เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร


เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร

เบอร์มงคล ค้าขายดี มีกำไร


อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพหลักสำหรับบางคนของคนหาเช้ากินค่ำ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาย่อมหวังผลกำไรจากการขายของ การสริมดวงด้วย เบอร์มงคล เพื่อช่วยให้ดวงค้าขายดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น เป็นเรื่องสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม

 

     ดวงค้าขายในบางวันสำหรับบางคน มีขึ้นมีลงไม่เหมือนกัน บางวันก็ได้และไม่ได้ ความไม่แน่นอนคือความไม่แน่นอน ไม่ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร ยังไงก็ต้องก้มหน้าขายของ ทำงานในสิ่งที่ตนรักและทำได้กันต่อไป เพราะเรื่องปากท้องคือสิ่งสำคัญที่มองข้ามเลยไม่ได้จริงๆ พ่อค้าแม่ขายบางคน ก็จะมีเรื่องของความเชื่อเข้ามา เพื่อส่งเสริมการขายให้ดียิ่งขึ้น เรื่องของ เบอร์มงคล ก็เช่นกัน ในวันนี้เราจะมาแนะนำ เบอร์มงคล เด็ดๆ ที่คุณสามารถนำปรับใช้ให้เข้ากับเบอร์ของคุณได้แน่นอน

 

     บริษัทยักษ์ใหญ่บางบริษัท ก็มีเรื่อง เบอร์มงคล เข้ามาเอี่ยวเช่นกัน ลองให้ลองสังเกตบริษัทเหล่านั้นดู ว่าทำไมต้องใช้เบอร์ติดต่อที่ดูซ้ำๆ และจำง่าย หนึ่งในนั้น คือเรื่องของ ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการรับทรัพย์และง่ายต่อการจดจำของลูกค้าอีกด้วย หากเปลี่ยนมาใช้ตัวเลข เช่น 42, 44, 24, 46  ในอาชีพที่ต้องติดต่อค้าขายก็จะช่วยส่งเสริมให้มีรายได้มากขึ้น เรียกว่าเป็นตัวเลข ที่ควรมีไว้เพื่อช่วยในเรื่องของการทำงาน เรามาดูกันว่า ตัวเลขเหล่านี้มีความน่าสนใจอย่างไร และเป็นตัวเลขที่เหมาะมากกับคนที่มีอาชีพค้าขาย อาชีพที่ต้องมีการติดต่อทางธุรกิจ การนำไปสู่การขยายธุรกิจ มีการเจรจา เพราะตัวเลขเหล่านี้จะเป็นตัวเลขมหาเสน่ห์ มีความน่าเชื่อถือ ช่วยหนุนให้การติดต่อค้าขายเป็นไปได้อย่างสวยงาม

 

     แต่สำหรับคนที่เป็นพนักออฟฟิศ หรืองานที่มีขั้นมีตำแหน่งที่มีความเติบโต ตามโหราศาสตร์ ไทย - จีน จะเชื่อกันว่าเลข 6 คือตัวเลขแห่งหน้าที่การงาน หากเลขที่ บ้าน หรือ รถ ขึ้นว่าด้วยเลข 6 ก็จะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน เป็นที่รักของเจ้านายหรือผู้บริหาร หากได้ครอบครองเลขเหล่านี้จะทำให้มีความก้าวหน้าและความมั่นคงเช่นกัน

 

     เบอร์มงคลค้าขายดี ช่วยการค้าขายที่ดี เลขคู่ที่แสดงให้เห็นเลขคู่ทั้งหมดนี้จะเป็นตัวเลขที่มีพลังในการเรียกลูกค้าในกาค้าขาย คุณจะสังเกตเห็นทันทีว่า การเลือกใช้เลขหนึ่งในมือถือ จะทำชีวิตคุณเปลี่ยนไปทันที เบอร์มงคล ที่เปิดมานั้นเลข 46 หรือ 64 สามารถสลับกันได้ จะเป็นตัวเลขที่เรียกว่าเป็นคู่ทรัพย์ คู่โชค เปลี่ยนจากรูปแบบการค้าขายที่แต่ละวันขายได้ไม่เท่าไหร่ ให้มียอดขายที่ดีขึ้น เช่นปกติสินค้าขายได้แค่วันละ 60-70% การเปลี่ยนมาใช้เลขที่รับทรัพย์ก็จะเพิ่มยอดขายขึ้นอีกอย่างน้อย 10%

 

     ตัวเลขที่มีความหมาย  42, 24, 44, 46 เบอร์มงคล ที่สามารถสลับคู่ตัวกันได้ นำไว้ส่วนไหนของเบอร์มือถือก็ได้จะเป็นตัวเลขที่ช่วยเรียกพลังทรัพย์ และเรียกพลังการค้าขาย ช่วยให้การทำงานเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะตัวเลข 44 ที่มีพลังทางบวก ยิ่งใช้ยิ่งโชคดี

 

เบอร์มงคล อาชีพ ค้าขาย, นักลงทุน, พนักงานต้อนรับ, เลขที่มีเรื่องของ เสน่ห์ เมตตา

เช่น 22, 23, 24, 26, 29, 32, 36, 46, 56, 66, 69 ประมาณนี้ สามารถสลับหน้าหลังกันได้

 

เบอร์มงคล อาชีพ เน้นวาทะศิลป์

อาชีพ ต้องใช้เรื่องวาทะศิลป์ ควรมีเลข การเจรจานำหน้าจะดีมาก

ธุรกิจขายตรง 44, 46, 64, 26, 62

เซลล์แมน พนักงานขาย 22, 24, 42, 26, 62, 44, 46, 64, 56, 65, 66

เจ้าของกิจการ นักลงทุน 15, 51, 16, 61, 22, 24, 42, 26, 62, 29, 92, 36, 63, 46, 64, 65, 56, 66

เพิ่มเลข 5 หรือ 9 เข้าไปด้วย ยิ่งส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรืองดี

 

     เบอร์มงคล สำหรับตัวเลขเหล่านี้จะช่วยเสริมพลังความหนักแน่น การติดต่อทางธุรกิจจะราบรื่น คนที่มีอาชีพค้าขายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, อาหาร หรืออื่นๆ ก็จะมีลูกค้าเข้ามาให้ความสนใจมากกว่าเดิม เรียกทรัพย์ได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก czopspecter

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1

- เบอร์มงคล เลขโภคทรัพย์


โพสต์เมื่อ : 2020-01-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล