เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล กับ เลข 37 73 ที่ควรระวัง


เบอร์มงคล กับ เลข 37 73 ที่ควรระวัง

เบอร์มงคล กับ เลข 37 73 ที่ควรระวัง


ขึ้นชื่อว่า เบอร์มงคล ย่อมมีคนอยากหามาใช้กันอยู่แล้ว แต่ไหมว่ามีตัวเลขอันตรายที่ควรระวังไม่ให้มีอยู่ในเบอร์ ซึ่งตัวเลข 37 73 เป็นหนึ่งในเลขติด Top 5ตัวเลขอันตรายที่ต้องระวัง เป็นเพราะอะไรมาดูกันค่ะ

 

 

     ตัวเลข 37 73 ถูกจัดอยู่ใน 5 ตัวเลขอันตรายที่ไม่ควรมีอยู่ในเบอร์ นั่นเป็นเพราะว่าเลข 3 เป็นดาวอังคาร ซึ่งมีความหมายถึงความมุทะลุ ดุดัน รุนแรง แถมยังขาดสติ ส่วนเลข 7 เป็นดาวเสาร์ ซึ่งหมายถึงความกดดัน ความเครียด ความอดทน อดกลั้น อึดอัด เก็บกด รวมถึงโรคภัยไข้เจ็บ ซึ่งความหมายจริงๆ ของเลข 37 73 คือ ความเครียด รวมถึงการมองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป ทำให้เมื่อสองเลขนี้มารวมกัน จึงไม่มีผลดีเลยสักอย่างนั่นเอง

 

 

     ทำให้คนที่ที่เลข 37 73 อยู่ในครอบครองจะมีแต่ความเก็บกด ความเครียด ความเจ็บปวดเกินกว่าที่คนทั่วไปจะรับไหว เพราะเขาเหล่านี้มักมีความอดทนสูง จึงเกิดการสะสมสิ่งต่างๆ ที่ไม่ดีเหล่านี้มากจนเกินไป แต่ถามว่าคนที่ใช้ตัวเลข 37 73 ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตได้เช่นเดียวกัน แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องอดทน ลําบากตรากตรําอยู่นาน และต้องคอยแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตด้วยตัวเองอยู่ตลอด แต่ถ้าคุณสามารถผ่านมันมาได้ รับรองว่าคุณจะสามารถรับมือได้กับทุกปัญหาอย่างแน่นอน

 

 

     นอกจากนี้เลข 37 73 ยังมีความอันตราย โหดร้ายอยู่อีกอย่างคือเรื่อง อุบัติเหตุ ซึ่งคนที่ใช้ตัวเลข 37 73 จะเหมือนมีแม่เหล็กที่คอยดูดแต่เรื่องโชคร้าย เรื่องอุบัติเหตุ ตั้งแต่เล็กน้อยจนเรื่องใหญ่ๆ รวมทั้งโรคภัยไข้เจ็บ ที่อาจถามหาบ่อยๆ บ้างก็เครียดจนกลายเป็นไมเกรน โรคเครียด ระบบประสาท รวมถึงอาจเป็นโรคซึมเศร้าได้

 

 

     ดังนั้น ใครก็ตามที่กำลังหา เบอร์มงคล หรืออยากเปลี่ยนเบอร์ ขอแนะนำให้ศึกษาตัวเลขที่อยู่ในเบอร์ให้ดีๆ หากมีตัวเลขอันตรายที่ติด Top 5 อย่าเอามาอยู่ในเบอร์เด็ดขาด ซึ่งตัวเลขใน Top 5 ได้แก่เลข 77, 68-86, 67-76, 13-31 และ 37-73 ใครมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ควรเปลี่ยนเบอร์นะคะ หา เบอร์มงคล มาเสริมสิริมงคลในชีวิตกันดีกว่า

 

เหตุผลของการเปลี่ยนเบอร์มือถือเดิมให้เป็น เบอร์มงคล

 

หลายคนที่ประสบปัญหาทั้งเรื่อง การเงิน การงานและความรัก ทำให้ต้องหาช่องทางการแก้ไขด้วยวิธีต่างๆ นานา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเปลี่ยนจากเบอร์มือถือเบอร์เดิมให้เป็น เบอร์มงคล เพราะเชื่อว่าจะช่วยลดสิ่งแย่ๆ แล้วเพิ่มสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น ยังมีอีกหลายเหตุผลที่จะทำให้คุณรู้ว่า..เหตุใดจึงควรเปลี่ยนเบอร์เดิมให้เป็น เบอร์มงคล

 

     การเลือก เบอร์มงคล ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่คุณต้องมีเวลาศึกษา เลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเอง เหมาะสมกับอาชีพ เพื่อจะได้ส่งเสริมชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ส่วนใครที่ศึกษาแล้วรู้ว่าตัวเองมีตัวเลขอันตราย ตัวเลขไม่ดีอยู่ ขอแนะนำว่าให้รีบเปลี่ยนเป็นเบอร์อื่นจะดีที่สุด ไม่ควรหวงหรือจมปรักอยู่กับเบอร์ที่ไม่ดี เพราะมีแต่จะทำให้ชีวิตยิ่งดิ่งลงเหว ถ้าได้เปลี่ยนเป็นตัวเลขอื่นๆ ที่เหมาะสมกว่ารับรองว่าชีวิตของคุณจะต้องดีขึ้นและมีความสุขมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เปลี่ยนเบอร์มงคลนานแค่ไหนถึงจะเห็นผล

- คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2020-02-07

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล