เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1


เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1

เสริมดวงธุรกิจให้รุ่ง ด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้! ตอนที่ 1


ศาสตร์แห่ง เบอร์มงคล ที่ช่วยเสริมให้แวดวงในธุรกิจเรา รุ่งโรจน์ ขึ้นก็มีเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่า "เปลี่ยนเลขแล้วจะรวยขึ้นทันที" เรามาทำความเข้าใจกับศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน สถิติและความเชื่อนี้กันเถอะ

 

     เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นเคยกันดีกับคำที่ว่า "เปลี่ยนเบอร์มงคลแล้วชีวิตจะพลิกร่ำรวยเร็ว" อย่าเพิ่งด่วนสรุปไป ให้คุณลองเปิดใจและทำความเข้าใจกับเหตุและผล รวมทั้งความเชื่อในศาสตร์นี้เสียก่อน และอย่าเพิ่งเน้นแค่การรวยเร็วหรือรวยทางลัด แต่ขอให้ใช้เป็นการเสริมทั้งในแง่พลังงานและกำลังใจให้กับตนเองในการทำธุรกิจ รวมทั้งการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวคุณเองจะดีกว่า เรามาลองทำความเข้าใจกันดูครับ

 

1. ไม่เกี่ยวกับดวง แต่เป็นคนละเรื่องเดียวกัน

     แน่นอนว่าชีวิตมนุษย์คนเราย่อมเป็นไปตามบุญทำกรรมแต่ง หรือที่เรียกกันว่ากรรมกำหนดพื้นดวงของตัวเอง ในเบอร์มือถือก็เช่นกัน เราต้องเข้าใจให้ดีก่อนว่ากรรมเก่าและกรรมใหม่ (กรรมคือการกระทำ) เป็นตัวลิขิตชีวิตเรา

    

     คนที่มีกรรมแย่หรืออกุศลกรรมเก่า แต่ปางไหนก็ตาม ชีวิตมักจะเจอวิบากกรรมทำให้ทุกข์บ่อยๆ เกือบ 100% ในนั้นจะใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือที่มีความหมายและพลังงานเป็นลบเสมอ คนที่มีบุญทั้งในอดีตหรือปัจจุบันมามากมาย เบอร์มือถือของเขาก็จะเป็นเบอร์ที่มีความหมายและพลังงานไปในทางบวกอยู่แล้วเช่นกัน การทำบาปเพียงเล็กน้อยหรือทำบุญเพียงเล็กน้อย อย่าคิดว่าจะไม่ส่งผลนะครับ สิ่งเหล่านี้สะท้อนกลับหาเราในรูปแบบพลังงานทางบวกและพลังงานทางลบ ทำให้เรามีชีวิตแบบที่ดีและเลวได้ตามที่พลังส่วนใดมันส่งผลมากกว่านั่นเอง

 

     ฉะนั้นแล้ว ควรดูดวงประกอบเป็นฐานเสมอ ในเวลาจะจัดเลขโทรศัพท์มือถือให้ใครก็ตาม เพื่อเราจะได้ทราบจริตของคนนั้นเป็นเบื้องต้นและข้อมูลบางประการ เช่น เวลาจรของสภาวะต่างๆ ในชีวิตทั้งดีและเลว

 

2. เรื่องเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องของพลังงาน

     ใช่แล้วครับ มันเป็นเรื่องของพลังงานจริงๆ ด้วยหลักที่ว่า "อะไรที่เหมือนกัน มักจะถูกดึงดูดให้อยู่ด้วยกัน"  นี่คือสัจธรรมแท้จริงของจักรวาลนี้ พลังงานหลายๆ อย่างที่คล้ายกันมักจะดึงดูดเข้าหากันเอง คนคิดบวกมักชีวิตสดใสกว่าคนคิดลบ เพราะความคิดดึงแต่พลังงานบวกเข้าหาตัวเองมากกว่าคนคิดลบนั่นเอง

 

     แต่ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายๆ คือคนที่มีปัญหาเรื่องความรักบ่อยๆ เขามักจะใช้เบอร์มือถือที่บอกได้ว่าเขามีปัญหาเรื่องความรัก คนที่มีปัญหาเรื่องการเงินบ่อย เขาก็จะใช้เบอร์มือถือที่บอกได้ว่าเขามีปัญหาเรื่องการเงิน ส่วนคนที่ชีวิตเขาโอเคอยู่แล้ว ช่วงมีทุกข์ก็ไม่วุ่นวายมาก ช่วงที่ดวงขึ้นก็สุขกายสบายใจ เบอร์มือถือของเขานั้นจะเป็นเบอร์ดีอยู่แล้วโดยที่ไม่ได้ไปตั้งใจหาเบอร์มงคลจากที่ไหนมาเลย

 

     มักมีคำถามว่า เขาใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีความหมายแย่ๆ ชีวิตเขาเลยแย่ใช่ไหม บางทีก็ไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป ชีวิตของคุณนั้นแย่เองต่างหาก อาจจะเพราะจังหวะชีวิต เพราะการกระทำของคนอื่นหรือแม้แต่เพราะตัวคุณเอง เบอร์แย่ๆ มันก็เลยถูกดึงดูดมาอยู่กับคุณ

 

และนี่คือ เบอร์มงคล ส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมทั้งด้านการงานและการเงิน

 

     ในเบอร์มือถือ 7 ตัวหลัง ให้เราหลีกเลี่ยงเลข 0, 3, 7, 8 ไว้ก่อน แต่พิเศษสำหรับเลข 3, 7, 8 ทั้งสามเลขนี้สามารถอยู่คู่กับเลขที่เป็นมิตรกับเขาได้เท่านั้น  หมวดเลข 3 คือ 23, 32, 36, 63, 39, 93 เท่านั้น หมวดเลข 7 คือ 78, 87, 79, 97 เท่านั้น หมวดเลข 8 คือ 78, 87, 89, 98 เท่านั้น และให้หลีกเลี่ยงการใช้เลขคู่ 11, 21, 12, 25, 52 ด้วยครับ โดยเราจะมีหลักการดูเลขคู่แบบนี้ xxx-639-1635 นั่นคือ 63, 39, 91, 16, 63, 35 ถ้าเป็นไปได้เพื่อความปลอดภัยในเบื้องต้น ขอให้ปิดท้ายเลขทั้งเจ็ดตัวนี้ด้วยเลข 5 ไว้ก่อน และจากนี้เราจะแนะนำพลังงานตัวเลขที่ให้ผลช่วยให้ธุรกิจคุณดีขึ้นได้ตามกลุ่มความหมายดังนี้

 

เบอร์มงคล เลขเสริมพลังด้านเจรจาและความน่าเชื่อถือ

14, 41, 15, 51, 24, 42, 46, 64, 26, 26, 45, 54

( 15, 51, 45, 54 ได้เรื่องปัญญาและการวางแผนด้วย )

 

เบอร์มงคล เลขเสริมพลังด้านเสน่ห์ให้คนจำเราในทางบวกได้ง่าย

29, 92, 23, 32, 24, 42, 26, 62, 64, 46, 36, 63

( ทุกคู่เลขช่วยเรื่องการเงินด้วย )

 

เบอร์มงคล เลขเสริมพลังด้านการติดต่อต่างประเทศและออนไลน์

29, 92, 49, 94, 19, 91, 39, 93, 95, 59, 99

 

     หากเราทำความเข้าใจกับการทำงานของพลังงานและตัวเลขที่มีความสัมพันธ์กัน แล้วนำเบอร์เหล่านั้นมาปรับใช้ให้เข้ากับเบอร์โทรศัพท์เรา รับรองว่า เบอร์มงคล ที่เราได้มาจะช่วยเกื้อหนุนให้ดวงในธุรกิจเรารุ่งขึ้นแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก krungsri

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ดูยังไง

- 23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ


โพสต์เมื่อ : 2020-01-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล