เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์


เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์

เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์


ในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ หากไอเดียมันตัน คิดงานไม่ออก ต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีไอเดีย

 

     ในเรื่องของ เบอร์มงคล และศาสตร์แห่งตัวเลขนั้น ตัวเลขที่ขึ้นชื่อเรื่องศิลปะ จะเป็นตัวเลขที่จัดอยู่ในกลุ่มธาตุน้ำ เพราะมีความไหลลื่น อ่อนช้อย และสวยงามในตัวเอง ซึ่งตัวเลขหลักๆ ของงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์จึงหนีไม่พ้นตัวเลข 2 และ 6

 

เบอร์มงคล เลขมงคล เลข 2

     เลข 2 จะช่วยทำให้งานศิลปะของคุณมีความนุ่มนวล สะท้อนแนวความคิดจิตใจออกมา มีความเป็นตัวของตัวเอง งานศิลปะความคิดสร้างสรรค์ที่ออกมาเพื่อสนองความรู้สึกทางจิตใจของตนเอง ณ ตอนนั้น ทำให้งานศิลปะของเลข 2 นี้ ไม่ใช่ศิลปะที่มีราคาสูง เพราะไม่ได้ทำออกมาเพื่อเอาใจใคร แต่ไม่แน่บางงานอาจจะมีมูลค่า เพราะงานแสดงอารมณ์ของศิลป์ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

 

เบอร์มงคล เลขมงคล เลข 6

     เลข 6 จะช่วยทำให้งานศิลปะของคุณมีมูลค่า เพราะใครๆ ก็จะบอกว่างานสวย เพราะมีลวดลาย การเล่นแสงสีที่ทำให้คนหลงใหลชื่นชม แต่ไม่ได้มีความหมายลึกซึ้งใดๆ แฝงอยู่ในตัวชิ้นงาน ทำให้งานศิลปะของเลข 6 นี้ สามารถสร้างสรรค์งานศิลป์ออกมาได้ แม้ศิลปินจะไม่ได้มีอารมณ์ก็ตาม แต่สังคมกลับตีค่าราคางานเหล่านี้ไว้สูง

 

เบอร์มงคล เลขมงคล เลข 9

     หากอยากเติมเสน่ห์ให้กับงานศิลปะต้องผสมเลข 9 ลงไปด้วย เพราะเลข 9 จะสะท้อนถึงความมั่นใจในตัวเอง ความมั่นใจในผลงานของตัวเอง ทำให้งานศิลปะดูมีเสน่ห์มากขึ้น มีจุดยืนของตัวเอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

     ดังนั้น กลุ่มตัวเลข เบอร์มงคล ที่จะช่วยส่งเสริมไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในงานศิลปะ คือ 269 296 926 629 692 962 หากมีตัวเลขเหล่านี้ จะสามารถช่วยสร้างงานศิลป์ให้ดูมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองได้ แต่หากไม่ครบ 3 ตัวก็ไม่เป็นไร แต่พลังของตัวเลขอาจจะลดน้อยถอยลง

 

     หากจับคู่เลข เบอร์มงคล 26 62 จะได้งานสวย งานอาร์ตแบบเบาๆ สบายๆ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับคนที่ประกอบอาชีพ ครีเอทีฟ หรือ ฝ่ายศิลป์โดยเฉพาะ

 

     หากจับคู่เลข เบอร์มงคล 29 92 จะได้ศิลปี่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง “อาร์ตตัวแม่” เป็นงานศิลป์ที่ออกมาจากจิตวิญญาณ หลุดโลก คนทั่วไปอาจจะไม่เข้าใจ มองไม่เห็นถึงความสวยด้วยซ้ำ เหมาะกับงานศิลป์ที่เจาะเฉพาะกลุ่มบุคคลมากกว่า

 

     หากจับคู่เลข เบอร์มงคล 69 96 จะได้ผลงานที่ล้ำสมัย โดดเด่น มีเสน่ห์ คนทั่วไปสามารถเข้าใจและเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับคนประกอบอาชีพที่ใช้ศิลป์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Designer, Graphic, Artist และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นตัวเลขที่ใช้ง่ายที่สุด ส่งผลทางด้านศิลปะชัดที่สุดในบรรดา 3 คู่เลขเลยก็ว่าได้

 

     ใครประกอบอาชีพที่ใช้ศิลปะอยู่ ก็ลองหาตัวเลขเหล่านี้ไปจับกับเบอร์ดโทรศัพท์กันดูนะคะ เผื่อจะได้ เบอร์มงคล เสริมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ไปครอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kingofnumber

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล

- เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง


โพสต์เมื่อ : 2020-01-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล