เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล


คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล

คู่เลขที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล


การเลือก เบอร์มงคล สามารถดูได้จากส่วนประกอบ 2 ส่วนคือ เลขผลรวม ที่ได้จากการนำตัวเลขทุกตัวในเบอร์มาบวกกัน และอีกส่วนคือ เลขคู่ภายในเบอร์ที่มีทั้งหมด 6 คู่ มาดูกันว่าคู่เลขไหนบ้างที่ไม่ควรมีใน เบอร์มงคล

 

     เบอร์ที่เป็น เบอร์มงคล นั้น คู่เลขทุกคู่ที่ประกอบกันจะต้องมีความหมายมงคลทั้งหมดทั้ง 6 คู่ ถึงจะเรียกว่า เบอร์มงคล 6 คู่ดูอย่างไร หากนี่คือเบอร์โทรศัพท์ของคุณ 0XX-1234567 จะจับคู่ได้เป็น (12) (23) (34) (45) (56) (67) นั่นเอง เลขแต่ละคู่จะมีความหมายเป็นที่เป็นมงคลต่างกัน บ้างก็มงคลมาก บ้างก็มงคลน้อย สามารถใช้ปะปนด้วยกันได้ แต่คู่เลขที่ต้องห้ามมีเด็ดขาดใน เบอร์มงคล มีดังนี้

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 01-10

     เลข 01 10 ผู้ใช้เลขนี้มักเป็นคนจริงจังไปเสียทุกเรื่อง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก แถมยังไม่ชอบอยู่ใต้การบังคับบัญชาของใคร ชอบเป็นผู้นำ ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ค่อยประนีประนอม ชีวิตมักจะมีอุปสรรค มีคู่แข่ง มีคนปองร้าย มีศัตรูรอบด้าน ชีวิตอาภัพ สุขภาพอ่อนแอ ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 13-31

     เลข 13 31 ผู้ใช้เลขนี้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ต้องต่อสู้ ขยัน แต่เป็นคนใจร้อน โผงผาง ทำอะไรรวดเร็ว มีความตรงไปตรงมา แต่ชีวิตมักมีทุกข์ พบเจอแต่อุปสรรค ความล้มเหลว ชีวิตสมรสไม่แน่นอน อาจไม่ได้แต่งงานหรือถ้าได้แต่งงาน ครอบครัวก็จะมีปัญหาร้าวฉาน

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 27-72

 

     เลข 27 72 ผู้ใช้เลขนี้จะมีปัญหาเรื่องการเงิน มีหนี้สิน มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เก็บเงินไม่อยู่ ทุกข์ง่าย มักพบเจอกับความผิดหวัง พลัดพราก ไม่เพียงแต่ทุกข์เรื่องการเงิน การงาน ความรัก ก็ต้องระมัดระวัง อาจเกิดการเจ็บป่วย อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ดังนั้นจึงไม่ควรประมาท

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 37-73

     เลข 37 73 ผู้ใช้เลขนี้ชีวิตจะเหน็ดเหนื่อย ต้องต่อสู้อยู่ตลอดเวลา ชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ มักพบเจอแต่ความผิดหวัง มีอุปสรรค อมทุกข์ ชอบแบกปัญหาของผู้อื่น ถูกกดดันทุกรูปแบบ

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 48-84

     เลข 48 84 ผู้ใช้เลขนี้อาจถูกชักจูงจากคนพาล ทำให้ตกอยู่ในอบายมุข สิ่งผิดกฎหมาย จนทำให้ชีวิตเดือดร้อน และในอนาคตให้ระวังในเรื่องของเอกสาร คดีความ การผิดนัด ทางที่ดีอย่าค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 58-85

     เลข 58 85 ผู้ใช้เลขนี้เป็นคนฉลาด แก้ปัญหาเก่ง เอาตัวรอดเก่ง แต่มักสุขภาพไม่ค่อยดี เกิดจากการพักผ่อนน้อย แต่ทำงานหนัก แต่ชีวิตน่าสงสาร ขาดที่พึ่ง ทำให้มีแต่ความทุกข์ มีอุปสรรค ทำบุญไม่ขึ้น

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 67-76

     เลข 67 76 ผู้ใช้เลขนี้มักมีอุปสรรคในชีวิต มีปัญหาด้านการเงิน รายจ่ายสูง แบกภาระมาก มีความเครียดสูง มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะคิดมาก ไม่สมหวังในความรัก เป็นเลขแห่งความขัดแย้ง โรคภัยเข้ามาเบียดเบียน

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 07-70

     เลข 07 70 ถือเป็นเลขไม่ดี ต้องคอยต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมากมาย มีความเครียดความกดดันสูง เก็บกด เป็นเลขที่อันตรายมาก

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 77

     เลข 77 เหมือนมีทุกข์เป็น 2 เท่า ต้องรับผิดชอบสูง เกิดความเครียด เก็บกด ชีวิตจริงจังจนเกินไป มีปัญหาและอุปสรรคมากมายที่ต้องคอยต่อสู้ ด้วยความเครียดมากหากระงับอารมณ์ไม่ได้ อาจเกิดความคิดชั่ววูบทำอะไรลงไปด้วยความไม่ตั้งใจ

 

 

เบอร์มงคล คู่เลขต้องห้าม 08-80

     เลข 08 80 เป็นเลขร้าย ภัยวิบัติ มักถูกครอบงำด้วยอิทธิพลของอันธพาล มักเจอเรื่องเดือดร้อน ถูกข่มเหงรังแกอยู่เสมอ เกี่ยวข้องกับคุก กับตาราง อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี

 

     นี่เป็นคู่เลขต้องห้าม ที่ไม่ควรมีไว้ใน เบอร์มงคล อย่างเด็ดขาด เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและเพื่อความสบายใจของผู้ใช้งาน ควรเลือกใช้ตัวเลขที่เป็นมงคลมาใช้จะดีกว่า

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bansim5559

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง

- เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค


โพสต์เมื่อ : 2020-02-03

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล