เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก


เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก

เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก


บทความที่แล้ว เราได้พูดถึงการ เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า แล้วตัวเลขอะไรที่จะช่วยส่งเสริมด้านความรัก กันบ้าง

 

ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมความรัก ได้แก่ 22 23 32 24 42 26 62 36 63 46 64 66 69 96

 

ขอเริ่มที่ เลข 22

     เลข 22 โดดเด่นในเรื่องของเสน่ห์ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดจาอ่อนหวาน มีนิสัยอ่อนโยน เข้าอกเข้าใจผู้อื่น ผู้ที่ใช้เลขนี้จะมีหัวใจเป็นนักบริการ มีเสน่ห์ที่กริยามารยาท ทำให้ดึงดูดเพศตรงข้าม และมีอัธยาศัยดี เป็นมิตร มีเพื่อนมาก

 

เลข 23 หรือ 32

     เลข 23 หรือ 32 นั้นหมายถึง มีบุคลิกเป็นคนมีเสน่ห์ มีความจริงใจ ซื่อตรง เปิดเผย น่าคบหาสมาคมด้วย เป็นกลุ่มเลขเจ้าเสน่ห์สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากตอนนี้ในเบอร์โทรศัพท์มีเลข 23 หรือ 32 อยู่ในเบอร์แล้ว แนะนำให้หาเลข 5 มาผสมในเบอร์ด้วย จะยิ่งทำให้ความรักกลายเป็นรักที่หวานฉ่ำยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

เลข 24 หรือ 42

     เลข 24 หรือ 42 เป็นเลขยอดเสน่ห์ มีเสน่ห์แรง เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป มีความน่ารัก อ่อนหวาน ช่างพูดช่างเจรจามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม มีเพื่อนเยอะ และยังเก่งทั้งด้านการงาน การเงินเพราะหาเงินทองเก่ง เรียกได้ว่า ทั้งสวยทั้งรวย ทั้งหล่อทั้งรวย เลยจ้า  

 

เลข 26 หรือ 62

     เลข 26 หรือ 62 เป็นเลขที่โดดเด่นทางคำพูด ปากหวาน ช่างพูดช่างเจรจา ใครได้พูดคุยด้วยมักจะติดใจ คุยด้วยแล้วความสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่นได้ จึงเหมือนกับศาลาพักใจของใครหลายๆ คน ทำให้คนรอบข้างหลงใหลอยากจะมารู้จักใกล้ชิด และรับรองว่าใครที่ได้ลองมาอยู่ใกล้ก็ติดใจหลงเสน่ห์กันไปทุกราย

 

เลข 36 หรือ 63

     เลข 36 หรือ 63 หมายถึง เป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน จริงใจ และมั่นใจในตัวเอง ทำให้เป็นที่รักใคร่ของใครหลายๆ คน ซึ่งเลขนี้นอกจากจะส่งเสริมด้านความรักแล้ว ยังเป็นเลขเสริมด้านการเงินอีกด้วย เรียกเงินได้ดี หาเงินเก่ง เก็บออมก็เก่งด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า มีทั้งเสน่ห์และมีเงินพร้อม เป็นอีกเลขที่แนะนำให้ทุกคนมีควรไว้ค่ะ

 

เลข 46 หรือ 64

     เลข 46 หรือ 64 เป็นเลขของแห่งความอ่อนหวาน ความร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา อ่อนโยน หลงใหลในศิลปะ รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดเพราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นคนมีเสน่ห์มากจึงไม่แปลกที่จะเป็นที่รักของผู้คน

 

เลข 66

     เลข 66 หมายถึง ความอ่อนหวาน น่ารักแจ่มใส มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี มีอารมณ์สุนทรีย์ รสนิยมดี รักสวยรักงาม เหมือนคนที่ไม่มีทุกข์ ชอบสร้างสีสันให้กับคนผู้คนรอบข้าง ทำให้คนที่อยู่ด้วยมีความสุขไปด้วย จึงดึงดูดคนให้เข้ามาหาเยอะ

 

เลข 69 หรือ 96

     เลข 69 หรือ 96 เป็นเลขที่หมายถึง ความมีรสนิยม แต่งตัวเก่ง ปากหวาน เจ้าคารม พูดจามีเสน่ห์ เอาใจเก่ง มีความโอบอ้อมอารี ทำให้มีคนชอบเข้าหา

 

     และนี่คือ ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมด้านความรัก หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันนะคะ หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี ค่ะ


โพสต์เมื่อ : 2019-10-04

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล