เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย


4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย

4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความร่ำรวย


เบอร์มงคล เบอร์ที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต เสริมความรุ่งเรือง ร่ำรวยให้แก่ผู้ใช้ ยิ่งถ้ามี 4 กลุ่มคู่เลขเหล่านี้ในเบอร์ของคุณ รับรองได้ว่าคุณจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างแน่นอน

 

  1. เบอร์มงคล เลขตระกูลหงส์ มังกร

     เบอร์มงคล กลุ่มเลขมังกร เป็น เบอร์มงคล ที่มาจากความศรัทธาของจีน ผู้มีเชื้อสายชาวจีนโดยมากชื่นชอบเลขกลุ่มตระกูลมังกร 789 เพราะเป็นกลุ่มเงินก้อนโต เรียกโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย เหมาะกับเจ้าของกิจการขนาดใหญ่  มีศักยภาพในการหาเงินและทำงานระดับใหญ่ได้ๆ

 

     ส่วนเลขหงส์ 289 เป็นชุดตัวเลขที่จะสามารถแสดงออกถึงความร่ำรวยเงินทองอย่างมหาศาล พอๆ กับเลขมังกรอย่าง 789 ได้เลย แต่สิ่งที่น่าห่วงของเลขหงส์คือ หากคุณไม่มีฐานด้านการเงินอย่างดี คุณจะไม่เหมาะกับเลขนี้ เพราะเป็นชุดพลังของคนกล้าใช้จ่าย กล้าหมุนเงิน เหมาะกับนักลงทุน ใจกล้ามีความเสี่ยง มีฐานการเงินดี แต่หากเป็นพนักงานเงินเดือนหรือข้าราชการควรเลี่ยงเลขนี้ เพราะจะมีพฤติกรรมอยากเสี่ยง อยากใช้จ่าย แล้วจะทำให้เงินสะดุดได้

 

  1. เบอร์มงคล เลขคู่ทรัพย์ คู่โชค

     เบอร์มงคล เลขคู่ทรัพย์ คู่โชค เป็น เบอร์มงคล ที่เรียกโชคลาภเข้ามาสู่ตัวผู้ใช้ ซึ่งคู่เลขนี้ได้แก่ 65 56 โดยคนที่ใช้เลขนี้ มักจะบรรลุเป้าหมายในเวลาสั้นๆ มีวาจาเรียกทรัพย์ มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ประกอบกิจการอะไรก็สบาย แก้ปัญหาเก่ง ประสานงานเป็นเลิศ เป็น เบอร์มงคล ที่เหมาะกับการค้าขาย

 

  1. เบอร์มงคล หมายเลขสนับสนุน

     เบอร์มงคล หมายเลขสนับสนุน ได้แก่ ตัวเลข 35 53 ผู้ใช้งานคู่เลข เบอร์มงคล นี้ จะมีความเข้มแข็ง เป็นผู้นำ โดดเด่นด้านบารมี เก่งในการบริหารปกครอง มีความน่ายกย่องเชื่อถือ เหมาะกับงานข้าราชการ ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือผู้บริหาร ที่ต้องบริหารจัดการบริวารเยอะๆ

 

  1. เบอร์มงคล ​เลขแห่งชัยชนะ

    เบอร์มงคล เลขแห่งชัยชนะ ได้แก่ เลข 39 93 เป็นเลขแห่งชัยชนะ ใครแข่งกับคุณมีแต่แพ้เท่านั้น เพราะหมายเลขนี้มักจะประสบความสำเร็จในการประชันแข่งขันอยู่เสมอ ผู้ใช้งานจะชอบความรวดเร็ว ชอบงานที่ไม่หยุดนิ่ง เหมาะกับงานด้านข่าวสารเทคโนโลยี รถยนต์ ประมูลงาน หรือนักกีฬา

 

     เบอร์มงคล 4 ชุดนี้ จะช่วยหนุนความมั่งคั่งร่ำรวยของคุณได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากใครต้องการมี เบอร์มงคล เลขกลุ่มนี้ในหมายเลขโทรศัพท์ อย่าลืมพิจารณาวิเคราะห์ตัวเลขให้ละเอียดถี่ถ้วนกันด้วยนะคะ หากมีเลขเสียอยู่อย่าได้ใช้ต่อ หาเลขใหม่เบอร์ใหม่ เลือกให้ดี ร้อยเรียงให้เหมาะสมถูกต้อง เลือกให้เหมาะสมกับอาชีพ เหมาะกับการใช้ชีวิต และเป้าหมายที่ตั้งไว้ เพื่อให้พลังของตัวเลขได้ส่งผลออกมาอย่างเต็มที่ ขอให้มั่งคั่งร่ำรวยกันนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berdedd

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- ส่องเลขเด็ด เลขมงคล ดึงโชคลาภ

- เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1


โพสต์เมื่อ : 2020-01-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล