เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

456 654 เลขไตร พลังมงคล


456 654 เลขไตร พลังมงคล

456 654 เลขไตร พลังมงคล


     บทความนี้จะพูดถึงพลังจากเลขไตร มาจากพลังมงคล เหนี่ยวทรัพย์ เหนี่ยวสมบัติ และเป็นการรวมพลังของตัวเลขศุภโชคโภคทรัพย์ วางตำแหน่งใดก็ หมายถึงเงิน การงานดีความรัก จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปตามอ่านกัน

 

ชุดเลขมงคล 456 654 นี้เป็นชุดเลขมงคล หรือที่เรียกว่าเลขไตร

เลขไตรคือมีสามตัว (ไตร=3)

     ชุดเลข 456 654 นี้พิเศษตรงที่ เป็นการรวมตัวกันของ 3 ดวงดาว ที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มไปในทางสุขสบายมากค่ะ

 

เลขศาสตร์ 4 หรือ ดาวพุธ (กลางวัน)

ตัวเลขแห่งการค้าขาย และตัวเลขแห่งทรัพย์ พูดเพื่อเงิน พูดเพื่อสิ่งมีประโยชน์ สร้างสรรค์

     ดาวพุธอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์มากสุด เป็นตัวส่งข่าวสารต่างๆ หรือเป็นตัวติดต่อสื่อสารซึ่งกันและกัน เพราะโลกนี้อยู่คนเดียวไม่ได้ มนุษย์เกิดมาต้องพึ่งพากันและกันนั่นเอง จึงได้ดาวพุธสื่อสาร ดาวพุธเป็นดาวธาตุน้ำ เปลี่ยนแปลงได้ทุกสถานการณ์ มีศิลปะในเชิงการพูดโดยเฉพาะ มีแนวคิดกว้างไกล วางตัวได้เหมาะสม มีมารยาทงาม ฉลาดและเข้าใจอะไรได้ง่าย ช่างพูดช่างเจรจา เจริญได้เพราะปากนั่นเอง

 

เลข 5 หมายถึง ดาวพฤหัสบดี

     ดาวพฤหัสบดี ตัวเลขแห่งปัญญาความรู้ และเมตตาอารี และยังหมายถึงศิลปะการพูดที่บริสุทธิ์ พูดเพื่อให้ เพื่อช่วย มีอิทธิพลเพื่อส่งเสริมคนให้มีความรู้ความสามารถ และชี้นำ ชี้แนะด้วยความบริสุทธิ์ใจ เป็นดาวธาตุดิน เหมาะกับ อาชีพนักเรียน ข้าราชการ ครูบาอาจารย์ นักบวช  ผู้พิพากษา อัยการ ผู้ทรงศีล ตุลาการ รวมทั้งผู้มีความสนใจเรื่องธรรมะ

เลข 6 หมายถึง ดาวศุกร์

     ดาวศุกร์ตัวเลขแห่งเจ้าความคิดและการวางแผน เล่ห์เหลี่ยม พูดเพื่อให้ผู้อื่นคล้อยตาม และรับเอาผลประโยชน์จากการพูด

     เป็นดาวที่ถัดออกไปจากดาวพุธ ซึ่งห่างจากดวงอาทิตย์เป็นอันดับ2 เป็นดวงดาวที่หมายถึงความสุข ความรัก การเงิน จึงเน้นหนักไปทางโลภะ มีความต้องการ มีความปราถนาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเงินทอง ทรัพย์สิน และความรัก หลอกล่อทุกอย่างเพื่อพูดให้ได้ในสิ่งที่ตนต้องการ มีความเชี่ยวชาญที่จะต่อรอง หรือใช้ศิลปะในการพูดให้ผู้ฟังคล้อยตาม โน้มน้าวไปกับสิ่งที่ตนประสงค์ เหมาะกับงาน ดารานักแสดง ครีเอทีฟ เหมาะกับงานศิลปิน  นักเขียนวรรณคดีกวี  นักบัญชี ศูนย์บริการความงาม

 

     และเมื่อชุดเลขทั้งสามตัวนี้มารวมกัน มาวางติดกัน แบบเรียง 4-5-6  จึงกลายเป็นไตรมหามงคล ที่ทรงพลังอย่างยิ่งยวด ความหมายจะเปลี่ยนไปตามตำแหน่ง ในเลข 7 ตัวของเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งตำแหน่งแต่ละตำแหน่ง มีความหมายไม่เหมือนกัน

     อย่างไรก็ตาม ลูกค้าทุกท่านต้องอย่าลืมว่า เบอร์มงคลในเบอร์ต้องไม่มีเลขเสียประกอบอยู่ด้วยเลยแม้แต่คู่เดียว หากใครที่กำลังมองหา หรือ อยากเปลี่ยนเบอร์มงคล สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล