เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย เบอร์มงคล เสริมความรัก


ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย เบอร์มงคล เสริมความรัก

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย เบอร์มงคล เสริมความรัก


เบอร์มงคล ต้อนรับวาเลนไทน์ เป็นเบอร์มงคลที่ต้องเกี่ยวกับความรักเท่านั้น เช่น เสริมเสน่ห์ เสริมความรัก สละโสดอะไรแบบนี้ วันนี้มีอะไรบ้างเรามาดูกันว่าจะดีแค่ไหน

 

เบอร์มงคล 24 42

จึงนำมาทำนายทายทักถึงความมีเสน่ห์ ความงาม ความรักดีมาก เพราะคนรักจะคอยเอาอกเอาใจเสมอ นั่นเกิดจากการที่เจ้าตัวเป็นคนน่ารัก ดูดี เป็นมิตร อยู่ใกล้ๆ แล้วสบายใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักสร้างความประทับใจได้ในทุกขณะ จึงทำให้คู่รักหลงใหล
แต่ก็เป็นไปในแนวทางที่ถูกต้องเหมาะสม มีความรักและจริงใจต่อคู่รักของตนให้เกียรติ เมตตาปราณี เคารพรักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีครับ ความรักจึงสะท้อนความอบอุ่น สุขสดชื่นสมหวัง

 

เบอร์มงคล 23 32

เลขคู่นี้ปรากฏในเบอร์ใครมักจะมีเสน่ห์เหลือร้ายกันเกือบทุกคน สามารถดึงดูดคนรอบข้างได้ดี มีเสน่ห์ น่าติดตาม ปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ดี เป็นจุดเด่น เป็นที่น่าสนใจของคนที่ได้พบเจอ  เลขคู่นี้เป็นเลขที่เสน่ห์แรง จัดเป็นเลขของคนเจ้าชู้เลยก็ว่าได้ อาจเจอปัญหาเรื่องการนอกลู่นอกทาง ผิดศีลธรรมได้ง่าย ความรักหากเป็นวัยรุ่นมักจะมีปัญหา ให้ระมัดระวังประเภทรักซ้อน ทั้งตนเองและคู่รัก หากมีอายุมากหรือแต่งงานมีคู่ครองแล้ว อาจมีข่าวเสียหายเรื่องเพศตรงข้าม

 

เบอร์มงคล 26  62

เลข 26 หรือ 62 เป็นเลขที่โดดเด่นทางคำพูด ปากหวาน ช่างพูดช่างเจรจา ใครได้พูดคุยด้วยมักจะติดใจ คุยด้วยแล้วความสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่นได้ จึงเหมือนกับศาลาพักใจของใครหลายๆ คน ทำให้คนรอบข้างหลงใหลอยากจะมารู้จักใกล้ชิด และรับรองว่าใครที่ได้ลองมาอยู่ใกล้ก็ติดใจหลงเสน่ห์กันไปทุกราย

 

เบอร์มงตล 66

คู่เลขแห่งความเจ้าสำราญ เจ้าเสน่ห์ และรวย ทำให้มีบุคลิกเจ้าสำราญ รักความสบาย อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี เหมือนคนที่ไม่มีความทุกข์ แถมยังมีรสนิยมดี รักสวยรักงาม มีอารมณ์สุนทรียภาพสูง ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัว ชอบตามใจตัวเอง

 

เบอร์มงคล 69 หรือ 96

เลข 69 หรือ 96 เป็นเลขที่หมายถึง ความมีรสนิยม แต่งตัวเก่ง ปากหวาน เจ้าคารม พูดจามีเสน่ห์ เอาใจเก่ง มีความโอบอ้อมอารี ทำให้มีคนชอบเข้าหา และเป็นคนที่ชอบใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

 

จากเบอร์ข้างต้น เป็น เบอร์มงคล ที่เกี่ยวกับความรัก ที่สิ่งต้องระวังก็คือเรื่องของการพูด และเสน่ห์ที่มากเกิดไปเพราะจะทำให้ดูหน้ากลัวจนเราต้องระแวงไปเอง  เพราะฉะนั้นแล้ว การที่เรามีเสน่ห์แล้วเราก็ต้องป้องกันตัวเองด้วย  เบอร์มงคล เป็นสิ่งที่เหมือนดาบสองคม หากเราใช้แล้วเราต้องระวังอีกด้วย เพราะไม่ฉะนั้น มันก็จะกลับมาทำร้ายเราอีกเช่นเคย ขอให้มีความสุขในวันวาเลนไทน์ นะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก

เลขเสริมดวงเมตตา 24 42

เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-02-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล