เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ในปีนี้แต่ละ ราศี นั้นจะเป็นอย่างไร


ในปีนี้แต่ละ ราศี นั้นจะเป็นอย่างไร

ในปีนี้แต่ละ ราศี นั้นจะเป็นอย่างไร


แต่ละราศีนั้น บอกได้เลยปีนี้เรื่องทั้งการเงิน การทำงาน ความรัก มาเต็ม หากเรามองว่าการที่เราจะไม่ใช่เรื่องนี้ก็ไม่ผิดแต่อ่านติดตัวไว้ก็ดีนะครับ ราศีทั้งหมดนี้จะเกิดอยู่ในช่วงปี2020 หรือดวงปีนี้นั้นเอง

ปี 2020 เป็นปีที่มีความผันผวนอย่างหนักอีกหนึ่งปี เพราะเป็นปีที่ดวงดาวสำคัญมีการเปลี่ยนราศีไม่ว่าจะเป็นดาวเสาร์, ดาวราหูและดาวพฤหัส ทำให้ต้องมีการวางแผนชีวิตให้รอบคอบมากเป็นพิเศษ ดวงหรือ คำ พยากรณ์ ปี 2020 นั้น อาจจะทำให้เราระวังมากขึ้นในทุกๆวัน

 

ราศีเมษ  เบอร์มงคลที่เหมาะ 9 5 6

จากปี 2019 ที่ผ่านมา ราศีเมษเป็นราศีที่ค่อนข้างมีแต่ปัญหาความเครียด ความกดดันเข้ามาตลอดทั้งปี แบกรับงานหนัก งานเยอะ แถมเรื่องส่วนตัวยังมีปัญหา มีเรื่องต้องคิด ต้องแก้ไข ต้องตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆตลอดทั้งปี แต่จังหวะดวงในปี 2020 นี้เมษมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น  ในอาชีพ มีความเจริญก้าวหน้ามั่นคงมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น  หรือบางคนที่ค้าขายลงทุน มีธุรกิจของตัวเองยังมีโอกาสจะได้ปรับเปลี่ยน ต่อเติมร้านของตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆมักจะมีเรื่องวุ่นวายและความเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นตามมาแน่นอน 

 

ราศีพฤษภ เบอร์มงคลที่เหมาะ 5 1 6 

ราศีแห่งความทรหดอดทน เชื่อว่าความอดทนจะทำให้ผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยดี พฤษภเป็นราศีที่มีความแรงแบบสุดๆในปี 2020 นี้ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการผันผวนและการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ในปีนี้จะมีดวงดาวพระราหูเข้ามาในดวงชะตา บวกกับดวงดาวตัวช่วยต่างๆยังไม่ค่อยส่งผลดีสักเท่าไหร่ ซึ่งมีผลให้ชาวราศีพฤษภต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นหลายเท่า ดังนั้นต้องพยายามสงบจิตสงบใจ อย่าโต้เถียงแสดงออกจนเกินไป เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงทะเลาะกับผู้ใหญ่เจ้านายและกลับกลายเป็นผลเสียตามมา

 

ราศีเมถุน เบอร์มงคลที่เหมาะ 6 8 9

มีความเครียด ความผิดหวังเสียใจ หลายครั้งที่ถึงขั้นยอมแพ้ถอดใจกับหลายสิ่งไป แต่ดวงชะตาในปี 2020 นี้ดวงดาวร้ายๆอย่างดาวเสาร์ หรือดวงดาวพระราหูที่เคยอยู่ในดวงชะตาจะออกจากราศีเมถุนแล้ว หลายอย่างในชีวิตจะเริ่มค่อยๆดีขึ้น แต่ปัญหาติดอยู่ที่ดวงดาวดีๆที่เป็นตัวช่วยยังไม่ได้มีเข้ามาตลอดทั้งปี นั่นจึงมีผลให้ชาวเมถุนต้องใช้ความพยายาม และความขยันตั้งใจมากขึ้นมากกว่าราศีอื่นๆ

 

ราศีกรกฎ เบอร์มงคลที่เหมาะ 1 4 6

มีหลายสิ่งที่ต้องตัดสินใจ จึงต้องพิจารณาทบทวนให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจลงไป เพื่อจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ดีต่อไป จังหวะดวงในปีนี้จะส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น แต่อาจต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยบ้างในบางช่วงเวลา การงานในปี 2020 จะได้รับมอบหมายในโปรเจกต์ใหญ่ๆ มีความรับผิดชอบมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเป็นงานที่ต้องอาศัยทีมงานและตัวแปรหลายอย่าง นั่นหมายถึงปัญหาที่จะตามมานั่นเอง ปี 2020 นี้ให้ระวังเรื่องลูกน้องบริวารหรือเพื่อนร่วมงานจะเป็นต้นเหตุของปัญหาความวุ่นวาย 

 

ราศีสิงห์ เบอร์มงคลที่เหมาะ 5 6 8

มีมรสุมความวุ่นวายเข้ามาในชีวิตหลายอย่าง ทั้งการทำงาน เรื่องในครอบครัว การเงินและจิปาถะชวนปวดหัวได้แทบทุกวัน แต่เรื่องเหล่านั้นจะดีขึ้น และยังมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆที่จะนำพาชีวิตให้เกิดความสำเร็จก้าวหน้า เพียงแต่การเริ่มต้นใหม่นั้นน่าจะมาพร้อมกับความติดขัด

ในปี 2020 จะมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ ยิ่งถ้าใครมีแผนในการลาออก เปลี่ยนงานอยู่แล้ว เชื่อว่าน่าจะสมหวังตามความตั้งใจ เพราะจะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้พิจารณาตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป ซึ่งการเปลี่ยนครั้งนี้ถือว่าดีต่อชีวิตและดวงชะตาอย่างมาก เปลี่ยนแล้วดี เปลี่ยนแล้วมั่นคง หรือบางคนยังได้ทำอาชีพเสริมควบคู่กับงานประจำเพิ่มเติมไปด้วย ถึงแม้ดวงการงานจะเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ราศีสิงห์ยังต้องระวังในการวางตัวให้มากด้วย อย่าทำงานแบบออกหน้าแสดงตัวจนเกินไป 

 

ราศีกันย์ เบอร์มงคลที่เหมาะ 2 4 5

ปี 2020 ของชาวราศีกันย์จะพลิกฟื้นดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ชีวิตที่เคยวุ่นวายด้วยเรื่องราวต่างๆนานาจะกลับมามีความสุขมากขึ้น ดวงดาวจะส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าและไปต่อได้อย่างสบายๆไปทั้งปี  จังหวะดวงการงานจะวุ่นวายน้อยลง มีโอกาสได้ขยับขยายไปในจุดที่ดีกว่าเดิม มีตัวช่วย มีผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือใครที่อยากจะลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ทำร้านของตัวเอง

 

ราศีตุล  เบอร์มงคลที่เหมาะ 6 7 3

ในปี 2020 นี้ยังไม่มีดวงดาวร้ายๆแรงๆ เข้ามาในดวงชะตาเหมือนราศีอื่น เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกปีหนึ่งที่ราศีตุลจะไปต่อได้ด้วยพลังกายพลังใจที่ดีตลอดทั้งปี การงานในปี 2020 มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสได้โยกย้ายไปทำในสิ่งที่เคยทำ บางคนได้เริ่มมาแล้วตั้งแต่ปลายปี 2019 แล้วและเดินหน้าต่อเนื่องได้ดีในปีนี้ ยิ่งงานที่เกี่ยวกับการเจรจา ติดต่อ นัดสัมภาษณ์ ยิ่งจะมีข่าวดีมีผลลัพธ์ที่เป็นบวก เพียงแต่ต้องเตือนเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีธุรกิจหรือมีหุ้นส่วน 

 

ราศีพิจิก เบอร์มงคลที่เหมาะ 9 5 8

ปีนี้ดาวราหูยังส่งผลกระทบต่อราศีพิจิกอีกด้วย ดังนั้น ปีนี้จึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมายและอบายมุข เพื่อไม่ให้ดวงพลิกผันไปในทางลบนั่นเองจังหวะดวงการงานในปี 2020 ยังต้องแบกรับงานหนัก มีภาระความรับผิดชอบเยอะมากขึ้น ปีนี้เป็นปีแห่งการเรียนรู้ปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆหลายอย่าง แนะนำให้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องการติดต่อประสานงาน ภาษา งานต่างประเทศ หรือเรียนรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของโลกออนไลน์จะได้ใช้ความรู้เหล่านี้ในการงานอย่างจริงจังแน่นอน ที่สำคัญการทำธุรกิจในปีนี้ต้องหลีกเลี่ยงการเสี่ยงทุกประเภท รวมถึงธุรกิจสีเทา ไม่เช่นนั้นเรื่องราวของคดีความการฟ้องร้องอาจจะเกิดขึ้นกับตัวได้ง่าย

 

ราศีธนู เบอร์มงคลที่เหมาะ 1 4 8

ดวงดาวส่งผลดีต่อหน้าที่การงานในปี 2020 นี้อย่างมาก ราศีธนูมีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้น มีผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญๆให้ดูแลโปรเจกต์ใหญ่ๆ มีการติดต่อเจรจากับผู้คนมากหน้าหลายตา ซึ่งเป็นโอกาสทองที่จะได้แสดงฝีมือความสามารถ ทั้งนี้ ถ้าใครที่มีคู่แข่งศัตรูคอยกลั่นแกล้งมาโดยตลอด บุคคลเหล่านั้นจะหายไปเองโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย

 

ราศีมังกร เบอร์มงคลที่เหมาะ 1 4 7

จังหวะดวงในปี 2020 ติดอันดับราศีมีความผันผวนและการเปลี่ยนแปลงเยอะที่สุดในปีนี้ จังหวะของดวงชะตามีขึ้นมีลง จึงต้องเตือนว่าถ้าดวงดีแล้ว อย่าไปหลงระเริง หรือถ้าช่วงไหนดวงไม่ดี อย่าไปกังวล เพราะเหตุการณ์ดีร้ายในปี 2020 จะเกิดขึ้นสลับกันไปแทบตลอดทั้งปี

 

ราศีกุมภ์ เบอร์มงคลที่เหมาะ 5 4 1

ดวงดาวหลายดวงในปี 2020 มีการเปลี่ยนแปลง ทั้งดวงดาวพระราหูย้ายราศี ดาวเสาร์เปลี่ยน แถมดาวพฤหัสยังโคจรไม่ปกติ ลักษณะเหล่านี้ในทางโหราศาสตร์ถือว่าจะส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงในชีวิตและทำให้เกิดความวุ่นวายได้พอสมควร จึงมีผลโดยตรงกับดวงชะตาของราศีกุมภ์ในปี 2020 อย่างมาก

 

ราศีมีน  เบอร์มงคลที่เหมาะ 5 4 2

จังหวะดวงชะตาในปี 2020 พลิกฟื้นดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา หลายคนเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน มีปัญหากับเจ้านาย การเงินสะดุดติดขัด ทำสิ่งใดก็ติดขัดไปหมดจนเกิดความรู้สึกท้อแท้หมดกำลังใจไปหลายรอบแล้ว แต่ดวงดาวในปี 2020 นี้จะส่งผลให้ชาวราศีมีนกลับมามีพลังกายพลังใจสู้และลุยได้อีกครั้ง

 

บอกได้เลยว่า เรื่องของดวงคือเรื่องของอนาคตนั้นแสดงว่าคุณอยากอนาคตแบบไหน ปรึกษาเราได้ เลขมงคล เบอร์มงคล ปรึกษาเราได้ตลอดเลยนะครับขอบคุณครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ส่องเลขเด็ด เลขมงคล ดึงโชคลาภ

เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ดูยังไง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thairath


โพสต์เมื่อ : 2020-01-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล