เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขผลรวม 55 สุขสบาย


เบอร์มงคล เลขผลรวม 55 สุขสบาย

เบอร์มงคล เลขผลรวม 55 สุขสบาย


คุณเคยสังเกตกันไหมครับ ว่าตัวเลขเป็นสิ่งที่อยู่รายล้อมรอบตัวเราทุกคน ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็มักจะเกี่ยวข้องกับตัวเลขอยู่ตลอดจริงไหม ทั้งเลขวัน เดือน ปีเกิด, เลขบัตรประชาชน, เลขทะเบียนรถ หรือ เบอร์โทรศัพท์ ทั้งนี้เราจึงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยครับว่าเรื่องของศาสตร์ตัวเลขนั้นอยู่กับเรามานาน

 

ซึ่งตามหลักแล้วพลังแห่งตัวเลขนั้นไม่ได้เป็นการทำนายอนาคตหรือคิดคำนวณ เพราะพลังงานของตัวเลขถือว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตของเราโดยตรง ยิ่งสำหรับเบอร์โทรศัพท์ถือเป็นเลขที่สำคัญสำหรับชีวิตของเราเลย

 

ซึ่งตัวเลขแต่ละกลุ่มก็จะส่งผลต่อชีวิตของเราในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งนี้หากใครจะเชื่อแบบไหน ก็อาจขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนอีกด้วย และในวันนี้ผมจะพาทุกคนมาดูกันว่าตัวเลขกลุ่มไหน จะมีอิทธิพลในเรื่องใดบ้าง

 

การใช้เบอร์โทรศัพท์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ท่านควรพิจารณา เพราะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสารทุกวัน เบอร์สวย เบอร์มงคลเป็นสิ่งบ่งบอกถึงความพิถีพิถันในการเลือกใช้ เบอร์สวยเป็นรูปธรรมจับต้องได้ จำง่าย ส่งผลต่อการได้เปรียบคู่แข่งทางธุรกิจแม้ต่างเพียงเล็กน้อยแต่ให้ผลคุ้มค่า 

 

เบอร์มงคลเน้นด้านนามธรรมความเชื่อ ส่งผลให้ผู้ใช้มีพลังงานชีวิตที่ดี เปรียบเสมือนการใช้ชื่อ นามสกุล หรือของแบรนด์เนม สร้างความเชื่อมั่นในทุก ๆ สายอาชีพ เท่าที่ผ่านมาเมื่อผู้ใช้โทรศัพท์ได้เปลี่ยนมาใช้เบอร์สวย หรือเบอร์มงคลแล้วจะใช้ไปตลอด อันเป็นคำตอบได้ชัดเจนถึงคุณค่าที่ท่านควรพิจารณาเมื่อกล้าเปลี่ยนสิ่งหนึ่ง หมายถึงการกล้าเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ๆ ที่ดีกว่า

 

เบอร์มงคล เป็นเบอร์มงคลในมือถือที่หายคนกำลังตามหาอยู่ เบอร์มงคลแต่ละอันมีข้อแตกต่างกัน ทั้งผลรวม และตำแหน่งในการวางเบอร์มงคล วันนี้ยกตัวอย่าง เบอร์มงคล ผลรวม เลข 55 มาให้อ่านกันว่าเป็นอย่างไร

 

เบอร์มงคล เลขผลรวม 55

เป็นเลขผลรวมดี ส่งเสริมหนุนนำให้อยู่สุขสบายไม่ลำบาก ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต บ่งถึงจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดี ชอบทำบุญทำทาน มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิตเลขหนึ่ง

 

ด้านการเงิน

การเงินช่วงนี้ ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ห้ามตามตัวเองมากเกินไป หากมีการใช้จ่ายเงินให้ออมเงินด้วย เพราะไม่งั้นแล้ว ดวงเรื่องด้านการเงินจะไม่สำเร็จ หากอยากมีเงินมากพอต้องรู้จักทำมาหากิน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร เลขผลรวมเบอร์มงคล 55 นี้ ก็สามารถดันให้ธุรกิจสำเร็จได้ดี

 

ด้านการงาน

มีความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง มีความสำเร็จ มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี มีการงานในตำแหน่งใหญ่โต การค้าขายกิจการกำไรดีมาก เรียนก็ได้ทุนสมองดีมาก มีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศหรือจากถิ่นที่ตน  หากทำงานภายในประเทศให้เน้นงานด้านฝีมือ และการใช้สมองสำหรับปัญหาต่างๆที่เข้ามา เพราะ เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ 55

 

ด้านความรัก

ความรักในช่วงนี้ของเบอร์มงคล เลขผลรวม 55 มีดวงความจะรักล่มเหล้ว เพราะด้วยอารมณ์ทั้งคู่ ที่เคยอยู่ด้วยกันมาความเข้าใจเวลาในการเจอกัน น้อยลงไปเนื่องด้วยหน้าที่การงานต้องรับผิดชอบ หากใครโสดให้รีบหาเพราะไม่งั้นจะยาวนานไปถึง ช่วง 1-2 ปีเลย เป็นได้ เพราะช่วงนี้ คนโสดที่ใช้เบอร์ผลรวมนี้ ยังคงต้องวุ่นๆกับเรื่อง ครอบครัวและการงาน

 

วิธีเปลี่ยนไปใช้เบอร์มงคล ให้ได้ผลจริง

อันดับแรกเลยคือต้อง ปิดเบอร์เก่า เมื่อคุณเริ่มใช้เบอร์มงคลที่ได้รับจากทางร้านแล้ว คุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อให้เบอร์เก่าสลายพลังงานที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิม ๆ ยังอยู่กับคุณเหมือนเดิม เปรียบเสมือนเรือที่มีรอยรั่ว ต่อให้มีอะไรดีดีเข้ามาช่วยแต่เรือก็ยังรั่วอยู่ดี หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

การทำบุญหลังการเปิดเบอร์ ข้อนี้สำคัญมาก ทุกท่านทราบหรือไม่ว่าการทำบุญหลังการเปิดเบอร์มีผลมาก กับการจะเกื้อหนุนดวงของท่านให้มั่งคั่ง ร่ำรวย และ คล่องตัว มากกว่าการเปิดเบอร์แต่ไม่ทำบุญ (ให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว)เลย เพราะเจ้ากรรมนายเวรไม่รู้กี่ภพกี่ชาติที่เขาตามทวงล้างหนี้บัญชีกับคุณ เขามักไม่ต้องการให้ชีวิตคุณดีขึ้น แต่เมื่อกรรมดีส่งผลอาจจะเป็นปัจจัยให้คุณได้เบอร์ดี ของ ๆ ดีมาใช้อาจจะโดยบังเอิญหรือใครแนะนำก็ตาม


คุณก็ควรจะทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเหล่านั้น และทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวของเราด้วย ดวงชะตาของคุณก็จะได้แต่สิ่งดีดี เป็นที่รักของคนทั่วไปทำกิจการงานใดใด ก็จะสำเร็จทุกประการ แต่การทำบุญที่ถูกต้องที่ดีที่สุด ก็เป็นอีกปัจจัยในการเปลี่ยนชีวิตด้วย กรรมลบล้างไม่ได้ แต่เราสามารถหนีกรรมได้ หรือเปลี่ยนจากหนักให้เป็นเบาได้ การเปลี่ยนแปลงเบอร์มงคล ผลของแต่ละคนนั้น ได้ไม่เท่ากัน บางคนเห็นผลเร็ว บางคนเห็นผลช้า เพราะมีกรรม เป็นตัวหลัก คนที่ทำแต่กรรมดี มักจะเห็นผลไวมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่กตัญญู

ต้องได้ใช้เบอร์มงคลจริง ๆ ไม่ใช่ เบอร์มงคลหลอก ๆ มีเบอร์มงคลหลอก ๆ ด้วยเหรอ? มีจ้า  พ่อค้าแม่ค้าหัวหมอ หัวการค้าทั้งหลายที่ขาดจรรยาบรรณ หลอกขายเลขเสียมีเยอะ เพียงเพราะเห็นแก่เงิน มีความโลภ  สามารถเอาเลขเสียบอกท่านว่า มันคือเลขมงคล

 

ดังนั้น คุณต้องมีวิชาความรู้ติดตัว โดยดูจากเว็บเบอร์ทองสุขได้เลยค่ะ เรารวบรวมบทความการดูตัวเลขชนิดที่ว่า อ่านครบแล้ว สามารถเลือกเบอร์ด้วยตนเองได้เลย  หรือ คุณไปเจอคนดีวางเบอร์ให้ และในวงการเบอร์มงคลมีหลายท่านที่มีศาสตร์วิชาความรู้จริง และมีจรรยาบรรณเยอะค่ะ หากคุณดวงตก โชคร้ายจริง ๆ คุณอาจจะเจอ เบอร์มงคลแบบหลอก ๆ ก็ได้ ชีวิตคุณ คงแย่ลงมากเลยทีเดียวแล้วเขาเหล่านั้นกล้ารับผิดชอบชีวิตคุณหรือไม่ 

 

จงเชื่อในเบอร์มงคล
ข้อนี้ฟังดูแล้วเหมือนงมงายแต่มันคือความจริง คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักไม่ว่า ไม่ดีด้วยเจตนาที่ดีหรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น

 

จงเชื่อมั่นในพลังเบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณี อย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง เขาอาจจะติเบอร์คุณเพื่อให้เปลี่ยนเบอร์กับเขา ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ไม่ดีมาใช้แทน เพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับเบอร์มงคลที่ดีและเห็นผลจริง เพราะปัจจุบันมีหลายคนพยายามยกตัวเองขึ้นมาเป็นกูรูเบอร์มงคลแต่เอาเลขเสียมาให้ใช้ จงพิสูจน์ด้วยตนเอง อย่าให้คพูดใครมาทำให้คุณไข้เขว้ได้ค่ะเบอร์มงคล ไม่ใช่ เบอร์สวย เบอร์มงคลก็คือเบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีในเบอร์ 8 ตัวท้ายในเบอร์โทร ของเบอร์ และเบอร์มงคลต้องเหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้น ๆ ส่วนเบอร์สวยก็คือ ในเบอร์จะมีเลขตอง เลขเบิ้ล เลขเรียง หลายคนอยากได้เบอร์ที่สวยด้วยและมงคล

 

หลายคนยังยึดติเลขสวยอยู่ ถามว่าเป็นไปได้ไหม เป็นไปได้ สามารถหาให้ได้แต่ ตัวเลขอาจจะซ้ำกันกลายเป็นว่าท่านจะได้รับพลังงานด้านดีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น เพราะตัวเลขถูกนำมาใช้ซ้ำกันๆ เพื่อความสวยงามไปแล้ว และหายากมาก จึงมีราคาที่สูงกว่าเบอร์สวยธรรมดาเสียอีก

 

ข้อควรระวัง

เพราะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เห็นใครลำบากก็ใจออ่นอยาเข้าไปช่วย เพราะฉะนั้นแล้ว ต้องระวังในเรื่องของพวกนี้ ถ้าเราใจดีแล้ว คนอื่นอาจจะไม่เห็นใจเราก็ได้  เพราะโลกนี้สอนให้คนช่วยกันและกัน แต่ก็ต้องคำนึงถึงว่าเราจะช่วยใครด้วยและช่วยไม่ได้กับทุกคน และทั้งหมดนี้เป็นแค่เสี้ยวเล็ก ๆ ในการวางเบอร์มือถือที่จะเสริมความมั่งคั่งด้านต่าง ๆ ให้เราได้ แต่นั่นก็เพียงพอสำหรับคนที่จะหาเบอร์โทรศัพท์มงคลมาใช้เอง ขอให้ท่านได้เจอ เบอร์มงคล ที่สมปรารถณา

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

456 เบอร์มงคลความหมายดี

เลขผลรวมเบอร์ 89 นับเป็นเบอร์ดี

อยากได้แฟนสายเปย์ ต้อง เบอร์มงคล เบอร์นี้!

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berdee


โพสต์เมื่อ : 2020-02-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล