เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง


เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง

เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง


ใครที่อยากมีปากเรียกทรัพย์ เสมือนมีสาริกาลิ้นทอง ต้องหา เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง ใครที่ถือ เบอร์มงคล นี้จะมีความสามารถในการเจรจา ค้าขาย พูดแล้วได้เงิน เสริมเสน่ห์

 

     สาริกา เป็นนกชนิดหนึ่งอยู่ในป่าลึก มีปากหนาสีแดง มีสีสันสวยงาม เสียงไพเราะน่าฟัง และส่งเสียงไพเราะที่สุดในช่วงหาคู่ แต่ในความเชื่อของโบราณนั้น สาริกา เป็นนกที่เป็นตัวแทนแห่งการเจรจาต่อรอง มีการกราบไหว้บูชานกสาริกามหาเสน่ห์ โดยไปไหนมาไหนให้พกพาติดตัวไว้ตลอด เพื่อให้การเจรจาราบรื่น พูดอะไรก็มีเสน่ห์ มีแต่คนเชื่อถือ มีโชคลาภ ค้าขายดี

 

     สาริกา หรือ สาริกาลิ้นทอง ที่มักเห็นเป็นรูปนกหรือนกคู่ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ เชื่อกันว่าพูดอะไรใครก็ชอบ ก็หลง ก็เชื่อ หากหากไปเจรจางานถ้าพกสาริกาไปด้วยก็จะประสบความสำเร็จ มีแต่คนฟัง คนเชื่อ นอกจากนี้ยังมีการทำสาริกาในหลากหลายรูปแบบ เช่น ลงคาถาตามร่างกาย เจิมตามร่างกาย การสักน้ำมัน และใช้ เบอร์มงคล กลุ่มเลขสาริกาลิ้นทอง

 

 

เบอร์มงคล กลุ่มตัวเลขปากเรียกทรัพย์ 624  426

     เบอร์มงคล กลุ่มตัวเลขปากเรียกทรัพย์ หรือ เลขสาริกาลิ้นทอง เป็นกลุ่มตัวเลข เบอร์มงคล ที่น่าสนใจ สามารถหาซื้อได้ง่ายและมีราคาถูกกว่าเลขเศรษฐี เลขมังกร เลขหงส์

 

     เลขสาริกาลิ้นทอง 624 426 เป็นเลขที่มีเสน่ห์ทางคำพูด ปากเรียกทรัพย์ พูดจาหว่านล้อมเก่ง พูดแล้วคนหลง หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง ได้ดีเพราะปาก จึงเป็นเลขที่เหมาะกับอาชีพ พนักงานขาย พ่อค้า แม่ค้าประชาสัมพันธ์ Call Center พนักงานตอนรับ พนักงานบริการ หรืออาชีพที่ต้องใช้การพูดคุย การติดต่อสื่อสาร เบอร์มงคล ชุดเลขสาริกาลิ้นทองนี้จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณ

 

ตำแหน่งการวาง เบอร์มงคล เลขสาริกาลิ้นทอง

  1. เลขสาริกาลิ้นทอง ควรวางในตำแหน่ง 3 ตัวสุดท้ายของ เบอร์มงคล
  2. เลขสาริกาลิ้นทอง วางก่อนตำแหน่งสุดท้ายของ เบอร์มงคล และให้เลขท้ายตามด้วย 5 3 หรือ 1 จะได้ผลดี

 

     เบอร์มงคล กลุ่มปากเรียกทรัพย์ หรือ สาริกาลิ้นทอง เป็นเลขที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย จัดเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล ที่มีราคาถูก สามารถหาซื้อได้ง่าย ควรมีไว้ใช้กัน เพื่อช่วยเสริมเสน่ห์ทางด้านคำพูด แต่ทั้งนี้การเลือกซื้อ เบอร์มงคล ต้องไม่มีเลขเสียอยู่ในเบอร์เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็น เบอร์เสีย โดยทันที

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bansim5559

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขกระตุ้นทรัพย์

- เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค


โพสต์เมื่อ : 2020-01-29

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล