เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนขั้น อำนาจ ชัยชนะ


เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนขั้น อำนาจ ชัยชนะ

เลขมงคล 539 เลขแห่งการเลื่อนขั้น อำนาจ ชัยชนะ


หลากหลายความเชื่อที่อยากเปลี่ยนเบอร์มือถือของเราเพิ่มเสริมสร้างบารมีของเราให้มีโชคมากขึ้น หลายคนคงอยากจะใส่ชุดเลขที่ดี ๆ ให้กับตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เลขแห่งชัยชนะ เลขแห่งการโกยทรัพย์ เลขแห่งการเลื่อนขั้น เลขแห่งมหาทรัพย์ มีเลขอะไรบ้างล่ะ ไปดูกัน

 

เชื่อหรือไม่ครับว่าหลายบริษัทมีปัญหาเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งให้กับพนักงาน บางแห่งก็ไม่รู้ว่าอะไรคือการเลื่อนตำแหน่ง และต้องมีหลักเกณฑ์อย่างไร บางบริษัทมีการเลื่อนตำแหน่งให้กับพนักงานทุกคน ทุกปี เรียกได้ว่า เลื่อนกันไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดกันเลยทีเดียวครับ อะไรคือสิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งกันแน่

 

โดยคำนิยามแล้วการเลื่อนตำแหน่งก็ คือ การขยับตำแหน่งจากตำแหน่งเดิมไปสู่ตำแหน่งที่มีสูงขึ้น การขยับสูงขึ้นนี้หมายความว่าค่างานที่สูงขึ้น ซึ่งก็หมายถึงหน้าที่และความรับผิดชอบที่มากขึ้นตามลำดับ ถึงจะเรียกว่าเป็นการเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะใช้ระดับงานตามค่างานเป็นเครื่องมือในการบอกถึงระดับของตำแหน่งต่าง ๆ  ภายในองค์กร

 

หรือบางองค์กรที่มีการประเมินค่างานและจัดระดับงานไว้อย่างชัดเจน การเลื่อนตำแหน่งอาจจะเป็นการขยับระดับงานให้สูงขึ้นก็ได้ เช่น จากเจ้าหน้าที่ระดับ 4 เลื่อนไปเป็น เจ้าหน้าที่ระดับ 5 ซึ่งการขยับเลื่อนระดับงานดังกล่าวนี้ จะต้องมีหน้าที่และความรับผิดชอบของงานที่สูงขึ้นด้วย ไม่ใช่ทำงานแบบเดิมแล้วได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

 

ในทางปฏิบัติมีหลายองค์กรที่ผู้บริหารค่อนข้างจะมีความกังวลต่อความเป็นอยู่ของพนักงาน กลัวว่าพนักงานจะไม่มีการเติบโตในองค์กร ก็เลยจัดให้มีการเลื่อนตำแหน่งพนักงาน แต่สิ่งที่ไม่ถูกต้องก็คือ เลื่อนแต่ชื่อตำแหน่ง แต่งานยังคงทำเหมือนเดิมทุกประการ แต่เพิ่มเงินเดือนให้พนักงานตามชื่อตำแหน่งที่เปลี่ยนแปลงไป

 

การเลื่อนตำแหน่งในลักษณะนี้นั้น จะทำให้องค์กรมีปัญหา ก็คือ ไม่ได้ผลงานที่ดีขึ้นจากพนักงาน เนื่องจากพนักงานยังคงทำงานเหมือนเดิมทุกอย่าง เพราะฉะนั้นเรามาเสริมดวงด้วยเบอร์มงคลกันดีกว่า เพื่อให้การเลื่อนตำแหน่งสำฤทธิ์ผลได้เร็วขึ้น

 

ชุดเลข แห่งชัยชนะ โกยทรัพย์ 539 639 หากเราต้องการอยากจะใช้กลุ่มเงินก้อนโตบ้าง แต่งบประมาณที่มีในมือนั้นจำกัดเหลือเกิน ทางร้านขอนำเสนอเลขชุดเด็ดที่เป็นกลุ่มเงินก้อนโต เช่นกันแต่มีราคาไม่แพงมาก นั่นคือ 539 935 639 936 ค่ะ

 

ชุดเลขนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ประสบความสำเร็จ ในด้านการงาน ธุรกิจ เจรจาการต่อรองสินค้า ค้าขายได้ผลดีเยี่ยม การตัดสินใจเด็ดขาก เฉียบคม แม่นยำ ฉับไว แก้ปัญหาคนที่โลเลขาดการตัดสินใจที่ดีเยี่ยมได้ค่ะ และ สามารถสร้างฐานธุรกิจให้เจริญเติบโตได้เร็ว อีกทั้งยังช่วยเสริมบุคลิคให้เจ้าของดูน่าเชื่อถือ

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ย่อมขึ้นอยู่ที่การการจัดวางและผสมตำแหน่งตัวเลขให้เข้ากันด้วย จึงจะเห็นผลได้ดียิ่งขึ้นค่ะ มาดูความหมายกันอย่างละเอียดนะคะ

 

539

เลขมงคล ชุด 539 935 

 

5 3

พลังแห่งบารมี เป็นเลขแห่งดาวอังคาร และดาวพฤหัสบดี  เด่นทางฝีมือ มีบารมีมาก การเลื่อนขั้น และความสามารถเฉพาะตัว ให้คุณด้านแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง  มีอำนาจ บารมี โดดเด่น ได้อภิสิทธิ์ ส่วผลทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ปรับขึ้นเงินเดือน ได้รับการอุปถัมป์ สนับสนุนจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ และได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใครเสมอ เจ้าตัวมีความเข็มแข็ง มีมาดเคร่งขรึม เป็นตัวของตนเอง มั่นใจในตนเอง

 

3 9

พลังแห่งชัยชนะ เป็นเลขแห่งดาวอังคาร และดาวเกตุ เด่นทางโชคแห่งการแข่งขัน การช่วงชิง การเอาชนะ การเลื่อนขั้น แข่งอะไรก็มักชนะ มีโชคด้านการแข่งขันได้รับชัยชนะอยู่เสมอ มีโชคลาภไม่คาดฝัน จะโดดเด่นในการทำงาน ชนะเรื่องการทำงาน ส่งเสริมการค้าขายทำธูรกิจก็ชนะคู่แข่งการค้า สามารถชนะการสอบแข่งขัน ชนะการสอบเข้าเรียน การชิงโชครางวัลต่างได้อีกด้วย  เป็นคนที่ไม่ท้อถอยอะไรง่ายๆ คล่องแคล่วมีไฟในการต่อสู้ตลอดเวลา

 

ดังนั้น 539 935 จึงเหมาะสมมากกับผู้ที่ต้องการ อำนาจ และการเลื่อนขั้น การเจริญเติบโต แม้บางท่านนำไปเล่นหุ้นหรือประกอบกิจการส่วนตัวก็สามารถใช้ได้ เป็นเลขรองจากกลุ่มมังกรที่น่าใช้มากทีเดียวค่ะ

 

โอกาสในการเลื่อนตำแหน่งของคนทำงานแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เกิดขึ้นได้เร็วหรือช้านั้น อาจจะนำมาเทียบวัดกันไม่ได้ แต่โอกาสการเลื่อนตำแหน่งนั้นมีสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน หากเรามีนิสัยการทำงานที่นายจ้างคาดหวัง บวกกับประสบการณ์ทำงานที่เหมาะสม นิสัยการทำงานที่ช่วยให้เราเลื่อนตำแหน่ง มีดังนี้

 

  1. มีความเป็นผู้นำสูง คนที่มีโอกาสจะได้ปรับตำแหน่ง หรือเลื่อนตำแหน่งไปทำงานที่มีความรับผิดชอบสูง จะต้องเป็นคนที่ภาวะผู้นำสูง กล้าคิด กล้าตัดสินใจ และแก้ปัญหาเก่ง ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้เราได้รับเลือกเป็นลำดับแรก ๆ ต้องยอมรับว่าคนทำงานประเภทนี้ เป็นคนทำงานที่ค่อนข้างมีวิสัยทัศน์ และถูกมองว่าเป็นคนที่สามารถตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ได้ ทำให้ทีมสามารถผ่านพ้นจากปัญหาต่าง ๆ ดังนั้น เมื่อเลื่อนตำแหน่งไปทำงานในระดับสูง ก็จะเป็นตัวแทนขององค์กรตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ได้เช่นกัน
  2. มีความสามารถโดดเด่นคนทำงานที่มีความสามารถเป็นคนกลุ่มแรก ๆ ที่ถูกจับตามอง หรือมีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง คนทำงานที่มีความสามมารถถูกมองว่าเป็นคนเก่ง สามารถนำเอาความรู้ต่าง ๆ ที่ตัวเองมี มาช่วยพัฒนาองค์กร ให้องค์กรก้าวหน้าไปข้างหน้าได้ เรียกง่าย ๆ ว่าคนประเภทนี้เป็นความหวังขององค์กรนั่นเอง หัวหน้างานจะจับตามองและคาดหวังในตัวพนักงานประเภทนี้ ยิ่งทำงานเก่งมากเท่าใด ก็จะมีโอกาสในการเลื่อนตำแหน่งได้เร็วกว่าคนอื่น

 

  1. ขยันและทุ่มเททำงาน ความสำเร็จเป็นสิ่งที่คนทำงานหลาย ๆ คนคาดหวัง คนที่ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ โดยมีจุดมุ่งหมายเป็นหนึ่งเดียวกับองค์กร โอกาสการเลื่อนตำแหน่งก็จะมาถึงอย่างแน่นอน คนที่ขยันทำงานจะคิดเพียงอย่างเดียวว่าความสำเร็จเป็นสิ่งจำเป็นต่อการทำงานของเขา ดังนั้น เขาก็จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ และทุ่มเททำงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด อีกทั้งยังใส่ใจคุณภาพ เป็นที่รับรู้กันอยู่แล้วว่าคนที่ทำงานดีและขยัน เป็นคนทำงานที่องค์กรคาดหวัง

 

  1. มองโลกในแง่ดีไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตของเรา ไม่ว่าปัญหานั้นจะหนักหนาสาหัสแค่ไหน หากเราสามารถแก้ปัญหา และก้าวข้ามอุปสรรคนั้นไปได้ แล้วมองว่ามันเป็นบทเรียนบทหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ชีวิตเราเดินหน้าต่อไปได้อย่างมีคุณภาพ เราจะได้รับคำชื่นชม ไม่เพียงจากเจ้านาย แต่ยังมีเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ที่มองว่าเราเป็นคนมองโลกในแง่ดี เมื่อเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคในการทำงานที่ยุ่งยาก เขาก็จะมั่นใจได้ว่าเราจะผ่านพ้นไปได้ ทัศนคติในการมองโลกในแง่ดีของเรา จะช่วยให้เราเป็นคนทำงานที่มีคุณภาพ คุณสมบัติข้อนี้จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้เราได้เลื่อนตำแหน่ง

 

  1. เป็นตัวอย่างที่ดีการมีอายุงานมากกว่าคนอื่น ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้เลื่อนตำแหน่งเร็วกว่าคนอื่น หากเราไม่สามารถเป็นตัวอย่างในการทำงานที่ดีให้กับคนอื่นได้ เราก็อาจจะพลาดโอกาสที่ดีได้ การเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อนร่วมงานหรือรุ่นน้องในที่ทำงาน จะทำให้หัวหน้ารู้สึกว่าเขาสามารถฝากความหวังไว้กับเรา เมื่อเราไปทำงานในตำแหน่งที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น เราก็จะเป็นตัวอย่างที่ดีที่จะกระตุ้นให้คนทำงานคนอื่น ๆ ถือเป็นแบบอย่างได้

 

ปัจจัยที่จะทำให้เราได้เลื่อนตำแหน่งหรือไม่นั้น ประกอบขึ้นด้วยแรงสนับสนุนหลายอย่าง ซึ่งเมื่อนำมารวมกับโอกาส และช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว จะยิ่งทำให้เรามีสิทธิได้เลื่อนตำแหน่งเร็วขึ้น คนทำงานหลายคนเฝ้ารอให้โอกาสนั้นมาถึง แต่ความสามารถยังไม่อยู่ในระดับที่ทำงานที่ต้องรับผิดชอบสูง ๆ ได้ จึงต้องพลาดโอกาสได้ การเตรียมความพร้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งเราพร้อมมากเราก็จะเลื่อนตำแหน่งได้เร็วขึ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2020-01-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล