เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง


เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง

เบอร์มงคลที่ควรหลีกเลี่ยง


เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยงเป็น เบอร์มงคล ที่ไม่ค่อยดีนัก หลายคนที่ใช้อยู่ตอนนี้อาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ากำลังใช้ เบอร์มงคล กลุ่มที่ไม่ดีอยู่ วันนี้เราจะมาบอกถึงเลข หรือ เบอร์มงคล ที่ควรหลีกเลี่ยง

 

     เบอร์มงคล ถ้าจะขึ้นว่า มงคล ต้องห้ามมีตัวเลขที่ไม่ดี เช่น เบอร์แห่งความทุกข์ เลขผลเสีย หรือ เบอร์มงคล อื่นๆ ที่มีตำแหน่งตัวเลขได้ผลรวมออกมาแล้ว ไม่ดี เพราะฉะนั้นจะทำเป็น เบอร์มงคล ไม่ได้

 

เลขที่ไม่ดี มีอะไรบ้าง

 

เลข 11 เป็นเลขแห่งจุดจบ จากเหตุการณ์ก่อการร้าย วันที่ 11 เดือน 11 เครื่องบินชนตึกแฝด ที่มีลักษณะคล้าย 11 ในเที่ยวบินที่ 11 และยังมีอีกหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับเลข 11 จึงทำให้เชื่อว่าเป็นเลขที่ไม่ดี

 

เลข 13  ตามความเชื่อของชาวตะวันตกถือว่า เป็นเลขโชคร้าย หรืออัปมงคลที่สุด โดยมีที่มาจากความเชื่อทางศาสนาที่ว่า ในบันทึกพระเยซูคริสต์ พระเยซูถูกตรึงกางเขนในวันที่ 13 และอาหารมื้อสุดท้ายก่อนพระเยซูถูกตรึงกางเขน หรือ The Last Supper ก็มีผู้เข้าร่วม 13 คน เป็นเหตุให้ในปัจจุบันมีความเชื่อว่า เป็นเลขอาถรรพ์ ส่งผลต่อสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวันที่จะพยายามหลีกเลี่ยงการใช้เลขนี้ เช่น ไม่มีห้องพักหมายเลข 13 ตามโรงแรม ไม่มีถนนหมายเลข 13 ในหลายๆ เมือง ไม่มีชั้น 13 ในหลายๆ ตึก วันศุกร์ที่ 13 ถือเป็นวันที่ไม่ดี เป็นต้น

 

เลข 17  เป็นอีกเลขที่เชื่อว่าเป็นเลขอาถรรพ์ ซึ่งในชุดตัวเลขถ้าเขียนเป็นเลขโรมัน จะมีความหมายว่า ฉันตายแล้ว

 

เลข 666 เชื่อว่าเป็นเลขแห่งความเลวร้าย ในศาสนาคริสต์เชื่อว่าเลข 6 เป็นเลขของซาตาน เช่น ฮิตเลอร์ ตัวอักษรชื่อทุกตัวบวกรวมกัน ได้เลข 666 ถนนหมายเลข 666 ในสหรัฐอเมริกา ถูกขนานนามว่าเป็นถนนปีศาจ เป็นต้น

 

เลข 8 เลขแห่งปัญหา ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น ไม่มีความสุข ดวงของคุณจะลุ่มๆ ดอนๆ หน้าที่การงานจะไม่ก้าวหน้า เพราะทำแล้วไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า ยิ่งหากใครมีดวงการเงินที่อ่อนอยู่แล้วใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 8 มีโอกาสหมดเนื้อหมดตัว

 

เลข 3 เบอร์นี้จะต้องระวังเกี่ยวกับครอบครัว หาก 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์มีเลข 3 ปรากฏอยู่ จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ตาม เลข 3 นี้ จะทำให้คุณการเงินรั่ว เก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย สำหรับเรื่องความรัก เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 3 จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ 

 

เลข 77 7 เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เป็นเลขแห่งความทุกข์ และยิ่งเป็น 77 อีกก็ยิ่งเป็นทุกข์เข้าไปใหญ่ เลยต้องระวังเรื่องพวกนี้นะครับ เพราะว่าคนที่เล่น หรือ เดินสาย เบอร์มงคล ก็จะรู้กันอยู่แล้วหาก เบอร์มงคล แต่ละตัวเลขมีผลอย่างไรกับชีวิตเรา

 

     ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทานอย่างสม่ำเสมอ และศึกษาให้ดีนะครับว่าแต่ละเบอร์มีความหมายอย่างไร เบอร์นี้อาจจะดีสำหรับคนดวงแบบนี้ เพราะแต่ละคนดวงไม่เหมือนกัน หากสนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

-ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย

-เบอร์มงคล 789 เลขสีทอง พลังมังกร พารวย

-เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล