เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล สำหรับคนเป็นครู


เบอร์มงคล สำหรับคนเป็นครู

เบอร์มงคล สำหรับคนเป็นครู


อาชีพของคนที่ทำหน้าเป็นครูบาอาจารย์ ก็มีเลข เบอร์มงคล ที่สามารถช่วยผลักดันส่งเสริมให้หน้าที่การงานพัฒนาไปไกลยิ่งขึ้น ให้มีพลังบารมีสั่งสอนเด็กให้เชื่อฟัง เคารพ นับถือ แล้วเลขเหล่านั้น จะมีเลขอะไรบ้าง?

 

     เด็กจะดีเพราะได้ครูดี ครูเปรียบเสมือนเป็นดั่งพ่อแม่คนที่สองของเรา ที่ช่วยสั่งสอนให้เราเรียนรู้สิ่งถูกผิด ให้เราโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ คนทำอาชีพ ครู, อาจารย์ หรือคนที่ไม่ใช่ครู แต่มีหน้าที่สั่งสอนผู้อื่น ก็สามารถใช้ เบอร์มงคล เหล่านี้ ไปช่วยส่งเสริมพลังบารมีให้มีหน้าที่การงานให้ดียิ่งขึ้นได้เช่นกัน

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 14 เป็นเลขแห่งพลังด้านปัญญา และด้านไหวพริบ มีความก้าวหน้า มีความน่าเชื่อถือ และความเที่ยงธรรม เหมาะกับสายงานของครู อาจารย์ ที่เน้นการทำงานด้วยการอาศัยความรู้และความสามารถ นอกจากนั้นแล้วเลข 14 ยังหมายถึงความมีศีลธรรม การมองทุกอย่าง ด้วยความดี มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอีกด้วย

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 41 เป็นเลขพลังแห่งมิตรสหาย ในที่นี้อาจไม่ได้หมายถึงมิตรสหายที่เป็นเพื่อนกัน แต่อาจหมายถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ที่คอยให้ความช่วยเหลือ อุดหนุนเกื้อกูล ชีวิตตกต่ำยาก เพราะมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเสมอ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 15 เป็นเลขพลังด้านเสน่ห์ มีความน่าเชื่อถือเวลาต้องพูด ต้องอธิบาย แน่นอนว่าเหมาะกับอาชีพครู อาจารย์ ที่ต้องมีการพูด มีการอธิบายให้กับนักเรียน นักศึกษา ฟังอยู่เสมอ นอกจากนั้นแล้ว เลข 15 ยังหมายถึงความใจเย็น ความสุขุม ความเยือกเย็น ซึ่งจะช่วยให้การทำงาน ที่ต้องอาศัยทักษะดังกล่าว ให้สามารถเจริญก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 51 เป็นเลขแห่งปัญญาที่แตกฉาน โดยเฉพาะครู อาจารย์ที่ทำงานสายวิชาการโดยเฉพาะ การวิจัย การค้นคว้า จะประสบผลสำเร็จเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วยังช่วยหนุน ในเรื่องของเสน่ห์การพูดจาอีกด้วย

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 45 เป็นเลขที่หมายถึงความสุขสมหวัง ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง นอกจากนั้นแล้ว ในทางโหราศาสตร์โบราณ ยังหมายถึง โภคทรัพย์สมบัติ ความร่ำรวย ข้าทาสบริวารพรักพร้อม

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 54 เป็นเลขที่เหมือนกับเลข 45 เพราะเป็นเลขคู่ขนาน ที่สามารถสลับตำแหน่งกันได้ เลข 54 ในทางโหราศาสตร์ด้านเบอร์มงคล หมายถึง ความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน มีทรัพย์สมบัติ บริวารมากมาย ทำอะไรก็ไม่ลำบาก เพราะมีคนคอยช่วยอุปถัมภ์ ค้ำชูอยู่เสมอ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 59 หมายถึงความเมตตาปราณี ทั้งของตนเองต่อผู้อื่น และความเมตตาของผู้อื่นต่อตนเอง ทำอะไรก็เจริญรุ่งเรือง เพราะความมีเมตตา จะสร้างความเอ็นดู ให้กับผู้คนรอบข้าง ซึ่งจะคอยช่วยเหลือ อุดหนุน อยู่ตลอด

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 95 เป็นเลขคู่ขนานกับเลข 59 สามารถใช้คู่กัน โดยการสลับแทนตำแหน่งกันก็ได้ ความหมายของเลข 95 คือ ความเมตตา และความเที่ยงธรรม ซึ่งจะนำมาสู่ความสำเร็จ ทั้งในหน้าที่การงาน และความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 99 เป็นพลังเลขแห่งการหยั่งรู้ หมายถึง เลข 99 จะช่วยหนุนเกี่ยวกับเรื่องความรู้ ความสามารถในการทำงาน เจ้าของเบอร์ที่มีเลข 99 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ จะมีความเจริญก้าวหน้า ในงานสายวิชาการ งานด้านการสอน และงานวิจัยที่เกี่ยวกับความรู้

 

     และนี่คือเลข เบอร์มงคล ที่คนทำอาชีพ ครู, อาจารย์ ควรหาติดโทรศัพท์เอาไว้ รับรองว่าอาชีพการงานต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เบอร์มงคล365

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

- เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส


โพสต์เมื่อ : 2020-02-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล