีนี้มีเหตุการณ์ที่คอยคาดเดาไม่ได้เลย แต่ในตัวของราศีนี้มีพลังที่ค่อนข้างจะสมดุล และสามารถดำรงชีวิตปกติมีทั้งดีและร้ายปนกันไป ไม่ว่าจะราศีไหน เบอร์มงคล ไหน ก็ต้องหันมาทำบุญกันนะครับผม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล

รับทรัพย์หนักมาก เบอร์มงคล นี้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก tnews


โพสต์เมื่อ : 2020-02-12

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล