เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน


เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน

เบอร์มงคล ซื้อขายกันหลักล้าน


รู้ไหมคะว่า เบอร์มงคล บางเบอร์มีราคาซื้อขายกันสูงถึงหลักล้าน เพราะการเปลี่ยนเบอร์โทรเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ใครๆ ก็อยากจะมี เบอร์มงคล ไว้ในครอบครอง มาดูกันว่าเบอร์ไหนเลขไหนที่คนนิยมหาซื้อมาใช้กัน

 

     เบอร์มงคล ส่วนใหญ่ที่ขายดิบขายดี มีคนสนใจเยอะจะเป็นเบอร์ประเภท เบอร์ตอง เบอร์โฟร์ เบอร์มังกร เบอร์หงส์ ที่เชื่อกันว่า หากใช้แล้วจะนำความร่ำรวยและเงินทองมาสู่ผู้ใช้งาน และอีกอย่างที่ทำให้เบอร์เหล่านี้มีราคาสูงเพราะไม่มีเลขเสียปะปนอยู่ใน เบอร์มงคล เลยแม้แต่น้อย แต่หากมีเลขเสียเมื่อไหร่ราคาก็จะดิ่งลงทันที

 

     การเลือก เบอร์มงคล ส่วนใหญ่จะนำมาร้อยเรียงให้เหมาะสมกับอาชีพของผู้ใช้ และทำลการจัดวางตำแหน่งเลขมงคลให้ถูกต้องเหมาะสม ซึ่งผลที่ได้ออกมาในแต่ละเบอร์จะให้ความหมายต่างกันออกไป มาดูตัวเลขที่คนนิยมหาซื้อกันดีกว่า

 

  1. เบอร์ตอง หรือ เลขเหมือนเรียงกัน 3 ตัว

     เบอร์ตอง คือ เบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขเดียวกันติดกันสามตัว ซึ่งตัวเลขแต่ละตัวจะมีทั้งข้อดี ข้อเสีย ควรเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง เช่น 222 เน้นเงินสด มีเงินใช้ไม่ขาดมือ 555 มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ 666 มีเสน่ห์ ร่ำรวย มีเงินใช้ 999 เน้นคุมบริวาร ผู้บริหารควรใช้ เน้นความยิ่งใหญ่และมั่งคั่ง เป็นต้น

 

 

  1. เบอร์โฟร์ หรือ เลขเรียงกัน 4 ตัว

     เบอร์โฟร์ คือ เบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขเดียวกันติดกันสี่ตัว ถือว่าเป็นเบอร์ดี เบอร์สวย ซึ่งการเลือก เบอร์โฟร์ ให้ดูที่สี่ตัวท้ายก่อน แล้วดูโดยรวมอีกครั้งหนึ่ง ราคาของ เบอร์โฟร์ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเลขอะไรและข้างหน้าโฟร์เป็นเลขอะไร โดยส่วนมากแล้วราคาจะอยู่ที่หลักหมื่นขึ้นไปถึงแสนก็มี เลขโฟร์ที่นิยมที่สุดก็คือ โฟร์ศูนย์, โฟร์เก้า และโฟร์แปด ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 7-8 หมื่นบาท รองลงมาคือ โฟร์ห้า, โฟร์เจ็ด , โฟร์สาม และโฟร์หนึ่ง ตามลำดับ ราคาจะอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 5 หมื่นบาท ส่วนเบอร์ที่ไม่นิยมคือ โฟร์สอง, โฟร์สี่ และโฟร์หก ราคาจะอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 3 หมื่นบาท

 

 

  1. เบอร์มังกร

     เบอร์มังกร 789 879 987 978 เป็นเลขเงินก้อนโต เห็นผลเร็วแรง มีแต่คนอยากครอบครอง แต่จริงๆ แล้วการใช้ เบอร์มังกร มีข้อจำกัดมากมาย เพราะ เบอร์มังกร เหมาะกับคนทำธุรกิจใหญ่ๆ ต้องการคุมคน มีลูกน้อง เป็นเจ้าของกิจการ ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ทำงานเป็นพนักงานเงินเดือน ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ แต่หากมีเพดานเงินเดือน เช่น เป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทและเป็นผู้ถือหุ้นด้วย อนุโลมให้ใช้ได้เพราะเข้าข่ายที่จะใช้พลังงานเลขตัวนี้ได้นั่นเอง และต้องระมัดระวังไม่ให้ใน เบอร์มังกร มีเลขเสียโดยเด็ดขาด

 

 

  1. เบอร์หงส์

     เบอร์หงส์ 289 829 828 282 982 เป็นเลขของความร่ำรวยเงินทองพอๆ กับเลขมังกร เป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี ผู้มีตัวเลขนี้จะมีอำนาจ มีบารมี มีความเด็ดขาด คุมบริวารได้อยู่หมัด ใจใหญ่ ใจนักเลง มักจับงานจับเงินก้อนโต กล้าเสี่ยง มีลาภลอย และเหมาะกับการเสี่ยงโชค เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เช่น นักลงทุน ค้าหุ้น นักเก็งกำไร เจ้ามือหวย ปล่อยเงินกู้ อาชีพที่เกี่ยวกับเงินจำนวนมาก

 

     คราวนี้คงรู้กันแล้วนะคะว่าทำไม เบอร์มงคล เหล่านี้ถึงมีราคาแพงได้ถึงหลักล้าน เพราะกลุ่มตัวเลขบางกลุ่มมีความหมายที่ดีและเกี่ยวกับเงินทอง ทำให้ใครๆ ก็หวังจะครอบครองจึงทำให้มีราคาสูงลิบ แต่ยังไงก็ตาม การเลือก เบอร์มงคล ที่ถูกต้องจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองและอาชีพจะดีที่สุด

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thumbsup

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- 4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย

- ส่องเลขเด็ด เลขมงคล ดึงโชคลาภ


โพสต์เมื่อ : 2020-01-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล