เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

พลัง เบอร์มงคล เลขคู่เบอร์โทร


พลัง เบอร์มงคล เลขคู่เบอร์โทร

พลัง เบอร์มงคล เลขคู่เบอร์โทร


เบอร์มงคล เป็นสิ่งที่อยากจะบอกเสมอว่า มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ พลังเบอร์มงคลเลขคู่ความหมายต่างๆ เราจะมาบอกว่าแต่ละเบอร์นั้นมีความหมายอย่างไรและเหมาะกับใคร

 

เบอร์มงคล 57  75 มีสติปัญญาดี เบอร์นี้เหมาะเกี่ยวกับ อาชีพที่ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้านะครับ พวกประชาสัมพันธ์

     เบอร์มงคล นี้ถ้าคิดลึกซึ้งเกินไป มีความเครียดสูง สมองไม่ได้พักผ่อน ทำให้เกิดความเครียดสะสม งานที่ทำต้องใช้เวลายาวนานกว่าจะสำเร็จ มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้อุปถัมภ์ เหนื่อยเรื่องทัศนคติผู้ใหญ่ มั่งมี เหตุให้โต้เถียงผู้ใหญ่เสมอ ไม่ยอมใครถ้าคิดว่าสิ่งนั่นไม่ถูกต้อง ไม่ชอบเรื่องคาใจ ตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าทำ กล้าเริ่มโครงการใหญ่ ทำงานมุ่งมั่นขยันรับผิดชอบ ชอบใช้ความคิดหาเหตุผล คิดมากเกินไปจน ความคิดตีกัน

 

เบอร์มงคล  59  95 ชีวิตมีความก้าวหน้าพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

     สติปัญญาดี มีลางสังหรณ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโชคลาภแบบฟลุ้คๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ มีความสามารถติดต่อทางไกลระหว่างต่างจังหวัด ระหว่างประเทศ  ได้เดินทางไปต่างแดน คบเพื่อนต่างชาติ ต่างภาษา ชอบทำบุญ ทำบุญแล้วเห็นผลไว

 

เบอร์มงคล เลข 42 24 เบอร์มงคลเกี่ยวกับการพูดคุยเข้าสังคม

     เบอร์มงคล เลข 42 เกี่ยวข้องกับความสำเร็จเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพบปะ พูดคุย เจรจากับผู้คน ซึ่งเลข 42 จะช่วยให้การทำงานด้านนี้ ไม่ติดไม่ขัด  ช่วยให้มีไหวพริบในการทำงาน แถมเลข 42 ยังเป็นเลขที่เป็นที่รักใคร่แก่ผู้ที่ได้พบเห็น จึงส่งผลดีต่อการงานและชีวิตส่วนตัว

 

เบอร์มมงคล 55 เป็นเลขที่ดีเด่นด้านคุณธรรม ศีลธรรม

ทำสิ่งใดมีความเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่อุปถัมภ์เครดิตดี จะได้เป็นใหญ่ มีโอกาสในการศึกษาหาความรู้ ค้นคว้าเรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ โดยเฉพาะทางปรัชญา ศาสนา ชอบสอนและถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อื่น ใจดี ใจเย็น มีเมตตา สติปัญญาดี อบอุ่น จริงใจ รักความยุติธรรม แต่ก็มีข้อบกพร่องตรงที่ใจดีเกินไป เชื่องช้า ใจเย็นเกินไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสุขสงบในชีวิต

 

เบอร์มงคล 66 มีความอ่อนหวาน น่ารัก มีเสน่ห์ เบอร์มงคลนี้ ต้องระวังถึงเรื่องความรัก

มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดีร่าเริงสนุกสนานรสนิยมดี รักสวยรักงาม เข้าใจศิลปะ ขี้สงสาร เหมือนคนที่ไม่มีทุกข์ ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัวมีความสุข เจ้าสำราญ เลขคู่นี้มีเสน่ห์มาก จึงดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ทำให้ระวังวุ่นวายเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะจะมีรักซ้อน ประเภทกิ๊กหรือมือที่สามเกิดขึ้นได้ง่าย 

จาก เบอร์มงคล ที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น  หากใครสนใจกำลังมองหา เบอร์มงคล หรือ กำลังหาเลขที่เหมาะตัวเองอยู่เราข้อแนะนำ เบอร์บุญมี สามารถติดต่อเรามาได้ตลอดเวลานะครับ

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook


โพสต์เมื่อ : 2020-01-29

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล