เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย


ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย

ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย


ต้อนรับตรุษจีนด้วย เบอร์มงคลร่ำรวย

 

ใกล้ขึ้นมาทุกทีแล้วกับวันตรุษจีน ที่ถูกคนต่างรอคอยอั่งเป่า จากพี่น้องแต่ถ้าหากใครโตแล้วเป็นคนให้ก็ต้องเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องเงินด้วย เบอร์มงคล เพราะให้อย่างเดียวหมดก็จบนะครับ วันนี้ เบอร์มงคล ต้อนรับความร่ำรวย ตรุษจีน

ก่อนเราไปรู้จัก เบอร์มงคล เรามาทำความรู้จัก วัน ตรุษจีนกัน เล็กๆน้อยๆกันนะครับ

 

ตรุษจีน หรือที่ชาวจีนเรียกว่า เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ หรือ ขึ้นปีเพาะปลูกใหม่ และยังรู้จักกันในนาม วันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ เป็นวันขึ้นปีใหม่ตามประเพณีของชาวจีน ชาวจีน จะถือประเพณีปฏิบัติอยู่ 3 วัน คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันขึ้นปีใหม่ เราพอรู้จักพอหอมปากหอม คอกันนะครับ  ต่อไปเราจะไป ดูถึงเรื่อง เบอร์มงคล ต้อนรับตรุษจีน  เบอร์ที่จะบอกนี้คือเบอร์มงคล ที่ให้ เงินทอง ร่ำรวย ทรัพย์สินนะครับ

 

เบอร์มงคล  429

เมตตามหานิยม สุขสมทั้งทรัพย์ ทั้งรัก ผู้ใช้เลขกลุ่มนี้จะก่อเกิดพลังงานเมตตามหานิยมเป็นที่สุด ทั้งด้านการเงินที่หามาได้ง่ายๆจากช่องทางต่างๆ ทำงานแล้วมีความคิดสร้างสรรค์ มีความสามารถพัฒนาตนเองให้สำเร็จทั้งการงาน และธุรกิจ ที่สำคัญคือมีดวงผู้คนอุปถัมภ์

 

เบอร์มงคล 356

อำนาจบารมี ก้าวหน้าดี มีทรัพย์มาก เป็นกลุ่ม เบอร์มงคล  ดึงดูดพลังงานที่ดีให้เข้ามาสู่ผู้ใช้ได้เสมอ ทั้งเงินตรา และอำนาจ ความสำเร็จ ด้านการงาน และธุรกิจ จะส่งเสริมให้ผู้ใช้ถึงพร้อมด้วยบารมี มีความสามารถบริหาร คุมคน มีสติปัญญาจัดการทรัพย์ที่เข้ามาได้

 

เบอร์มงคล 624

เงินดี เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวยทรัพย์  การงานต้อนนี้มีหน้าที่มั่นคง และ ความรักต้อนนี้ นี้ยังคงมีปัญหาเล็กน้อยเรื่องปากเสียง  หากเรา ได้มาครอบครองก็จะต้องระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ

 

เบอร์มงคล 39 93

เบอร์มงคล เลขแห่งชัยชนะ ได้แก่ เลข 39 93 เป็นเลขแห่งชัยชนะ ใครแข่งกับคุณมีแต่แพ้เท่านั้น เพราะหมายเลขนี้มักจะประสบความสำเร็จในการประชันแข่งขันอยู่เสมอ ผู้ใช้งานจะชอบความรวดเร็ว ชอบงานที่ไม่หยุดนิ่ง เหมาะกับงานด้านข่าวสารเทคโนโลยี รถยนต์ ประมูลงาน หรือนักกีฬา

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 23 32

      23 32 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์เรียกได้ว่า รูปสวย รวยทรัพย์ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แถมมีเสน่ห์แรง มีมิตรที่พร้อมจะช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ด้านความรักเกิดปัญหาหรือทำให้ใจร้อนได้

 

หากพูดถึงเรื่องวัน ตรุษจีน หรืออะไรที่เป็น จีนๆ ก็คงไม่พ้น มังกร กับ หงษ์

 

เบอร์มงคล789 เลขมังกร แม้จะมีคนอยากครอบครองมาก แต่เลขนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน เพราะเลขกลุ่มนี้ ค่อนข้างแรง! เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อของผู้ใช้งาน ควรปรึกษาผู้รู้ก่อนซื้อ ก่อนใช้ ดูพื้นดวงเดิมว่าเหมาะสมกับอาชีพ และตรงกับสิ่งที่ต้องการเพิ่มเข้ามาในชีวิตหรือไม่

 

สิ่งที่อยากให้ไต่ตรองก่อนคิดจะใช้เบอร์มังกร 7 8 9 เลขกลุ่มนี้จะมาพร้อมกับอารมณ์ที่รุนแรง ทำให้ผู้ที่ถือมีความใจร้อน โกรธง่าย ดูดุดัน น่าเกรงขามมากขึ้น หากยังอยากใช้อยู่ ผู้ที่ถือเบอร์นี้จะต้องยอมรับข้อเสียเหล่านี้ด้วย

 

เบอร์มงคล หงษ์ 289  มีบารมี มีน้ำใจ ใจกว้าง ใจใหญ่ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด วาจาสัตย์ พูดจริง ทำจริง บุคลิกภูมิฐาน มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน พรรคพวกลูกน้องเคารพมาก พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ สามารถคาดการณ์ได้แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว

เป็นไงกันบ้างละครับ เบอร์มงคล ต้อนรับ วันตรุษจีนของเรานั้น มีมากมาย เกี่ยวกับ เรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งนั้น หากใครคิดจะเลือกใช้ เบอร์มงคล ก็ต้อง คำนึงและศึกษา ให้ดีๆก่อนนะครับ เพราะเรื่องพวกนี้ ต้องดู ถึงเรื่องดวง และเวลาอีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง

 

เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร

 

ศาสตร์ตัวเลขและความเชื่อ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-22

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล