เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง


หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง

หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง


เตรียมตัวกับการมีเบอร์มงคล เราต้องทำอย่างไรบ้างทั้งก่อนมีและหลังมี เบอร์มงคล เดี๋ยวนี้มีเบอร์มงคลแล้วไม่ทำตามนี้ก็จะไม่ค่อยเห็นผลกันสักเท่าไร วันนี้เราจะมาบอกสาระดีๆ กันเกี่ยวกับการ ขั้นตอนต่างๆ

 

เตรียมตัวก่อนมีเบอร์มงคล ทั้งก่อนและหลัง นั้นมรอะไรบ้าง

 

ปิดเบอร์เก่า

เมื่อคุณเริ่มใช้เบอร์มงคลที่ได้รับจากทางร้านแล้ว คุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันการสับสน จากการติดต่อ อีกทั้งยังช่วย ในเรื่องของสลายพลังงานที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิมๆ  ยังอยู่กับคุณเหมือนเดิม เปรียบเสมือนเรือที่มีรอยรั่ว ต่อให้มีอะไรดีดีเข้ามาช่วยแต่เรือก็ยังรั่วอยู่ดี หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

 

ทำบุญเมื่อได้ เบอร์มงคบมาแล้ว

การทำบุญเปรียบเสมือนการให้ทาน หรือสร้างกุศลผลบุญ ต่างๆ และให้อภัยเจ้ากรรมนายเวรที่และสิ่งที่ไม่ดีออกไปจาก ชีวิต ทำแบบเหมือนทำบุญทั่วไป เพราะจะเสริมให้ เบอร์มงคล ของเราที่ดีอยู่แล้วให้ดีเข้าไปอีก แต่ทำบุญที่ดีที่สุด ก็คือทำบุญกับพ่อแม่ อีกอย่างที่สำคัญ ทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวของเราด้วย ดวงชะตาของคุณก็จะได้แต่สิ่งดีดี เป็นที่รักของคนทั่วไปทำกิจการงานใดใด ก็จะสำเร็จทุกประการ

 

เชื่อในเบอร์มงคล ของตัวเอง

 

คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักไม่ว่า ไม่ดีด้วยเจตนาที่ดีหรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น จงเชื่อมั่นในพลังเบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณี อย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง อีกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ไม่ดีมาใช้แทน เพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับเบอร์มงคลที่ดีและเห็นผลจริง

 

ได้เบอร์ เบอร์มงคล มาแล้วต้องเปลี่ยนตัวเองด้วย

 

ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมาก เพราะว่า หากเรามีของดีที่ช่วยหนุนเราอยู่แล้ว แล้วเราไม่เปลี่ยนตัวเอง ยังไม่ชอบยังไม่ขยัน อยู่ละก็เบอร์มงคล ที่ดีที่สุดในโลกก็ไม่สามารถช่วยให้ ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้น หากมีของดีอยู่แล้ว เปลี่ยนตัวเองให้เก่งขึ้น ขยันขึ้นและสู้ต่ออุปสรรคต่างๆ ที่เราเจอ ทั้งนี้ทั้งนั้น เบอร์มงคลก็ จะช่วยเราเอง

จากหัวข้อข้างต้น เป็นเพียง หัวข้อหลักๆเท่านั้น ที่เวลามี เบอร์มงคล แล้วจะทำอย่างไรต่อดี หรือต้องทำยังไง เราก็รวบรวมมาให้อ่านแล้วนะครับ หากใครสนใจกำลังมองหา เบอร์มงคล หรือ กำลังหาเลขที่เหมาะตัวเองอยู่เราข้อแนะนำ เบอร์บุญมี สามารถติดต่อเรามาได้ตลอดเวลานะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

-เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

-เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

-เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล