เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลขมงคลประจำราศี เมถุน


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลขมงคลประจำราศี เมถุน

เลขมงคลประจำราศี เมถุน


เบอร์หรือเลข ที่เราใช้นั้น จะดีหรือส่งผลต่อดวงชะตาเราหรือไม่ วันนี้เรามีวิธีมาบอกกันว่า เบอร์ไหนมีดวงเรื่องอะไรแล้ว เลขประจำราศี เมถุน นั้นมีอะไรบ้าง เรามาเช็คได้ที่นี่นะครับ เบอร์มงคล

 

จัดว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในปีที่ผ่านมาชีวิตมีความเครียดและวุ่นวายหลายสิ่ง ถ้าคุณเตรียมตัวและวางแผนดี ๆ ปีนี้คือปีแห่งความก้าวหน้า รุ่งโรจน์ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในทางที่ดีขึ้นแน่นอน เลขมงคลที่จะเสริมดวงชะตา ได้แก่ 6,8,9

 

การงาน โดดเด่นก้าวหน้า โดยเฉพาะงานเฉพาะทาง ค้าขายออนไลน์ส่งผลดีมาก เหนื่อยแต่มีความสุข

 

การเงิน มีจังหวะดีทั้งรายได้พิเศษและรายได้จะมีโชคลาภที่ดีเข้ามา ควรแบ่งเงินบริจาคหรือทำบุญด้วย

 

ความรัก มีโอกาสสละโสดแบบฉับพลัน ควรแบ่งเวลาให้ลงตัวระหว่างงานและความรัก

 

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัว ทางเดินหายใจ หลอดลม ระวังเรื่องการขับรถ ใช้สติให้มาก

 

และยังมีเลขที่ส่งผลเสียต่อ คู่รักอีกด้วย

ตัวเลขที่ส่งผลเสียต่อความรัก ได้แก่ 02 20 06 60 12 21 27 72 67 76 

เลขคู่ 02 หรือ 20

     เลขคู่ 02 หรือ 20 เป็นเลขที่ดึงดูดรักซ้อน ไม่ว่าจะ เป็นกิ๊ก เมียน้อย หรือเป็นมือที่ 3 โดยสามารถเป็นได้ทั้งผู้กระทำเอง หรือ ผู้ถูกกระทำ มักเป็นคนใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา ชอบวิตกกังวลเป็นทุกข์แทนผู้อื่นอยู่เป็นประจำ

     นอกจากจะส่งผลเสียเรื่องความรักแล้ว ยังส่งผลในเรื่องของการเงินด้วย ทำให้เป็นคนใช้ง่ายจ่ายคล่อง ชอบให้ผู้อื่นหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน เก็บเงินสดไม่อยู่ ดังนั้น ใครที่กำลังครอบครองเลขดังกล่าว ควรยกเลิกการใช้งานให้เร็วที่สุด

 

เลขคู่ 06 หรือ 60

      เลขคู่ 06 หรือ 60 โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนรสนิยมดี โรแมนติก มักมีรักเข้ามาบ่อย ขาดการยับยั้งชั่งใจ ทำให้ความรักจบไม่สวย หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของ

     ด้านการเงิน ใช้เงินเก่ง ใช้ไปเพื่อตอบสนองรสนิยมของตัวเอง เพื่อเสริมเสน่ห์ ใครที่มีเลขนี้จะส่งผลกระทบทั้งเรื่องการเงิน และความรัก ควรรีบเปลี่ยนก่อนทุกอย่างจะแย่เกินไป

บอกได้เลยว่า ชาวเมถุนต้องมีให้ได้นะครับ เรื่องของดวงคือเรื่องของอนาคตนั้นแสดงว่าคุณอยากอนาคตแบบไหน ปรึกษาเราได้ เลขมงคล เบอร์มงคล ปรึกษาเราได้ตลอดเลยนะครับขอบคุณครับ

 

 

ขอขอบคุณขอมูลจาก  หมอช้าง


โพสต์เมื่อ : 2019-10-07

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคลCopyright © SEOlnwza.com | privacy policy