เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

คู่เลข เบอร์มงคล 58 85 เลขจอมวางแผน


คู่เลข เบอร์มงคล 58 85 เลขจอมวางแผน

คู่เลข เบอร์มงคล 58 85 เลขจอมวางแผน


ใครอยากฉลาดเป็นนักวางแผนชั้นยอด ต้องมาทำความรู้จักกับเลข 58 85 เลขที่ขึ้นชื่อว่าเลขจอมวางแผน หากใครอยากมี เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมด้านนี้ต้องลองมาอ่านกันดู

 

 

     ความหมายตัวเลข 58 85 ทำไมถึงได้ชื่อว่า เลขจอมวางแผน นั่นเป็นเพราะว่าเลข 8 หมายถึง ราหู คือ ผู้ที่ต้องการไขว่คว้าหาสิ่งต่างๆ ตามที่ตัวเองต้องการโดยไม่นึกถึงผิดชอบชั่วดีหรือวิธีการใดๆ ที่จะได้สิ่งๆ นั้นมา ส่วนเลข 5 เป็นเลขของผู้ที่มีสติ สามารถคิดวิเคราะห์สิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างรอบคอบ ค่อยเป็นค่อยไป

 

 

     เมื่อนำตัวเลขทั้งสองคือเลข 5 และ 8 มารวมกัน ทำให้มีความหมายไปในทางไม่ค่อยจะดีนัก คือ นักโกง นักวางแผนแสนเจ้าเล่ห์ ที่สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้โดยสนใจวิธีการใดๆ ขอเพียงได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนาเป็นพอ ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่ทำลงไปนั้นผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์มาแล้วเป็นอย่างดี

 

 

     ทำให้ผลของตัวเลข 58 85 จะทำให้บุคคลที่ใช้ตัวเลขคู่นี้กลายเป็นผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ สุขุมนุ่มลึก ทำให้ดูน่าเชื่อถือ จึงโกงได้อย่างแนบเนียน แถมเป็นผู้ฉกฉวยโอกาสที่ไม่รีบร้อน สามารถรอได้เรื่อยๆ จนกว่าแผนที่วางเอาไว้จะสำเร็จ เหมือนปลาใหญ่ที่คอยกินปลาเล็ก หรือ ผู้ไร้ปัญญาย่อมตกเป็นเหยื่อ นั่นเอง

 

 

     ไม่เพียงแต่เรื่องความโกงเท่านั้นในด้านความรัก ผู้ใช้เลข 58 85 มักเป็นคนเอาแต่ใจ มีเล่ห์เหลี่ยม แถมยังไม่ชอบยอมรับผิด หนำซ้ำชอบข่มคู่รักด้วยซ้ำไป ถึงจะไม่ใช่คนอารมณ์ วู่วาม หงุดหงิดง่าย แต่กลับทำให้คนที่อยู่ด้วยไม่สบายใจ อยู่ด้วยแล้วอึดอัดซะงั้น

 

 

     เลขนี้แม้จะดูเป็นนักวางแผน จองโกง แต่ก็มีข้อดีในเลขเช่นกัน โดยเลข 58 85 เป็นคนเก่ง ฉลาด มีความรอบคอบ รู้จักคิดวิเคราะห์วางแผนทุกอย่างเป็นอย่างดี แถมมีความสามารถในการแก้ปัญหา แต่ชอบนำไปใช้ในทางที่ผิดเสียมากกว่า แต่หากผู้ใช้มีคุณธรรมจะทำให้กลายเป็นคนที่เก่งและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

 

     ดังนั้นแล้ว ตัวเลข 58 85 จึงกลายเป็นอีกหนึ่งคู่ตัวเลขที่อาจจะไม่เหมาะมาใช้ใน เบอร์มงคล เสียเท่าไหร่ เพราะดูมีกลโกงต่างๆ มากไป แม้จะฉลาดแต่ก็นำไปใช้ในทางที่ไม่ดี แถมความรักก็ไม่ค่อยจะราบรื่น หากอยากหาเลขมงคล เบอร์มงคล ที่ทำให้ฉลาด รู้จักวางแผน รอบคอบ ยังมีตัวเลขอื่นๆ อีกมากที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ในเรื่องเหล่านี้ หากอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ เบอร์มงคล เพิ่มเติมสามารถตามอ่านได้ที่เบอร์บุญมีได้เลย รับรองว่าคุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับ เบอร์มงคล เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน และยังสามารถหาเลขมงคลที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส

- คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล

 


โพสต์เมื่อ : 2020-02-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล