เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

สุดยอดเบอร์มังกร 789 879 987 878


สุดยอดเบอร์มังกร 789 879 987 878

สุดยอดเบอร์มังกร 789 879 987 878


     เลขมังกร เลขหงส์นั้น เป็นเลขเงินก้อนโตที่ต้องยอมรับว่า เห็นผลเร็วแรง และใครๆก็อยากจะใช้มันเหลือเกิน แต่คุณจะทราบหรือไม่? ว่าเบอร์มังกรหาจได้ใช้มีแต่ได้กับได้เข้าตัวคุณ

 

  1. เบอร์มังกร เบอร์หงส์ ใครใช้ได้บ้าง

     เบอร์มังกรจะเหมาะสมกับ ผู้ที่ต้องการคุมคน มีลูกน้อง เป็นเจ้าของกิจการ เลขนี้เป็นเลขแรง เร็ว เห็นผลไว บางท่านเรียกว่าจัดเบอร์ไม่เลี้ยงไข้ ไม่เลี้ยงยา

 

เบอร์มังกร 789 879 987 978 

เบอร์หงส์ 289 829 828 282 982

 

     เหมาะสมที่สุดคือ เจ้าของกิจการ การคุมคน และไม่เหมาะสมกับ ผู้ที่ทำงาน มีเพดานเงินเดือนทุกชนิด (เช่นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ) เพราะเลขกลุ่มนี้คือเงินก้อนโต ที่มาพร้อมอารมณ์ หากคุณยังฝืนและดื้อที่จะใช้จะเกิดผลเสียมากมาย และเงินก้อนโตที่คิดว่าจะได้ แมีแต่บาทเดียวคุณก็อาจจะไม่ได้จากมัน

 

     แต่หากคุณทำงานมีเพดานเงินเดือนก็จริง เช่น เป็น ผู้บริหารระดับสูงของบริษัท และเป็นผู้ถือหุ้นด้วย อาจจะอนุโลมใช้ได้  เพราะเข้าข่ายที่จะใช้พลังงานเลขตัวนี้ได้ค่ะ

 

  1. ในเบอร์มังกร เบอร์หงส์ ห้ามมีเลขเสีย

     พื้นฐานเลขมังกร เป็นเลขแรงมาก หากในเบอร์ดันติดเลขเสียด้วย ยิ่งเพิ่มทวีความรุนแรงชนิดที่ติดจรวดเลยทีเดียว เราจะเห็นได้ว่า ผู้ที่เคยใช้เลขมังกรหลายคน ที่ติดเลขเสีย เหมือนจะรวยเร็วมาก แต่กลับกลายเป็นบุคคลล้มละลายหรือ กลายเป็นผู้ที่มีหนี้สินท้วมตัว เพราะเลขนี้ หากได้ร้อยเรียง มีเลขเสียด้วย ยิ่งทวีคูณความแรงของเลขเสียนั้นๆหลายเท่ามาก

 

  1. เบอร์มังกร ควรมีทั้งพลังหยินและหยาง มีร้อนต้องมีเย็น

 

เบอร์มังกร ประกอบด้วย 7-8-9 หากต้องการใช้เลขคู่นี้ ต้องยอมรับข้อเสียคือความใจร้อน

 

     เลขแบบนี้ ดูสวย จำง่าย แต่แรงมาก และมาพร้อมกับอารมณ์ที่ร้อนแรงมากด้วยนะคะ  มีความรุนแรงทางด้านอารมณ์ โกรธง่ายใจร้อน หากต้องการใช้เลขแบบนี้คุณต้องมีพื้นฐาน 7/8/9 อยู่ในเบอร์เดิมเกือบทั้งเบอร์

 

     เบอร์มังกรที่ดี ควรจะมีหยินหยาง มีร้อนเย็น ในเบอร์เดียวกัน เพื่อควบคุมพลัง และส่งเสริมสอดคล้องกันอย่างลงตัว กลุ่มเบอร์มังกร ตำแหน่งที่ดีที่สุดคือควรวางด้านหน้าและตรงกลาง  ส่วนด้านหลังควรใช่เลขดับร้อนเข้าไป

 

     นี่เป็นเพียงแค่ การร้อยเรียงเบอร์มังกรมีความละเอียดซับซ้อนมาก และควรตระหนักถึงความเหมาะสมก่อน ว่าคุณมีความเหมาะสมที่ใช้เบอร์มังกรหรือเปล่า หากเลขกลุ่มนั้นได้มาร้อยเรียงดี ๆ ก็มีพลังสูสีกับมังกรเลย หากท่านใดกำลังมองหาเลขดังกล่าวเพื่อเสริมดวง สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล