เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เสริมอาชีพประชาสัมพันธ์


เบอร์มงคล เสริมอาชีพประชาสัมพันธ์

เบอร์มงคล เสริมอาชีพประชาสัมพันธ์


นักประชาสัมพันธ์ ถือเป็นหน้าตาขององค์กร มีหน้าที่คอยให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำ พูดคุย รวมถึงตอบคำถามเกี่ยวกับองค์กร ดังนั้น ผู้ที่ทำงานด้านนี้ควรมีตัวเลขมงคล เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมเสน่ห์ด้านการพูดจา

 

     นักประชาสัมพันธ์ที่ดี ต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของบุคลิกภาพ การแต่งกาย มารยาท การวางตัว หน้าตา เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร และควรสร้างเสน่ห์ในการพูดคุยติดต่อสื่อสาร ด้วยการมีรอยยิ้มที่แจ่มใส แต่หากอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองมากกว่าเดิม ต้องหา เบอร์มงคล ที่มีเลขส่งเสริมเสน่ห์ เลขเสริมการพูดจา และสร้างความน่าเชื่อถือ ดังนี้

 

 

เบอร์มงคล เลข 24

     เบอร์มงคล เลข 24 มีความหมายในเรื่องของความสำเร็จ มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ หากเบอร์มือถือของคุณมีเลขนี้อยู่ในเบอร์ ชีวิตจะไม่ยุ่งยาก ไม่ค่อยพบกับความยากลำบาก แถมยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และทักษะด้านการพูดจาเจรจา จึงเหมาะสำหรับอาชีพนักประชาสัมพันธ์เป็นอย่างยิ่ง

 

 

เบอร์มงคล เลข 42

     เบอร์มงคล เลข 42 เกี่ยวข้องกับความสำเร็จเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพบปะ พูดคุย เจรจากับผู้คน ซึ่งเลข 42 จะช่วยให้การทำงานด้านนี้ ไม่ติดไม่ขัด  ช่วยให้มีไหวพริบในการทำงาน แถมเลข 42 ยังเป็นเลขที่เป็นที่รักใคร่แก่ผู้ที่ได้พบเห็น จึงส่งผลดีต่อการงานและชีวิตส่วนตัว

 

 

เบอร์มงคล เลข 44

     เบอร์มงคล เลข 44 เบอร์ใครมีเลขนี้มักจะพบแต่ความสำเร็จทุกๆ ด้านของชีวิต มีผู้คอยอุปถัมภ์ค้ำชู ผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด ทำอะไรไม่ลำบาก

 

 

เบอร์มงคล เลข 46

     เบอร์มงคล เลข 46 มีความหมายคล้ายกับเลข 44 เป็นเลขที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ ผู้คนเอ็นดูรักใคร่ มีคนมารักมาชอบ แต่มีข้อเสียในเรื่องของความใจอ่อน ไม่มั่นคง จึงอาจตกอยู่ใต้อิทธิพลของคนอื่นได้ง่าย

 

 

เบอร์มงคล เลข 64

     เบอร์มงคล เลข 64 เป็นเลขประสบความสำเร็จในชีวิต มีเสน่ห์ เป็นที่รักใครของผู้คน มักเป็นจุดเด่นจุดสนใจ เป็นที่ถูกพูดถึงอยู่เสมอ แต่ข้อเสียของเลขนี้ต้องระวังการถูกหลอก ไม่ประมาทในการใช้ชีวิต แล้วชีวิตจะดีเอง

 

     นักประชาสัมพันธ์ที่อยากเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้กับตัวเองลองหาเลขมงคล เบอร์มงคล ที่เราแนะนำไปมาใส่ในเบอร์มือถือกันด้วยนะคะ จะได้ช่วยส่งเสริมชีวิตให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การเป็นนักประชาสัมพันธ์ที่ดี จะต้องมีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องที่ตนเองจะประชาสัมพันธ์ สามารถแนะนำสิ่งต่างๆ ได้อย่างราบรื่น นำเสนออย่างไม่บกพร่อง 

 

     และที่สำคัญที่สุดต้องมีทักษะและความสามารถในการใช้ภาษา เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ฟังและสามารถพูดโน้มน้าวใจผู้คนได้

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก taladnumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324

- เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร


โพสต์เมื่อ : 2020-01-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล