เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน


ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน

ช่วงนี้ 3 ราศีที่ภาวะสมดุลเกือบจะทุกด้าน


วันนี้เราจะมีบทความ ที่เกี่ยวกับ 3 ราศีที่มีพลังแห่งการสมดุลทั้งเรื่องเงินทองความรักต่าง แต่จะมี เบอร์มงคลเข้ามาเกี่ยวด้วย และดวงชะตา ราศีที่ต้องเตรียมสถานการณ์รับมือต่างๆ มีอะไรบ้างวันนี้เรามาดูกัน

 

ราศีพฤษภ  เบอร์มงคลที่เกี่ยวข้อง 1 5 7

พฤศจิกายนถือเป็นช่วงที่ดวงดาวดีมาก เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ดีและช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตในเดือนนี้ตัวช่วยมีเยอะ การค้าขายจะประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือคอนเน็กชั่นจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา

การเจรจาสมัครงานสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในช่วงนี้ยังเป็นโอกาสที่ดี แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา ใครอยากจะไปเที่ยวไปพักผ่อนหรือเดินทางฟรีในลักษณะสัมมนาหรือได้รับทุน ช่วงนี้ก็จะเป็นจังหวะที่ดี

 

ราศีพิจิก เบอร์มงคลที่เกี่ยวข้อง 5 6 8

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวดีๆ เข้ามาเยอะขึ้นข้อแนะนำอย่างแรกคือคุณต้องหาเวลาในการทำบุญให้มากขึ้นซึ่งเป็นการทำบุญเริ่มต้นชีวิตใหม่หรือวงรอบใหม่ของดวงให้มีความสุขความก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป สิ่งที่ไม่ดีจะอยู่กับเราไม่ได้ เหมือนกับน้ำดีไล่เอาน้ำเสียออก ดังนั้นใครเคยมีปัญหาในเรื่องความรัก จุดตัดสินจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะเริ่มตัดสินตั้งแต่ตุลาคมแล้วก็ว่าได้

ใครที่ทะเลาะอะไรกันเยอะคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ หรือแม้กระทั่งคนที่ต้องการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในเดือนนี้ก็จะเริ่มมีสัญญาณ มีข่าวดีบางอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณต้องดูแลสุขภาพด้วย โอกาสที่จะเจ็บป่วยไม่สบายก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นปัญหามาจากเรื่องความเครียดนั่นเอง

 

ราศีกรกฎ เบอร์มงคล ที่เกี่ยวข้อง  1 4 6

ราศีกรกฎ ในช่วงนี้ก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเหมือนกัน เดือนนี้ดวงดาวแรง ๆ ได้ย้ายออกไป ส่งผลทำให้ราศีของคุณเป็นราศีที่สามารถที่จะมีความก้าวหน้าในเชิงของการทำธุรกิจ มีความสบายใจ มีไอเดียใหม่ ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครตั้งใจอยากจะเริ่มอยากจะลงมือหรือทำอะไร ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเตรียมตัว จะทำให้เกิดความสำเร็จและความราบรื่นที่ดีตามมาได้ 

 

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับ 3 ราศีเนื้อหอมมากตอนนี้แต่ถามว่า ดีหรือไม่ ก็ตอบได้แค่ว่ามีทั้งดีและร้าย เพราะ ช่วงนี้ 3 ราศีนี้มีเหตุการณ์ที่คอยคาดเดาไม่ได้เลย แต่ในตัวของราศีนี้มีพลังที่ค่อนข้างจะสมดุล และสามารถดำรงชีวิตปกติมีทั้งดีและร้ายปนกันไป ไม่ว่าจะราศีไหน เบอร์มงคล ไหน ก็ต้องหันมาทำบุญกันนะครับผม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล

รับทรัพย์หนักมาก เบอร์มงคล นี้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก tnews


โพสต์เมื่อ : 2020-02-12

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล