เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก


เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก

เบอร์มงคล เลขครอบครัว อุ่นไอรัก


ครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่ใช่มีแค่ พ่อ แม่ ลูก ครบเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความอบอุ่นในครอบครัวที่มีให้แก่กันด้วย บางคนอยากให้ครอบครัวตัวเองมีความอบอุ่น ให้ลองปรับเบอร์โทรศัพท์คุณด้วย เบอร์มงคล เหล่านี้สิ 

 

     เบอร์มงคล ตัวเลขบางตัว สามารถทำให้เรามีความสุขด้วยความอบอุ่นในครอบครัวได้ด้วย และตัวเลขก็สามารถบ่งบอกได้เหมือนกันว่าคนไหนรักครอบครัว เอาใจใส่คนในครอบครัว นั่นหมายถึงว่าต้องคิดถึงคนในครอบครัวก่อนคิดถึงคนภายนอกเสมอ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำลืมหูลืมตา ไม่สนใจใยดี คนนอก คนอื่นไกล เดี๋ยวเพื่อนร่วมงานจะพาพาลกันหมั่นไส้คุณเสียก่อน

 

เบอร์มงคล ตัวเลขอบอุ่น ได้แก่  

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 65, 56 เลขนี้จะอิงและหนักมากไปทางเรื่องของการคิดถึงใจเขาใจเรา ยิ่งหากเป็นสมาชิกคนในครอบครัวของคุณแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องดูแลเอาใจใส่ตลอด อารมณ์ดี๊ดีอย่างเยือกเย็นเลยล่ะ เลขแห่งความสุขกาย สบายใจ ควรใช้เป็นเลขสามัญประจำบ้าน

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 63, 36 เลขนี้ถือว่าเป็นเลขที่เอาใจใส่คนรักเช่นกัน แต่คนที่ใช้เลขนี้จะเป็นคนเจ้าอารมณ์ซักกะหน่อย เอาแต่ใจตัวเองอยู่บ้างซักกะนิด

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 15, 51 เลขนี้เป็นเลขของคนที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ จึงทำให้เป็นที่รักของผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นเลขที่มองโลกในแง่ดี มีความโอบอ้อมอารี มีเมตตา เป็นที่โปรดปรานของผู้ใหญ่ เข้าใจวางแผนชีวิตดี ปรับตัวเก่ง

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 26, 62 เป็นเลขแห่งเสน่ห์ อบอุ่น มีวาทศิลป์ในการพูด ปัญหา การทะเลาะเบาะแว้ง จะมีน้อยลง แต่ก็ต้องดูที่เบอร์คนรักเราด้วย ว่าเป็นเบอร์ที่ใจร้อนหรือปล่าว เลขนี้เป็นเลขเย็นๆ แนะนำว่าถ้าใช้กับครอบครัว ควรไว้หลังสุดจะดีที่สุด

 

     เบอร์มงคล หมายเลข 24, 42 เลขนี้จะถือว่าเป็นคนที่พูดจาน่ารัก น่าฟัง ใครได้อยู่ชิดใกล้ก็จะรักและเอ็นดู พูดคุยกับคนในครอบครัว อะไรๆ ก็จะน่ารักไปหมด เอาใจเก่ง เป็นเลขน่ารัก เจรจาพาเพลินลิ้น เพราะด้วยความเฉลียวฉลาดบวกกับความน่ารัก จะทำให้เราไม่หาเรื่องกันเองในครอบครัว พากันประคับประคองเอารักมากอง ผ่านไปด้วยกันได้ ( เลข 22 ก็เป็นเลขที่เป็นคนเอาใจใส่ เอาใจเก่ง บริการเก่งเช่นกัน เหมาะอย่างมากหากคนใช้จะเป็นผู้หญิง )

 

     แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว ก็ต้องดูตัวเลขและสภาพแวดล้อมประกอบ หากมีเลขเสีย เช่น  13, 31, 34, 43 ก็จบข่าวเลยเช่นกัน เพราะเลขเหล่านี้เป็นเลขของคนอารมณ์ร้อน พูดจาดุเด็ดเผ็ดมันส์ คนอื่นที่ได้ฟังหรือได้ยิน อาจจะต้องเสียใจ 

 

     ถ้าคนมีครอบครัวแล้ว ไม่ควรมีเลข 9 ในเบอร์เกิน 2 ตัว เพราะจะทำให้มีปัญหา เรื่องบนเตียง และเลขทั้งหมดที่กล่าวมา จะมีพลังของตัวเลขที่ให้ความรู้สึกเย็นๆ เหมาะกับครอบครัวมากๆ แนะนำว่าแยกเบอร์เรื่องงานกับส่วนตัวได้จะดี เพราะเบอร์เรื่องงานก็ใช้ให้เหมาะกับงานเรา เบอร์ครอบครัวก็ไว้โทรหาคนในครอบครัว เพราะตัวเลขและสิ่งที่เราอยากให้เกิดขึ้นพลังงานมันแตกต่างกัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก aduang

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

- เบอร์มงคล พลังเลข 9 มหาเลขมหัศจรรย์


โพสต์เมื่อ : 2020-01-30

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล