เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง


หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง

หากมีเบอร์มงคลต้องทำอย่างไรบ้าง


เตรียมตัวกับการมีเบอร์มงคล เราต้องทำอย่างไรบ้างทั้งก่อนมีและหลังมี เบอร์มงคล เดี๋ยวนี้มีเบอร์มงคลแล้วไม่ทำตามนี้ก็จะไม่ค่อยเห็นผลกันสักเท่าไร วันนี้เราจะมาบอกสาระดีๆ กันเกี่ยวกับการ ขั้นตอนต่างๆ

 

เตรียมตัวก่อนมีเบอร์มงคล ทั้งก่อนและหลัง นั้นมรอะไรบ้าง

ปิดเบอร์เก่า

เมื่อคุณเริ่มใช้เบอร์มงคลที่ได้รับจากทางร้านแล้ว คุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันการสับสน จากการติดต่อ อีกทั้งยังช่วย ในเรื่องของสลายพลังงานที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานเดิมๆ  ยังอยู่กับคุณเหมือนเดิม เปรียบเสมือนเรือที่มีรอยรั่ว ต่อให้มีอะไรดีดีเข้ามาช่วยแต่เรือก็ยังรั่วอยู่ดี หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

 

ทำบุญเมื่อได้ เบอร์มงคบมาแล้ว

การทำบุญเปรียบเสมือนการให้ทาน หรือสร้างกุศลผลบุญ ต่างๆ และให้อภัยเจ้ากรรมนายเวรที่และสิ่งที่ไม่ดีออกไปจาก ชีวิต ทำแบบเหมือนทำบุญทั่วไป เพราะจะเสริมให้ เบอร์มงคล ของเราที่ดีอยู่แล้วให้ดีเข้าไปอีก แต่ทำบุญที่ดีที่สุด ก็คือทำบุญกับพ่อแม่ อีกอย่างที่สำคัญ ทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวของเราด้วย ดวงชะตาของคุณก็จะได้แต่สิ่งดีดี เป็นที่รักของคนทั่วไปทำกิจการงานใดใด ก็จะสำเร็จทุกประการ

 

ต้องได้ใช้เบอร์มงคล ที่ไม่ใช่ เบอร์มงคลหลอก ๆ

มีเบอร์มงคลหลอก ๆ ด้วยเหรอ มีสิ  พ่อค้าแม่ค้าหัวหมอ หัวการค้าทั้งหลายที่ขาดจรรยาบรรณ หลอกขายเลขเสียมีเยอะ เพียงเพราะเห็นแก่เงิน มีความโลภ  สามารถเอาเลขเสียบอกท่านว่า มันคือเลขมงคล

 

ดังนั้น คุณต้องมีวิชาความรู้ติดตัว โดยดูจากเว็บเบอร์ทองสุขได้เลยค่ะ เรารวบรวมบทความการดูตัวเลขชนิดที่ว่า อ่านครบแล้ว สามารถเลือกเบอร์ด้วยตนเองได้เลย  หรือ คุณไปเจอคนดีวางเบอร์ให้ และในวงการเบอร์มงคลมีหลายท่านที่มีศาสตร์วิชาความรู้จริง และมีจรรยาบรรณเยอะค่ะ หากคุณดวงตก โชคร้ายจริงๆ คุณอาจจะเจอ เบอร์มงคลแบบหลอก ๆ ก็ได้ ชีวิตคุณ คงแย่ลงมากเลยทีเดียวแล้วเขาเหล่านั้นกล้ารับผิดชอบชีวิตคุณหรือไม่? 

 

จงเชื่อในเบอร์มงคล ข้อนี้ฟังดูแล้วเหมือนงมงายแต่มันคือความจริง คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักไม่ว่า ไม่ดีด้วยเจตนาที่ดีหรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น

 

จงเชื่อมั่นในพลังเบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณี อย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง เขาอาจจะติเบอร์คุณเพื่อให้เปลี่ยนเบอร์กับเขา ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ไม่ดีมาใช้แทน เพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับเบอร์มงคลที่ดีและเห็นผลจริง เพราะปัจจุบันมีหลายคนพยายามยกตัวเองขึ้นมาเป็นกูรูเบอร์มงคลแต่เอาเลขเสียมาให้ใช้ จงพิสูจน์ด้วยตนเอง อย่าให้คพูดใครมาทำให้คุณไข้เขว้ได้ค่ะเบอร์มงคล ไม่ใช่ เบอร์สวย เบอร์มงคลก็คือเบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีในเบอร์ 8 ตัวท้ายในเบอร์โทร ของเบอร์ และเบอร์มงคลต้องเหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้น ๆ ส่วนเบอร์สวยก็คือ ในเบอร์จะมีเลขตอง เลขเบิ้ล เลขเรียง หลายคนอยากได้เบอร์ที่สวยด้วยและมงคล

 

หลายคนยังยึดติเลขสวยอยู่ ถามว่าเป็นไปได้ไหม เป็นไปได้ค่ะ สามารถหาให้ได้แต่ ตัวเลขอาจจะซ้ำกันกลายเป็นว่าท่านจะได้รับพลังงานด้านดีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น เพราะตัวเลขถูกนำมาใช้ซ้ำกันๆ เพื่อความสวยงามไปแล้ว และหายากมาก จึงมีราคาที่สูงกว่าเบอร์สวยธรรมดาเสียอีก

 

เบอร์มงคล คือหนึ่งเดียว ไม่มีซ้ำกัน  การทำนายคู่เลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์อ้างอิงมาจากโหราศาสตร์ไทย ไม่ใช่การบวกรวมตัวเลข แบบวิชาคณิตศาสตร์ หากนำเลขบนมือถือมาทำนายด้วยผลรวม มันกว้างเกินไป  แต่สำหรับคนที่กังวลใจคุณจะหาผลรวมดีด้วยก็ได้ แต่อย่าเลือกผลรวมเป็นหลักจนได้เบอร์ที่ไม่ดีเท่าเบอร์ผลรวมเสีย

 

คนนึงใช้เบอร์ผลรวมดี และ เลขดี ชีวิตดีขึ้น อีกคน ใช้เลขเหมาะสมกับตัวตน เลขดี ผลรวมเสีย ธุรกิจทะยานก้าวไปไกลมาก จนคนอื่นตามไม่ทัน เห็นไหมว่าเบอร์ที่เหมาะสมกับตัวตนสำคัญมากกว่าจะแคร์แค่ผลรวมดีดี ผลรวมเปรียบเสมือนเงาที่ตามตัวเราเท่านั้น เงาทำอะไรเราได้หรือไม่? ลองพิจารณาดูค่ะ

 

เลขทั้งหมดมีหลายล้านเลข ซึ่งจำแนกกามกรรมของคนหลายล้านรูปแบบ ที่ไม่มีใครซ้ำใครได้อยู่แล้ว จำแนกรายละเอียดชีวิตไว้อย่างละเอียดแล้วในแต่ละบุคคล การบวกเลขผลรวมจะทำให้คนหลายล้านคนถูกจัดอยู่ในกลุ่มผลรวมดีแค่นิดเดียว มันจะเป็นไปได้อย่างไรกัน?

 

เมื่อโอกาสมากองอยู่ตรงหน้า หลายคนคว้ามันไว้ไม่ได้เพราะไม่มีวาสนา ไม่ได้ทำบุญเนื่องด้วยกันมา จึงแม้จะเห็นโอกาสแต่คว้าไว้ไม่ได้  เบอร์มงคลไม่ใช่ของวิเศษ ไม่สามาถดลบันดาลให้สมปราถนาได้ ทุกอย่าง เป็นตัวส่งเสริมพลังด้านดีให้เด่นชัด การเปลี่ยนเบอร์แม้จะมงคลแค่ไหน แต่หากไม่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ พลังที่ถูกส่งเสริมจะไม่เป็นไปตามทิศทางเดียวกันอย่างแน่นอน  

 

ต้องเชื่อในเบอร์มงคล ของตัวเอง  คุณต้องมีความเชื่อก่อน การที่คุณเปลี่ยนเบอร์ไปแล้ว คนรอบตัวคุณอาจจะทักไม่ว่า ไม่ดีด้วยเจตนาที่ดีหรือไม่ก็ตาม เขาจะกล่าวว่าอย่างไร คุณจงอย่าวอกแวก หรือไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่น

 

จงเชื่อมั่นในพลังเบอร์มงคล เพราะทุกคนเขาประสบความสำเร็จมามากแล้ว อีกกรณี อย่าสนใจกับนักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง อีกอย่างขึ้นอยู่ที่บุญกรรม หากคุณโชคดีก็ดีไป แต่หากคุณโชคร้าย เชื่อเขาและได้เบอร์ไม่ดีมาใช้แทน เพียงเพราะเชื่อนักวิจารณ์ มันจะทำให้คุณเสียเวลา จงใช้เวลากับเบอร์มงคลที่ดีและเห็นผลจริง

 

ได้เบอร์ เบอร์มงคล มาแล้วต้องเปลี่ยนตัวเองด้วย ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมาก เพราะว่า หากเรามีของดีที่ช่วยหนุนเราอยู่แล้ว แล้วเราไม่เปลี่ยนตัวเอง ยังไม่ชอบยังไม่ขยัน อยู่ละก็เบอร์มงคล ที่ดีที่สุดในโลกก็ไม่สามารถช่วยให้ ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้น หากมีของดีอยู่แล้ว เปลี่ยนตัวเองให้เก่งขึ้น ขยันขึ้นและสู้ต่ออุปสรรคต่าง ๆ ที่เราเจอ ทั้งนี้ทั้งนั้น เบอร์มงคลก็ จะช่วยเราเอง

 

และเหนือสิ่งอื่นใด ถ้าเราได้พึ่งดวงหรือเปลี่ยนเบอร์มงคลไปแล้วนั้น ถ้าทุกคนอยากให้เห็นผลดีเห็นผลได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วทันใจ จะต้องมีความเชื่อที่หนักแน่นพอสมควร อีกทั้งต้องหมั่นทำบุญ และกตัญญูต่อผู้มีพระคุณให้มาก ๆ แน่นอนว่าเบอร์มงคลก็จะยิ่งเห็นผลไวเข้าไปอีก ซึ่งเราก็มีเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนไปใช้เบอร์มงคลมาให้ทุกคนเพียงเท่านี้

 

การเปลี่ยนเบอร์มงคล จะมีส่วนช่วยให้ชีวิตดีขึ้นประมาณ 30%  ถือว่าไม่น้อยนะ เป็นตัวเร่งให้เราถึงเส้นชัยเร็วมากขึ้น หากทำบุญมาดี บุญนั้นเชื่อมกัน คุณจะมีโอกาสได้เปลี่ยนเบอร์ที่ดี เจอคนที่ดีเปลี่ยนให้  หากเป็นช่วงกรรมไม่ดีเข้าแทรก อยากจะเปลี่ยนเบอร์ แต่ไปได้เบอร์เสีย หรือ เจอคนไม่มีความรู้หรือ ได้คนมีความรู้แบบผิดๆเปลี่ยนให้ ต่อให้เจอคนที่ดีเปลี่ยนให้ แต่เจ้ากรรมนายเวรจะดลใจให้ไม่อยากได้ใช้เบอร์ที่ดีต่อให้ทำนายตรงมากขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำให้เปลี่ยนใจได้ ทุกอย่างบนโลกใบนี้ไม่มีความบังเอิญ มีแต่เหตุและปัจจัยเท่านั้น

 

จากหัวข้อข้างต้น เป็นเพียง หัวข้อหลัก ๆ เท่านั้น ที่เวลามี เบอร์มงคล แล้วจะทำอย่างไรต่อดี หรือต้องทำยังไง เราก็รวบรวมมาให้อ่านแล้วนะครับ หากใครสนใจกำลังมองหา เบอร์มงคล หรือ กำลังหาเลขที่เหมาะตัวเองอยู่เราข้อแนะนำ เบอร์บุญมี สามารถติดต่อเรามาได้ตลอดเวลานะ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

-เบอร์มงคล 456 ทำไมถึงเป็นเลขยอดนิยม

-เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

-เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล