เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เลขซ้ำ ลางดีหรือร้าย


เบอร์มงคล เลขซ้ำ ลางดีหรือร้าย

เบอร์มงคล เลขซ้ำ ลางดีหรือร้าย


ตัวเลขซ้ำๆ คุณเคยเจอกับเลขเหล่านี้หรือไม่ มันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเปล่า แล้วตัวเลขเหล่านี้ มีผลกระทบอย่างไร เมื่อมาอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือของเราล่ะ เบอร์มงคล วันนี้จะมาว่าด้วยเรื่องความหมายของเลขซ้ำ

 

เบอร์มงคล ตัวเลขซ้ำ เป็นเรื่องบังเอิญ จริงหรือไม่?

     ในชีวิตประจำวันของเรา เราเคยสังเกตตัวเองกันไหม ว่าบางครั้งคุณมักจะพบตัวเลขซ้ำกันอยู่ในทุกที่รอบตัว ตั้งแต่นาฬิกาดิจิตอล, เวลาบนโทรศัพท์, ป้ายโฆษณา หรือแม้กระทั้งป้ายทะเบียนรถ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ และถ้าหากเจอก็มักจะเห็นซ้ำๆ กันอยู่หลายครั้งภายในรอบวัน รอบสัปดาห์ บางคนถึงขั้นนานเป็นเดือนๆเลยทีเดียว

 

     ในบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องบังเอิญ แต่บางคนก็มีข้อสงสัยในเรื่องนี้ ดังเช่นในความเชื่อของต่างประเทศ ก็มีการศึกษาเรื่องนี้อย่างเป็นจริงเป็นจัง เป็นเรื่องเป็นราว ถือว่าเป็นโหราศาสตร์อีกประเภทหนึ่งเลยทีเดียว

 

เบอร์มงคล ความเชื่อของตัวเลขซ้ำ

     ต่างประเทศมีหนังสืออยู่เล่มหนึ่ง มีเนื้อหาการพูดถึงเรื่องมหัศจรรย์ของ ตัวเลขซ้ำ ภายในเล่มบอกกับผู้อ่านทั้งหมดว่านั่นเป็นความตั้งใจของเทพเจ้า ที่อยากจะบอกอะไรกับเราบางอย่าง แต่ไม่สามารถที่จะบอกกับเราได้โดยตรง จึงต้องใช้วิธีการดลใจให้คุณหันไปมองดูตัวเลข เวลาบนหน้าปัดนาฬิกาหรือเบอร์โทรศัพท์บนแผ่นป้ายโฆษณา ให้พบเจอกับ ตัวเลขซ้ำ อย่างเช่น 111, 222, 333, 444 อย่างไม่มีเหตุผล และตัวเลขซ้ำๆ เหล่านี้ เมื่อมาอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือของเรา ก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 111 มีหมายความว่า จักรวาลได้ทำการบันทึกภาพความคิดของพวกคุณไว้หมดแล้ว และกำลังสร้างให้มันปรากฏเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา แล้วคุณล่ะ พอใจกับสิ่งที่จักรวาลได้บันทึกลงไปแล้วหรือไม่ หากไม่, จงปรับเปลี่ยนความคิดของคุณเสียใหม่ เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ คุณน่ะโชคดีแล้ว

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 222 มีความหมายว่า คุณไม่ต้องไปวิตกกังวลกับสิ่งใด เพราะสถานการณ์ที่ว่านี้กำลังแก้ไขด้วยตัวมันเอง และจะมีทางออกที่งดงามให้กับคุณ เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ ไม่ว่าคุณจะเจอกับเหตุการณ์อะไร คุณจะผ่านไปได้ทุกสถานการณ์

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 333 เมื่อคุณเห็นตัวเลขตอง 3 ตัวนี้อยู่ใกล้ๆ ตัวคุณหรือในเบอร์โทรศัพท์คุณ นั่นหมายถึงว่า เหล่าเทพเจ้าทรงอำนาจทั้งหลาย เช่น พระเยซู , โมเสส, พระแม่มารี, เจ้าแม่กวนอิม และ โยคานันทะ กำลังคอยให้การช่วยเหลือคุณอยู่

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 444 หมายถึงการเชื่อมต่อของคุณกับอาณาจักรเทพเจ้า จะมีพลังที่ชัดเจนมาก และตัวคุณเองก็เป็นดั่งเทพในร่างมนุษย์ ไม่มีอะไรที่คุณต้องเกรงกลัว เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ คุณจะได้รับความคุ้มครองจากภัยร้ายทั้งปวง

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 555 เลขตองนี้มีความหมายเพื่อให้คุณได้มีการเตรียมตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ แต่อย่าได้กังวลไป เพราะทุกอย่างล้วนแล้วเป็นไปตามธรรมชาติ หรือบางครั้งมันอาจจะเกิดขึ้น เพราะคำอธิษฐานของคุณเองก็เป็นได้ เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ การเปลี่ยนแปลงมักจะเกิดขึ้นบ่อยในชีวิตของคุณ หรือคุณเป็นคนชอบความเปลี่ยนแปลงล่ะ?

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 666 หากคุณต้องเจอกับเลขตอง 6 บ่อยครั้งหรือมีเลขนี้ในเบอร์ของคุณ ให้รู้ไว้เลยว่าในตอนนี้ภาวะจิตใจคุณกำลังหมกมุ่นอยู่กับวัตถุนิยมมากเกินไป จนแทบจะหลุดจิตวิญญาณ คุณกำลังเสียสมดุลทางความคิด เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ ความสับสนวกวนในจิตใจจะเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ดั่งตัวเลข 6

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 777 คงต้องลุกขึ้นยืนปรบมือให้คุณดังๆ กับความสำเร็จในคำอธิษฐานของคุณ ตอนนี้เทพเจ้ากำลังชื่นชมแสดงความยินดีกับคุณอยู่ เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ความสำเร็จจะอยู่กับคุณเสมอ

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 888 คงต้องให้คุณย้อนกลับมาถามตัวเองแล้วล่ะ ว่ากำลังคิดจะตัดสินใจอะไรบางอย่างอยู่หรือเปล่า อาจจะเป็นเรื่องอยากปรับเปลี่ยนงานหรือจบความสัมพันธ์กับคนรัก แต่หลังจากที่คุณได้ตัดสินใจไปแล้ว เชื่อได้เลยว่าจะเป็นเรื่องที่ดี อย่ารอช้าที่จะตัดสินใจ เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ เป็นเลขแห่งเจ้าความคิด คิดแล้วคิดอีก แต่เมื่อตัดสินใจทำไปแล้ว จะไม่ย้อนกลับมามองอีกเป็นครั้งที่สอง

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 999 ช่วงเวลาไหนที่คุณพบเจอกับเลข 999 อยู่บ่อยครั้งหรือมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ในเบอร์มือถือคุณ ให้รู้ไว้เลยว่าภารกิจที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ ได้เวลาที่จะเริ่มต้นออกสตาร์ทแล้ว อย่ามัวรอช้า ผัดวันประกันพรุ่ง ขอเพียงคุณมีความตั้งใจทำ ไม่ว่าสิ่งใด คุณก็จะประสบความสำเร็จ

 

     เบอร์มงคล ความหมายของตัวเลข 000 ความหมายของเลขชุดนี้ คือบอกให้คุณรู้ว่าคุณคือส่วนหนึ่งของพระเจ้า จงมอบความรักให้กับผู้อื่น และอีกนัยหนึ่ง คุณจะได้พบกับความเปลี่ยนแปลง ให้มาเริ่มต้นใหม่ เตรียมพร้อมรับมือไว้ให้ดี เมื่อคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์คุณ คุณจะสามารถควบคุมได้ทุกสิ่ง ขอเพียงคุณคิดดี ทำดี แล้วชีวิตคุณก็จะดีขึ้นด้วย

 

     และนี่คือทั้งหมดของความหมาย ตัวเลขซ้ำๆ หากมีเลขเหล่านี้อยู่ในเบอร์มือถือคุณ ให้ลองสังเกตความหมายของเลขเหล่านี้ เพราะเลขเหล่านี้ เชื่อได้ว่า เป็นดั่งเลขเทพเจ้าประทานมาให้คุณ จะดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับการนำมาปรับใช้กับตัวคุณเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berded

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

- เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม


โพสต์เมื่อ : 2020-01-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล