เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล กับ ความหมายเลขตอง


เบอร์มงคล กับ ความหมายเลขตอง

เบอร์มงคล กับ ความหมายเลขตอง


เลขตอง เบอร์ตอง เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขเดียวกันติดกันสามตัว ซึ่งเป็น เบอร์มงคล ที่ได้รับความนิยมประเภทหนึ่ง และมีราคาซื้อขายสูง มาดูความหมายของเลขเบอร์ตองแต่ละเลขกันดีกว่าว่ามีความหมายอย่างไร

 

เบอร์มงคล เลขตอง 000

     เบอร์มงคล เลขตอง 000 เป็นกลุ่มตัวเลขที่บ่งบอกถึงความชำรุด เสียหาย ในเรื่องของความรู้สึกจะเป็นคนที่เก็บงำความรู้สึก เก็บกด มีอารมณ์แปรปรวน ขี้หงุดหงิด เข้าใจยาก ขวางโลก แต่ด้านดีของเลขกลุ่มนี้ก็มีคือ เป็นคนมีสติปัญญา มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มักมีมุมมองที่แตกต่าง

 

เบอร์มงคล เลขตอง 111

     เบอร์มงคล เลขตอง 111 เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีภาวะผู้นำสูง มั่นใจในตัวเอง  มีอำนาจบารมี รักศักดิ์ศรี มักได้เป็นหัวหน้าหรือผู้นำ ชอบมีอิทธิพลเหนือคนอื่น แต่มีข้อเสียคือใจร้อน ขี้หงุดหงิด ชอบยกตนข่มท่าน ไม่ยอมให้ใครดีกว่าตน ทำคุณคนไม่ขึ้น  

 

เบอร์มงคล เลขตอง 222

     เบอร์มงคล เลขตอง 222 เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีเสน่ห์ อ่อนโยน อ่อนหวาน น่ารัก นุ่มนวล หาเงินเก่ง มักได้ดีมีสุขเพราะความโชคดี แต่เลขนี้มีข้อเสียคือ ความโลเล หวั่นไหวง่าย หูเบา ไม่หนักแน่น ใจอ่อน และขี้สงสาร

 

เบอร์มงคล เลขตอง 333

     เบอร์มงคล เลขตอง 333 เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว รุนแรง เอาแต่ใจตัวเอง บ้าพลัง ชอบใช้ความรุนแรง กล้าได้กล้าเสีย จึงมักมีปากเสียง มีเรื่องทะเลาะวิวาท แต่ในเรื่องการงานมีความขยัน อดทน สู้งานหนักทุกชนิด แต่ถือเป็นกลุ่มเลขที่เหนื่อย

 

 เบอร์มงคล เลขตอง 444

     เบอร์มงคล เลขตอง 444 เป็นกลุ่มตัวเลขที่ส่งเสริมทางด้านการเจรจา มีความน่าเชื่อถือ มนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่ายแม้ไม่สนิท ปรับตัวเก่ง ไหวพริบดี มีวาจาเรียกทรัพย์ เหมาะกับอาชีพนักพูด ค้าขาย หรืออาชีพที่ต้องใช้การติดต่อสื่อสาร

 

เบอร์มงคล เลขตอง 555

     เบอร์มงคล เลขตอง 555 เป็นกลุ่มตัวเลขที่ส่งเสริมด้านสติปัญญา มีคุณธรรม จริยธรรม ซื่อสัตย์ รักความถูกต้อง แต่ข้อเสียคืออาจยึดติดในกฎเกณฑ์ ขนบธรรมเนียมประเพณีมากไป ไม่ยอมรับความเห็นผู้อื่น ปรับตัวได้ยาก

 

เบอร์มงคล เลขตอง 666

      เบอร์มงคล เลขตอง 666 เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีโชคด้านการเงิน สามารถหาเงินได้โดยง่าย มีโชคมีลาภไม่ขาดสาย มีความรักสวยรักงาม มีความคิดสร้างสรรค์ แต่มีข้อเสียในด้านความรัก เพราะจะรักแรงแต่หน่ายเร็ว ขาดความหนักแน่น

 

เบอร์มงคล เลขตอง 777

     เบอร์มงคล เลขตอง 777 เป็นกลุ่มเลขที่มีทุกข์ ความเครียด เก็บกด ไม่ไว้ใจใคร กลัวการเปลี่ยนแปลง มีโรคภัยไข้เจ็บ ต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหา เหนื่อยยาก ลำบาก งานหนัก ปัญหารุมเร้า ย้ำคิดย้ำทำ เครียด วิตกกังวลง่าย ยึดติดอดีต น่าเบื่อ

 

เบอร์มงคล เลขตอง 888

     เบอร์มงคล เลขตอง 888 เป็นกลุ่มตัวเลขที่ทำให้มีทั้งอำนาจวาสนา เก่งในทุกๆ ด้าน มีความมั่นใจตนเองสูง ชอบพัฒนา ชอบเรื่องท้าทาย กล้าคิดกล้าทำ เอาตัวรอดเก่ง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ข้อเสียคือ อาจจะเจ้าอารมณ์ หลงตัวเอง เป็นนักฉวยโอกาส

 

เบอร์มงคล เลขตอง 999

เบอร์มงคล เลขตอง 999 เป็นกลุ่มตัวเลขที่มงคลที่สุดในบรรดาเบอร์ตอง เลขตอง เลขกลุ่มนี้จะทำให้ประสบความสำเร็จ มีฐานะมั่งคั่งร่ำรวย มีวาสนาและบารมีสูง มีไหวพริบดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีลางสังหรณ์แม่นยำ

 

     เป็นไงกันบ้างคะกับความหมาย เบอร์มงคล เลขตอง ไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมคะว่าเลขสวยๆ แบบนี้จะมีความหมายมากกว่าที่คิด จะเลือกใช้เลขไหนก็ระมัดระวังกันด้วยนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bansim5559

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน

- เบอร์มงคล ซื่อสัตย์ ร่ำรวย รักจริง


โพสต์เมื่อ : 2020-01-21

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล