เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก


เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก

เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก


ตัวเลขมีอิทธิพลส่งผลต่อชะตาชีวิตของผู้ใช้ การเลือกใช้ “เบอร์มงคล” จะช่วยส่งเสริมชีวิตในด้านต่างๆ ซึ่ง ในวันนี้จะมาพูดถึง เบอร์มงคล กับ ด้านความรัก กันค่ะ

 

     จากการสำรวจพบว่า คนที่มีปัญหาความรัก มักจะส่งผลกระทบไปถึงเรื่องการงาน การเงิน และสังคม ดังนั้นการเลือก เบอร์มงคล ให้ส่งเสริมความรัก จึงเป็นสิ่งที่ดีต่อชีวิต ซึ่งตัวเลขที่มีอิทธิพลส่งผลต่อชะตาชีวิตของผู้ใช้ จะอยู่ในตำแหน่ง 7 ตัวหลังเท่านั้น โดยจะดูเป็นคู่ๆ จะได้เลขออกมาเป็น 6 คู่ เพื่อพิจารณา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า ตัวเลขไหนบ้างที่ส่งผลเสียให้ความรักไม่ดี

 

ตัวเลขที่ส่งผลเสียต่อความรัก ได้แก่ 02 20 06 60 12 21 27 72 67 76

 

เลขคู่ 02 หรือ 20

     เลขคู่ 02 หรือ 20 เป็นเลขที่ดึงดูดรักซ้อน ไม่ว่าจะ เป็นกิ๊ก เมียน้อย หรือเป็นมือที่ 3 โดยสามารถเป็นได้ทั้งผู้กระทำเอง หรือ ผู้ถูกกระทำ มักเป็นคนใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา ชอบวิตกกังวลเป็นทุกข์แทนผู้อื่นอยู่เป็นประจำ

     นอกจากจะส่งผลเสียเรื่องความรักแล้ว ยังส่งผลในเรื่องของการเงินด้วย ทำให้เป็นคนใช้ง่ายจ่ายคล่อง ชอบให้ผู้อื่นหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน เก็บเงินสดไม่อยู่ ดังนั้น ใครที่กำลังครอบครองเลขดังกล่าว ควรยกเลิกการใช้งานให้เร็วที่สุด

 

เลขคู่ 06 หรือ 60

      เลขคู่ 06 หรือ 60 โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนรสนิยมดี โรแมนติก มักมีรักเข้ามาบ่อย ขาดการยับยั้งชั่งใจ ทำให้ความรักจบไม่สวย หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของ

     ด้านการเงิน ใช้เงินเก่ง ใช้ไปเพื่อตอบสนองรสนิยมของตัวเอง เพื่อเสริมเสน่ห์ ใครที่มีเลขนี้จะส่งผลกระทบทั้งเรื่องการเงิน และความรัก ควรรีบเปลี่ยนก่อนทุกอย่างจะแย่เกินไป

 

เลขคู่ 12 หรือ 21

     เลขคู่ 12 หรือ 21 เป็นเลขของความแข็งกร้าวและอ่อนโยนที่มาเจอกัน นั่นหมายถึง การเป็นคนสองบุคลิก อารมณ์เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ตัดสินใจอะไรยาก โลเลลังเล เปลี่ยนใจบ่อย หงุดหงิดง่ายแม้กับเรื่องเล็กๆ จึงเกิดการกระทบกระทั่งต่อคนใกล้ตัวได้ง่าย ดังนั้นเลขนี้จะทำให้ผู้ใช้งานขี้หงุดหงิด เกิดกระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัวได้ง่าย

 

เลขคู่ 27 หรือ 72

     เลขคู่ 27 หรือ 72 จัดเป็นคู่เลขหนี้สิน ภาระรุงรัง แม้จะหาเงินเก่งแต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายสูง ใช้ของดีของแพง ทำให้ต้องหมุนเงินตลอดเวลา ด้านความรัก เจ้าชู้ รักเยอะ เกิดปัญหาความวุ่นวายกับเพศตรงข้ามเสมอ จิตใจอ่อนไหวง่าย ขาดความมั่นคง เป็นเลขอีกคู่หนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

 

เลขคู่ 67 หรือ 76

     คู่สุดท้ายเลขคู่ 67 หรือ 76 เลขคู่นี้เป็นเลขคู่ศัตรูของทั้งความรักและด้านการเงิน ด้านความรักบทจะดีก็ดีใจหาย บทจะร้ายก็ไม่ไว้หน้าใคร มีเสน่ห์เร่าร้อน ทุ่มเทให้หมด แต่รักมักไม่ค่อยสมหวัง มีอุปสรรคเข้ามาเสมอ ส่วนการเงินนั้นแม้จะหาเงินหรือมีรายได้ดี แต่จะมีรายจ่ายสูง มีภาระที่ต้องดูแลมากมาย ใช้เงินเก่ง ชอบความหรูหรา ดังนั้น เลขคู่นี้เป็นคู่ศัตรูที่รุนแรงส่งผลเสียทั้งต่อการเงินและความรักได้ง่าย หลีกเลี่ยงให้ไกลจะดีที่สุด

 

     จากเลขคู่ที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่า ตัวเลขที่มีปัญหาด้านความรัก มักพบปัญหาด้านการเงินร่วมอยู่ด้วยเสมอ หากคุณใช้เบอร์ที่เป็นอุปสรรคทางความรักอยู่อาจจะทำให้คุณเกิดปัญหาเหล่านี้วนเวียนไปมาไม่จบไม่สิ้น ทางที่ดีควรเปลี่ยนเบอร์เสีย ให้เป็น “เบอร์มงคล” เพื่อเสริมด้านความรักและการเงินของคุณให้ดีขึ้น หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี ค่ะ


โพสต์เมื่อ : 2019-10-04

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล