เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน


เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน

เบอร์มงคล เลขเพิ่มพลังปัญญา เสริมการเรียน


การเรียน เป็นสิ่งสำคัญที่เหล่านักเรียน นักศึกษา ต่างต้องให้ความสำคัญ สนใจเป็นอันดับแรกของชีวิต บางคนจึงต้องมีไปเรียนคอร์สพิเศษ ติวพิเศษ เพื่อเสริมความรู้ตัวเอง เบอร์มงคล ก็มีเลขเสริมพลังด้านนี้เช่นกัน

 

     พลังปัญญา คือพลังแห่งการเรียนรู้เพื่อที่จะได้มาซึ่งปัญญา หากเรามีปัญญา ไม่ว่าเราจะเผชิญกับเรื่องสิ่งอื่นใด เราก็จะสามารถแก้ได้ทุกสถานการณ์ ความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหน พลังปัญญาก็สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย แต่สำหรับเด็กๆ นักเรียน นักศึกษา พลังปัญญาคือส่วนสำคัญที่จะทำให้การเรียนเราพัฒนาขึ้น และความเชื่อเรื่อง เบอร์มงคล ก็มีส่วนสามารถผลักดันให้ปัญญาเราเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน ด้วยตัวเลขมงคล เหล่านี้ 

 

เบอร์มงคล ชุดเลขพลังปัญญา ได้แก่

     145, 154, 415, 514, 515, 151, 451, 541, 155, 551, 165, 561, 416, 614

     เมื่อรู้จักเลขชุดและคู่เลขพลังปัญญาแล้ว ปัจจัยสำคัญอีกอย่างนั่นคือ หากในเบอร์เรามีเลขเสีย ก็จะทำให้ลดทอน พลังปัญญาของเราลงไปมากทีเดียว

 

เบอร์มงคล เลขเสียสำหรับ นักเรียน นักศึกษา ได้แก่

     01, 10, 02, 20, 03, 30, 04, 40, 05, 50, 06, 60, 07, 70, 08, 80, 09, 90, 11, 12, 21, 13, 31, 18, 81,  27, 72, 33, 34, 43, 37, 73, 38, 83, 48, 84, 57, 75, 58, 85, 67, 76, 68, 85, 7

 

เบอร์มงคล ความหมายแต่ละตัวเลขของพลังแห่งปัญญา

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 14, 41 ความหมาย สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง เข็มแข็งมีพลังที่กล้าแข็ง มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้า ค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 15, 51 ความหมาย ทำให้มีเสน่ห์และเป็นคู่มิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือ สนับสนุนตลอดเวลา มีสติปัญหาดี รู้จักพลิกแพลงเรื่องต่างๆ ด้วยคำพูด แก้ผิดเป็นถูกได้อย่างไม่น่าเชื่อ เมื่ออายุมากขึ้น ก็ยังมีความสุข เพราะลูกหลานมีเงินทอง ชีวิตรุ่งเรือง หากทำงานด้านที่ต้องใช้คำพูดเป็นทนายความ, นักจัดรายการวิทยุ, วิทยากร, ฝ่ายฝึกอบรม, นักธุรกิจ, ฝ่ายบริหารงานลูกค้า, การตลาด และอาจจะมีโอกาส มีคนรักหลายๆ คนได้ เพราะความอัธยาศัยดีของคุณ มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเสมอ คุณมีดีที่คำพูด วาจาเป็นเลิศ เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะได้รับของตอบแทน จากผู้อื่นเสมอๆ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 16, 61 ความหมาย เป็นคนเก็บเงินเก่ง มีความอุตสาหะ มีการวางแบบแผนชีวิตเป็นขั้นตอนดี รักดี มีความทะเยอทะยานสูง ละเอียดรอบคอบ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 45, 54 ความหมาย เป็นคนที่มีสติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี มีความมั่นคงในชีวิต ชีวิตมักจะพบกับความโชคดีอยู่เนืองๆ

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 55 ความหมาย เป็นคนรักในคุณธรรมความดี มีการงานในตำแหน่งใหญ่โต การค้าขายกิจการกำไรดีมาก เรียนก็ได้ ทุนสมองดีมาก มีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศหรือจากถิ่นที่ตนเกิด ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล มีคุณธรรมจริยธรรม จะได้คู่ครองที่ดี ฉลาด ส่งเสริมครอบครัวได้ดี

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 59, 95 ความหมาย เป็นคนประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา เจ้าของเบอร์นี้มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ขอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดี ทำอาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก คิดทำการค้าก็ร่ำรวย ดวงมีทรัพย์มีลาภยศ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์เชื่อถือในศาสนา

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 56, 65 ความหมาย คนเลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฏ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักจะมีโชคในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลิน ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาก ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจ ความสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาหา

 

     เบอร์มงคล เลขเหล่านี้ ถึงแม้ผู้ใช้ อาจไม่ใช่นักเรียนหรือนักศึกษา ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้ และดีมากเช่นกัน เพราะคนเราหากขาดปัญญา ก็อาจไม่รอบคอบ ขาดสติในการตัดสินใจ ขาดสติในการทำงาน ถือว่าสำคัญมาก เพราะพลังปัญญา เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ที่ควรมีติดเบอร์ไว้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขไวรัสอันตราย!

- เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก


โพสต์เมื่อ : 2020-01-31

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล