เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91


เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

เบอร์มงคล ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91


ตัวเลขบางตัว แฝงด้วยพลังงานอำนาจบางอย่าง บางตัวเลขถูกโฉลกกับคนบางประเภท หรือคนบางประเภทอาจมีตัวเลขเพื่อเสริมบารมี เรื่องตัวเลขกับผู้หญิงมีพลังงานอำนาจบางสิ่งที่ไม่ถูกกัน แล้วตัวเลขนั้นมาดีหรือร้ายล่ะ?

 

     เบอร์มงคล ว่าด้วยเรื่องตัวเลขที่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้หญิง เชื่อหรือไม่ว่า ผู้หญิงเองก็มีตัวเลขที่ไม่ค่อยถูกโฉลกด้วยเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าตัวเลขนั้นจะมีแต่เรื่องไม่ดีกรูเข้ามา สิ่งดีๆ ที่ตามมากับตัวเลขนั้นก็มีเช่นกัน แล้วเรื่องราวเหล่านั้นคืออะไรล่ะ เราไปติดตามกับบทความในวันนี้กันเลย

 

เบอร์มงคล หมายเลข 19, 91

     เป็นการจับคู่ของเลข 1 และเลข 9 หรือจะสามารถสลับหน้าหลังเองก็ได้ ความหมายเหมือนกัน

 

     เลข 1 แทนดาวอาทิตย์  หมายถึง ผู้นำ, กล้าหาญ, แสงสว่าง, รักศักดิ์ศรี

     เลข 9 แทนดาวเกตุ หมายถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์, ลางสังหรณ์ดีมาก, ผู้นำที่ทันสมัย

 

     เมื่อเลขทั้งคู่มาจับคู่กัน ความหมายที่ได้ คือ เป็นคนมีชื่อเสียง เป็นผู้นำโครงการ หัวทันสมัย ผู้นำทางเทคโนโลยี  มั่นอกมั่นใจ มีความโดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง กล้าเผชิญหน้าต่อปัญหาและอุปสรรคมากมาย เหมาะกับคนที่ต้องต่อสู้ชีวิต ปรับตัวเข้ากับสังคมได้เก่งกาจ เป็นจุดเด่นเสมอ มีแต่คนรู้จัก อาจกลายเป็นตัวแทนระดับประเทศ  ได้รับสิ่งของพระราชทาน เป็นชื่อเสียงให้แก่วงศ์ตระกูลได้ด้วย ตัวเลขนี้เหมาะกับคนเก่งๆ และเป็นผู้นำอย่างมาก

 

ผู้หญิงกับข้อเสีย จากตัวเลข 19, 91

     ข้อเสียของเลขนี้ คือ ความเก่ง ความมั่นใจ จนทำให้รู้สึกว่าเราอยู่คนเดียวได้ หากผู้หญิงใช้เลขนี้ เขาจะเก่งนำหน้าผู้ชาย เก่งทุกด้านเลยทีเดียว บางคู่ ผู้หญิงใช้เลขนี้ ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเก่งกว่าผู้ชายมาก และดาราสาวบางท่านนิยมชื่นชอบเลขนี้มาก เพราะจะทำให้ได้ทั้งชื่อเสียง เงินทอง เกียรติยศ เพราะข้อเสียของเลขนี้กับผู้หญิงที่ชัดเจนที่สุดเลย คือ ความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมากๆ บางครั้งไม่ฟังความคิดของใครเลย

 

ผู้หญิงกับเรื่องความรัก จากตัวเลข 19, 91

     เพราะด้วยความที่ผู้ใช้เบอร์นี้จะเป็นคนมั่นอกมั่นใจตัวเอง เป็นคนโดดเด่นในสังคม เขาจึงเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์แบบ สวย เก่ง มั่นอกมั่นใจตัวเอง ดูดี เพอร์เฟค เข้าถึงยาก แต่ผู้หญิงทั้งหลายที่ใช้เลขคู่นี้ ควรลดความฉลาดลงในบางครั้ง เพราะผู้ชายเองคงไม่ชอบให้ใครเก่งเกินตัวเอง เพราะทั้งสวยและเก่งมากขนาดนี้ ผู้ชายเขาจะยอมรับไหม เมื่อผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำสูง เจอผู้หญิงที่มีแต่ความมั่นใจเป็นผู้นำเก่งทุกเรื่องแบบนี้มันเหมือนล้ำหน้าเขาไป ควรจะมีความอ่อนหวาน อ่อนนุ่มบ้าง

 

ผู้หญิงกับตัวเลข 19, 91

     นอกจากมีเลขคู่นี้แล้ว เลขที่มาร้อยเรียงควรใส่ 24, 42, 46, 64, 56, 65, 66, 69, 96 สักคู่ด้วย จะได้เพิ่มความอ่อนหวานให้ชีวิตคู่ของคุณได้

 

     หากมองโดยรวมแล้ว เลข 19, 91 สำหรับผู้หญิง ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ผู้หญิงเริ่มเก่งกว่าผู้ชาย เป็นผู้นำ เก่งทั้งในบ้านและนอกบ้าน จึงไม่แปลกที่ตัวเลขนี้จะมีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้หญิง ขึ้นอยู่กับการปรับใช้ให้ตรงกับชีวิตคุณให้มากที่สุด

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขพลังจากดวงดาว

- เบอร์มงคล 789 เลขสีทอง พลังมังกร พารวย


โพสต์เมื่อ : 2020-01-24

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล