เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส


เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส

เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส


บางครั้ง โอกาสคนเราก็ได้มาไม่ง่ายอย่างที่คิด บางคนมีเข้ามาแค่ครั้งเดียว แล้วผ่านไป โดยที่ไม่อาจหวนกลับมาได้อีก เบอร์มงคล ก็มีเลขพลังที่เหมาะแก่การสร้างโอกาสให้ตัวเองเช่นกัน โดยเฉพาะวัยเด็กกำลังเรียน

 

     เบอร์มงคล พลังเลขสร้างโอกาส เหมาะแก่คนที่กำลังอยู่ในวัยเรียน นักเรียนหรือนักศึกษา ซึ่งเลขพลังสร้างโอกาส ถือว่าเป็นเลขที่ได้รับความนิยมใช้กันเยอะ เพราะพลังด้านนี้ มีความแรงของตัวเลขอยู่พอสมควรเลยทีเดียว โดยจะมีการแบ่งเลขของกลุ่มนี้เป็นกลุ่มๆ อาทิ เช่น

 

เบอร์มงคล กลุ่มเลขมงคล 

     เบอร์มงคล กลุ่มเลขมงคล ( แต่ไม่เหมาะกับเด็กวัยเรียน ชั้นอนุบาล - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ) จะเหมาะยิ่งสำหรับเด็กมหาลัย และยิ่งหากอยู่ในกรณีที่ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ยิ่งเหมาะสมเข้าไปใหญ่

 

     กลุ่มเลขมงคล กลุ่มนี้ ได้แก่ หมายเลข  23, 32 เพราะจะทำให้เด็กมีเสน่ห์แรงจนเกินไป ทำให้เด็กไม่สนใจเรียน มีคนมารุมชอบเยอะ จนอาจจะเสียการเรียนได้ ดังนั้น กลุ่มเลขนี้ต้องดูอย่างละเอียดรอบคอบเสมอ หากลูกหลานเราอยู่ในวงการบันเทิง และอายุยังน้อยๆ ควรหลีกเลี่ยงไปใช้ หมายเลข 24, 42, 36, 63, 26, 62, 46, 64, 66 ก่อนจะดีกว่า ซึ่งก็มีเสน่ห์เหมือนกัน มีคนเมตตาสูงเหมือนกันแต่ปลอดภัยกว่าแน่นอน

 

เบอร์มงคล เด็กที่ต้องการสอบชิงทุน / สอบแข่งขัน 

     เด็กที่ต้องการสอบชิงทุน หรือสอบแข่งขัน ควรเปลี่ยนรหัสพลังตัวเลขของเบอร์ให้แต่เนิ่นๆ ก่อนการสอบเป็นปีๆ เพราะจะเข้ามาเปลี่ยนพลังงานของเด็กให้มีความมุ่งมั่น อุตสาหะ พยายามอ่านหนังสือ และกวดขันตนเองจนสอบได้อย่างสำเร็จ

 

     กลุ่มเลขกลุ่มนี้ ได้แก่ 936, 639, 539, 935,  39, 93, 19, 91, 939 เลขกลุ่มนี้จะช่วยเพิ่มพลังแห่งความสำเร็จ มีความขยัน มีไฟในการอ่านหนังสือ และมักมีโชคในการสอบแข่งขันเสมอ สามารถขยับตนเองไปในจุดที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ช่วยสร้างโอกาส เหมาะสำหรับเด็กที่หมดพลัง หมดกำลังใจ ท้อแท้ง่าย

 

เบอร์มงคล เด็กที่ทำกิจกรรมในโรงเรียน

     เด็กที่ทำกิจกรรมในโรงเรียน ควรมีเลขเสน่ห์เสมอ ดังเช่น 29, 92, 69, 96, 66, 46, 64 จะช่วยให้มีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดีย ในการสร้างสรรค์ผลงานกิจกรรมนั้นๆ ได้ดีมาก ชุดเลขที่มาส่งเสริมพลังปัญญา ทำให้มีความปราดเปรื่อง ไหวพริบดี ฉลาด แคล่วคล่องว่องไว ได้แก่ 149,  941 จะช่วยให้ลูกหลานมีความคิดไหวพริบดีมาก คำนวณเลขไว หรือเก่งภาษาที่สามมาก เลข 49, 94 จะทำให้หัวคิดไว
 
     เบอร์มงคล ถึงแม้ตัวเลขจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิต แต่มีผลต่อจิตใจอย่างมากทีเดียว หากเบอร์ที่มีเลขพลังสร้างโอกาส ได้ทำงานอย่างเต็มที่ และหากเรายิ่งฝึกฝนตนเอง ด้วยความอุตสาหะ หมั่นอ่าน หมั่นเขียน หาความรู้ใส่ตัวตลอดเวลา ยิ่งทำให้ผลลัพธ์เกินร้อยแน่นอน  

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน

- เบอร์มงคล เลขไวรัสอันตราย!


โพสต์เมื่อ : 2020-02-04

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล