เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล


เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล

เปลี่ยน เบอร์มงคล นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล


หลายคนต่างสงสัยว่า หลังจากเปลี่ยน เบอร์มงคล ไปแล้วนานไหมกว่าจะเห็นผล และสำหรับคนที่เคยเปลี่ยน เบอร์มงคล มาแล้วจะทราบดีว่า การเห็นผลหลังการเปลี่ยน เบอร์มงคล นั้น แต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ไม่เท่ากัน

 

 บางคน 1 วันก็เห็นผลเลย แต่กลับอีกคน นานเป็นเดือน ถึงปี กว่าจะส่งผลเพราะอะไรและทำไม ถึงแตกต่างกันมากขนาดนี้?  เพราะการเปลี่ยนเบอร์ ไม่ได้ไปเปลี่ยนทั้งหมดของชีวิต  การเปลี่ยนเบอร์เห็นผลจริง และเห็นผลแน่นอน

 

เบอร์มงคล เป็นเพียงส่วนเสริมของความสำเร็จ ในชีวิตของคนเรายังมีปัจจัยอย่างอื่นๆ อีกมากมายที่ เข้ามาเกี่ยวโยงสัมพันธ์ เช่น ชื่อนามสกุล / โหวงเฮ้ง / ฮวงจุ้ย ฯลฯ และสำคัญที่สุดคือ บุญและกรรม ดังนั้นการเปลี่ยน เบอร์มงคล จะมีส่วนช่วยให้ชีวิตดีขึ้นประมาณ 30% ถือว่าไม่น้อยนะคะ เป็นตัวเร่งให้เราถึงเส้นชัยเร็วมากขึ้น

 

หากทำบุญมาดี บุญนั้นเชื่อมกัน คุณจะมีโอกาสได้เปลี่ยนเบอร์ที่ดี เจอคนที่ดีเปลี่ยนให้ หากเป็นช่วงกรรมไม่ดีเข้าแทรก อยากจะเปลี่ยนเบอร์ แต่ไปได้เบอร์เสีย  หรือ เจอคนไม่มีความรู้หรือ ได้คนมีความรู้แบบผิดๆ เปลี่ยนให้ หรือ ต่อให้เจอคนที่ดีเปลี่ยนให้ แต่เจ้ากรรมนายเวรจะดลใจให้ไม่อยากได้ใช้เบอร์ที่ดี ต่อให้ทำนายตรงมากขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำให้เปลี่ยนใจได้  ทุกอย่างบนโลกใบนี้ไม่มีความบังเอิญ มีแต่เหตุและปัจจัยเท่านั้น

 

เคยไหม? พอใช้ เบอร์มงคล ไปสักพักแล้วเริ่มรู้สึกว่า เบอร์มงคล ไม่ทำงานแล้วหรืออย่างไร? ทำไมเราเจอปัญหาเข้ามาในชีวิตอีกแล้ว หรือบางท่านอาจจะรู้สึกว่า เบอร์มงคล ที่ใช้ตอนนี้ทำไมไม่ส่งผลดีเกินความคาดหมายแบบตอนเปลี่ยนแรกๆ

 

คุณกำลังเข้าใจผิดทุกผิดเลย สำหรับ เบอร์มงคล นั้น มันทำงานของมันตลอดเวลาค่ะ  เบอร์ยังคงทำงานเสมอ แต่อาจจะเป็นเพราะเส้นวิบากกรรมไม่ดีเข้าแทรกส่งผลในชีวิตของเราอยู่ ถึงแม้จะได้ใช้ เบอร์มงคล แต่คุณก็อาจจะพบเจอปัญหาเข้ามาในชีวิตอยู่ตามเวรตามกรรมที่เคยสร้างเอาไว้ และ หากอยากผ่านพ้นไปโดยเร็ว ควรเร่งสร้างบุญสร้างทานต่อไปอีก เพื่อให้เป็นแรงเสริมช่วย เบอร์มงคล อีกทางหนึ่ง

 

หรืออีกกรณีนั้น ท่านอาจจะเริ่มชินกับชีวิตที่ดีขึ้นในปัจจุบัน (จากแต่ก่อนที่ทุกข์หนักมาก)  พอได้ เบอร์มงคล มาช่วยเสริมหน้าที่การงาน ก็รู้สึกว่ามันดีขึ้น แต่อยากให้ดีกว่านี้อีก ยังไม่พอใจ เบอร์ก็เปรียบเสมือนล้อรถเท่านั้น ล้อดี วิ่งได้ดี บุญกรรมเปรียบเสมือน ถนนหนทาง ทางดีก็วิ่งราบรื่น แต่ตัวเราต่างหากที่เป็นผู้ขับเคลื่อน ไปข้างหน้า 

 

การเติมน้ำมันรถเพื่อขับไปข้างหน้า เปรียบเสมือนกรรมใหม่ในปัจจุบัน ขยันสร้างกรรมดี มีล้อที่ดี แม้ถนนจะขรุขระเพียงใด เราก็สามารถผ่านมันไปได้เร็วเท่านั้นค่ะ

 

คนที่มีความสุขสบายอยู่แล้ว มีทั้งทรัพย์สิน มีทั้งเพื่อน มีครอบครัวที่ดี มีความอบอุ่น ก็อย่าได้ประมาท เพราะถึงอย่างไรกรรมนั้นสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ตลอดเวลา เมื่อใดที่บุญเก่าคุณงามความดีเดิมได้หมดลง และไม่ได้ขวนขวายสร้างบุญเพิ่ม เจ้ากรรมนายเวรหรือกรรมเก่าก็จะตามหาเราจนเจอ และออกอาละวาดทำให้เราไม่มีความสุข

 

ดังนั้นจงจำไว้ว่า เบอร์มงคล ไม่มีผลต่อคน คนเท่านั้นที่มีผลต่อเบอร์ และเมื่อคนนั้นใช้เบอร์ที่เหมาะที่สุด ดีที่สุด แต่หากไม่ทำบุญเลย กรรมเก่าก็มี กรรมดีไม่สร้าง แล้วไม่นานคงติดขัดไปทุกด้าน แม้มีเบอร์ชั้นยอดก็ไม่อาจจะช่วยอะไรไว้ได้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

 

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

อยากได้แฟนสายเปย์ ต้อง เบอร์มงคล เบอร์นี้

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส


โพสต์เมื่อ : 2020-02-07

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล