เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค


เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค

เปิดใช้งาน เบอร์มงคล อย่างไรให้รับทรัพย์ รับโชค


เบอร์มงคล เป็นเบอร์ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะเป็นเบอร์ที่ได้รับการคัดสรรออกมาแล้วว่าประกอบไปด้วยเลขคู่ดี เลขฐานดี จึงเป็นมงคลกับชีวิต

 

     สำหรับใครที่หา เบอร์มงคล มาใช้กันได้แล้ว รู้กันหรือไม่ว่าการเปิด เบอร์มงคล ที่ดี เพื่อให้ได้รับผลจากพลังงานตัวเลขแบบ 100% ต้องทำอย่างไร ถ้าอยากไม่รู้ตามมาดูกันเลย

 

ขั้นตอนที่ 1 : เมื่อได้วันที่จะเปิดใช้ เบอร์มงคล กันแล้ว ในช่วงเช้าของวันดังกล่าวให้ทำบุญตักบาตร เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นการเริ่มต้นที่ดีของวัน

 

ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อใส่ซิม เบอร์มงคล แล้ว หลังจากที่เปิดใช้งานให้โทรหาผู้มีพระคุณในสายแรกของการโทรออก อาจจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้มีพระคุณของคุณ เพื่อขอพรจากท่านให้ชีวิตหลังจากที่เปิดใช้ เบอร์มงคล เบอร์ใหม่นี้ ให้ชีวิตมีแต่ความสุข ประสบความสำเร็จ

 

ขั้นตอนที่ 3 : หลังจากเปิดใช้งาน เบอร์มงคล ควรหาเวลาเข้าวัด ทำบุญปล่อยสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ เพื่อเสริมชะตาบารมีให้พบเจอแต่ความรุ่งเรือง มีคนคอยช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู

 

ขั้นตอนที่ 4 : นอกจากจะทำบุญกับสรรพสัตว์แล้ว ให้ทำบุญ ทำทาน ทำสังฆทาน ถือศีล ปฏิบัติธรรม อุทิศส่วนกุศลให้แก่เทวดาอารักษ์ที่ปกปักษ์รักษาตัวเราและเจ้ากรรมนายเวรด้วย

 

ขั้นตอนที่ 5 : ไม่ควรเปิด เบอร์มงคล ในวันที่เป็นอริกับวันเกิดของเรา ดังนี้

- เกิดวันจันทร์ไม่ควรเปิดเบอร์ "วันอาทิตย์"

- เกิดวันอังคารไม่ควรเปิดเบอร์ "วันจันทร์"

- เกิดวันพุธกลางวันไม่ควรเปิดเบอร์ "วันอังคาร"

- เกิดวันพุธกลางคืนไม่ควรเปิดเบอร์ "วันพฤหัส"

- เกิดวันพฤหัสไม่ควรเปิดเบอร์ "วันเสาร์"

- เกิดวันศุกร์ไม่ควรเปิดเบอร์ "วันพุธกลางคืน"

- เกิดวันเสาร์ไม่ควรเปิดเบอร์ "วันพุธกลางวัน"

- เกิดวันอาทิตย์ไม่ควรเปิดเบอร์ "วันศุกร์"

 

ขั้นตอนที่ 6 : ในการเปิด เบอร์มงคล เพื่อหนุนพลังตัวเลขให้ทำงาน 100% ควรเปิด เบอร์มงคล ตามฤกษ์มงคลเฉพาะบุคคลตามดวงชะตาวันเดือนปีเกิด เพื่อให้ชีวิตประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

 

     นี่เป็นวิธีการเปิดใช้งาน เบอร์มงคล เพื่อหนุนพลังของตัวเลขให้ทำงานเต็มที่ มีบุญกุศลหนุนนำ ทำให้หลังเปิดใช้งานเบอร์ดังกล่าวเกิดการ รับทรัพย์ รับโชค โชคดี เป็นมงคลกับชีวิต อย่างไรแล้วควรเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะสมกับตัวเองและอาชีพ เพื่อให้การใช้งานเกิดประโยชน์สูงสุด

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

- เบอร์มงคล ซื่อสัตย์ ร่ำรวย รักจริง


โพสต์เมื่อ : 2020-01-24

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล