เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324


เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324

เลขมหาเสน่ห์มัดใจ 239 236 324


     เป็นเลขในวงการของเลขศาสตร์ที่ต้องบอกว่า แรงมาก หากได้ใช้ เลขมงคล ดังกล่าวไป รับรองได้ว่า ยิ่งกว่า ทำของใส่ เราเลยให้นิยามว่า “เลขมหาเสน่ห์น้ำมันพราย” นิยามแบบนี้จำไว้เลยว่า มันคือของแรง แรงจริง ๆ

 

     ผู้ที่ใช้เลขนี้นาน ๆ จะทำให้บุคลิกนิสัยมีความร่าเริง มีลูกเล่น ลูกบ้าน่ารักมาก ตรงไปตรงมาเปิดเผยรักอิสระ  เลขคู่นี้ให้ใช้เท่าที่จำเป็นที่จะต้องใช้งาน งานที่จำเพราะจริง ๆ เช่น ผู้ที่ต้องการเสน่ห์มาก ๆ ต้องการให้คนที่ทำงานด้วย คนที่มาติดต่อซื้อขายด้วย ตรึงตาตรึงใจ นั่นก็ไม่พ้น อาชีพค้าขาย ดารานักแสดง ฯลฯ

 

เลขคู่ 23 32 เป็นเลขคู่แห่งเสน่ห์ เลขมหาเสน่ห์ 

     เป็นที่โดดเด่นในเรื่องของเสน่ห์เย้ายวนใจ ต่อเพศตรงข้ามมาก ๆ (เพราะความรักสวยรักงาม จึงมักพัฒนาตนเองให้มีความสวยความหล่อเสมอ ) เห็นแล้วมักสะดุดตาสะดุดใจ เลขนี้จะพบบ่อยให้ดารา นักแสดง นักร้อง นายแยย นางแบบ หรือวัยรุ่น

 

ทำไมเลข 23 32 ถึงมีเสน่ห์มากๆ

ผู้ที่ใช้เบอร์โทรศัพท์แล้วมีคู่เลข 23,32  (ข้อแม้คือในเบอร์ต้องไม่มีเลขเสียด้วยนะคะ )

     ดาวจันทร์ เป็นตัวแทนของเลข 2 และดาวอังคาร เป็นตัวแทนของเลข 3 เมื่อสองเลขนี้มาบรรจบเจอกัน จะได้คู่เลข 23 32 ซึ่งคู่เลขนี้แทนความมีเสน่ห์ มากมายมหาศาล ส่งผลในด้านเสน่ห์ตรงๆจังๆโดนๆ มีคนไปมาหาสู่บ่อย ๆ

 

เลขคู่นี้มักให้คุณทั้งเพศหญิงและเพศชาย

     คุณผู้หญิงหลายคนใช้เคล็ดลับนี้มัดใจสามี ด้วยการใช้กลุ่มเสน่ห์ มหาเสน่ห์นี้นำมาใช้งานจริงจังเพื่อ ทำให้แฟนยอมให้เงินเลี้ยงดูอย่างดี ง้องอน เอาใจใส่กันมากขึ้นค่ะ

 

ชุดเลขที่ให้ผลทางด้านเสน่ห์มากๆ เมื่อมาอยู่รวมกับ 23 32

     236 632 :  ตัวเลข 23 เป็นคู่เลขที่มีเสน่ห์มาก ๆ แต่พอได้มาร้อยเรียงติดกับเลข 6 ซึ่งเลขนี้ก็แทนเสน่ห์และความสุขเงินทองอยู่แล้วจึงทำให้ เลขนี้มีเสน่ห์อย่างมากค่ะ เป็นเสน่ห์แพรวพราวเลยทีเดียว  มีเสน่ห์อย่างมาก เป็นเลขโปรยเสน่ห์ มีโภคทรัพย์ที่ดี ดึงดูดคนรักให้เอาอกเอาใจดีมาก

 

    239 932 : ชุดนี้เลขเป็นเสน่ห์แบบแรงไม่จำกัด และเก่งในด้านเงินก้อน ทำยอด มีดวงด้านการแข่งขัน เลขนี้หากนำไปใช้ในด้านการค้าขาย จะมีเสน่ห์ในการค้าขายอย่างมาก โน้มน้าวใจคนเก่ง ปิดการขายง่าย

 

      เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเลขมหาเสน่ห์ชุดนี้น่าใช้มากเลยทีเดียว หากท่านใดกำลังมองหาเลขดังกล่าวเพื่อเสริมดวง สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-22

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล