เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์


เบอร์มงคล คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

เบอร์มงคล คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์


เบอร์มงคล วันนี้ จะมาแนะนำเลขเด็ดๆ สำหรับคนเกิดเดือนแห่งความรัก หรือเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนที่มีชื่อเรียกแปลกกว่าเดือนอื่น และมีเลขวันน้อยที่สุด แล้วคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ จะมีเลขเด็ดอะไรบ้างนะ?

 

     ผ่านปีใหม่มาไม่นาน เผลอแป๊บเดียว เราก็ย่างเข้าเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก หรือเดือนที่สองของปีกันแล้ว ซึ่งเดือนนี้นับว่าเป็นเดือนที่มีเลขวันน้อยที่สุด โดยเฉพาะปีนี้ จะมีวันที่ 29 ด้วย ซึ่งวันที่ 29 ถือว่าเป็นวันที่นานๆ เราจะได้พบกันสักที เพราะเป็นวันที่ต้องเวียนให้ครบรอบ 4 ปี ถึงจะมีสักครั้งหนึ่ง สำหรับคนที่เกิดวันที่ 29 ในเดือนกุมภาพันธ์ ก็คงไม่รู้ว่าจะโชคร้ายหรือโชคดีกันแน่ จัดวันเกิดทีนึง ก็ต้องรอนับไปอีกตั้ง 4 ปี ถึงจะมีอีกสักครั้ง ก็แล้วแต่มุมมองที่จะคิดกันล่ะครับ แต่สำหรับคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ เบอร์มงคล สำหรับคนเดือนนี้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เราก็ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน จะมีเลขเด็ดอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

 

     เบอร์มงคล สำหรับคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ จะมีการแบ่งเป็นเลขมงคลราศี ซึ่งเดือนกุมภาพันธ์จะมีทั้งหมด 2 ราศี หรือบางตำราก็มีแค่ราศีเดียว ซึ่งตำราที่เรานำมาแนะนำในวันนี้จะมี 2 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร และราศีกุมภ์

 

เบอร์มงคล ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

     เสริมดวงด้วย เบอร์มงคล เลขสำหรับคนราศีมังกร ได้แก่ หมายเลข 2 , 4 , 6 ซึ่งหมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ มีโชคทางด้านการเงิน ในเรื่องของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์

 

นิสัยของ เบอร์มงคล คนเกิดราศีมังกร

     เงียบขรึม ถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้นหรือเข้าสู่ภาวะคับขัน ไม่ค่อยชอบเฮฮาปาร์ตี้กับใครง่ายๆ สงบเสงี่ยม เลือกที่จะคบหาคนอย่างพิถีพิถัน  มีความรู้ ความสามารถ ปราดเปรื่อง

 

เลขมงคลและสีมงคล

     การเงิน - หมายเลข 46 และสีน้ำเงิน

     การงาน - หมายเลข 65 และสีน้ำเงิน

     ความรัก - หมายเลข 69 และสีเทา

     สุขภาพ - หมายเลข 74 และสีเขียว

     เสริมมงคล – ไหว้พญานาค สวมเสื้อผ้าสีม่วง ทาสีตาสีม่วง

 

เบอร์มงคล ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

     เสริมดวงด้วย เบอร์มงคล เลขสำหรับคนราศีกุมภ์ ได้แก่ หมายเลข  5 , 4 , 1 ซึ่งหมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ มีโชคและโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ จากการลงทุนที่มีความเสี่ยง

 

นิสัยของ เบอร์มงคล คนเกิดราศีกุมภ์

     ชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบใจนักเลง นิยมเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ ไม่ค่อยกลัวใคร มีเพื่อนมาก พอๆ กับมีคนคิดร้าย ช่างฝัน รักทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโรคแห่งความฝัน

 

เลขมงคลและสีมงคล

     การเงิน – หมายเลข 65 และสีส้ม

     การงาน - หมายเลข 53 และสีน้ำตาล

     ความรัก - หมายเลข 46 และสีเขียว

     สุขภาพ - หมายเลข 87 และสีดำ

     เสริมมงคล - ไหว้พระราหู ตักบาตรของหมักดอง สวมเสื้อผ้าเปรี้ยวเท่ห์เก๋ สีดำ เครื่องประดับเงิน

 

     และนี่คือ เบอร์มงคล เลขมงคลสำหรับคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งถือว่าเป็นเดือนที่มีความแปลกกว่าเดือนอื่นๆ ทั้งในเรื่องของชื่อเรียกและเลขวันที่น้อยที่สุด หากเราลองเสริมดวงด้วยการปรับเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ด้วย เบอร์มงคล ตามราศีของเราในเดือนนี้ รับรองว่าชีวิตของเราต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขไวรัสอันตราย!

- เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก


โพสต์เมื่อ : 2020-02-03

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล