เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

14 15 คู่เลข เบอร์มงคล ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์


14 15 คู่เลข เบอร์มงคล ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

14 15 คู่เลข เบอร์มงคล ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์


ในการเสริมดวงชะตาให้กับชีวิต คนส่วนใหญ่มักจะขออยู่ไม่กี่เรื่อง อาจจะเป็น การงาน การเงิน ความรัก บ้างก็อยากให้บริวารดี ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ แล้ว เบอร์มงคล ที่จะช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์เป็นอย่างไรมาดูกัน

 

 

     การที่ผู้ใหญ่จะเมตตาอุปถัมภ์นั้น ส่วนใหญ่จะเกิดจากความเอ็นดู ความสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน หรืออาจจะจากเสน่ห์ที่เกิดจากตัวเรา ซึ่งคู่เลข 14 และ 15 เป็นคู่เลขที่ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่บ่อยที่สุด นั่นเป็นเพราะคู่เลข 14 และ 15 เป็นตัวเลขที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัวสูง มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของตนเองได้ดี หัวไว เรียนรู้ไว ทำงานได้จริง ผู้ใหญ่จึงชื่นชอบและให้ความอุปถัมภ์

 

 

     เท่านั้นยังไม่พอคู่เลข 14 และ 15 ยังเป็นคนมีพื้นฐานจิตใจดี ไม่บ้าอำนาจ ไม่ลืมบุญคุณคน แต่เลข 14 และ 15 มีความแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่ เลข 14 เป็นเลขธาตุไฟกับธาตุไม้รวมกัน ส่วนเลข 15 เป็นเลขธาตุไฟกับธาตุดินรวมกัน มีความเป็นผู้นำเหมือนกันแต่การแสดงออกแตกต่างกัน

 

 

     ที่คู่เลขนี้ได้รับความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ เป็นเพราะผู้ที่มีตัวเลขเหล่านี้เป็นคนที่ทำงานไว ทำงานคล่องแคล่ว หัวไว เรียนรู้งานได้เร็ว มีไหวพริบปฏิภาณ และแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีอีกด้วย เป็นคนชอบขวนขวายหาความรู้ ติดตามข่าวสารจึงทันเหตุการณ์

 

 

     ตัวเลข 15 51 ยังมีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ มีความสงบ สุขุม นุ่มลึก และเยือกเย็น จึงทำให้มีบารมีหลายๆ คนที่ทำงานด้วยหรืออยู่ใกล้จะมีความรู้สึกเกรง แถมยังสามารถคิด วิเคราะห์ วางแผน งานต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงสามารถตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาดโดยไม่ลังเล วางตัวเป็นรู้ว่าเวลาใดควรเป็นผู้นำ เวลาใดควรเป็นผู้ตาม

 

 

     จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นคู่เลข 14 หรือ 15 มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ การทำงานเก่ง และด้วยความทำงานเก่งของพวกเขาจึงทำให้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ช่วยเหลือนั่นเอง หากใครที่ต้องการ เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ อย่าลืมมองหาคู่ 14 15 ไว้ในครอบครองกันนะคะ จะได้ช่วยเสริมการงานให้ดียิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าจะมี เบอร์มงคล หรือไม่มี สิ่งหนึ่งที่ทุกคนควรปฏิบัติในชีวิตการทำงานคือ ความตั้งใจและความมุ่งมั่นในงานที่ทำ หากใครมีคุณสมบัติดังกล่าวนี้รับรองว่าผู้ใหญ่ท่านไหนได้เห็นจะต้องชื่นชมและเห็นความตั้งใจในตัวคุณอย่างแน่นอน และไม่แน่ท่านอาจจะอยากยื่นมือเข้ามาช่วยอุปถัมภ์ดูแลคุณ เสริมจากด้วย เบอร์มงคล ก็ได้ เพราะ เบอร์มงคล จะสามารถช่วยเสริมเสน่ห์ตรงนี้เพิ่มเติมได้

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เลขผลรวมเบอร์ 89 นับเป็นเบอร์ดี

- 456 เบอร์มงคลความหมายดี


โพสต์เมื่อ : 2020-02-05

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล