เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ


23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ

23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ


มนุษย์เรา เรื่องเสน่ห์ชายหญิง เป็นสิ่งที่บังคับไม่ได้ ไม่ว่าใครก็ต้องการเป็นที่สนใจทั้งนั้น บางคนถึงขนาดมีคาถามหาเสน่ห์ ท่องทุกวัน หรือในเรื่องของ เบอร์มงคล ก็มีเรื่อง เลขเสน่ห์ เข้ามาเอี่ยวเช่นกัน  

 

     เลขศาสตร์ 23 - 32 ถือเป็นเลขที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ มักจะเกี่ยวพันกับเรื่องของความรัก กิเลส ตัณหาของมนุษย์ หรือรวมไปถึงเรื่องบนเตียง แต่พลังของเลขนี้ก็มีด้านบวกที่ส่งเสริมตัวเราได้เช่นกัน รายละเอียดของเลขศาสตร์นี้จะเป็นอย่างไร เราไปติดตามรายละเอียดกันเลย กับ 23 - 32 เบอร์มงคล เสน่ห์ยวนใจ

 

     เลขศาสตร์ 23 เสน่ห์แรง เลข 23 เกี่ยวกับเรื่องของความรัก ความเจ้าชู้ เป็นคนมั่นใจตนเองสูง ไม่ยอมคน ไขว่คว้าหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชีวิตประสบความสำเร็จ ถ้าเป็นหญิง ชีวิตจะมีแต่เรื่องดีๆ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน มีเสน่ห์อย่างมาก ไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ แต่ถ้าเป็นชาย ต้องระวังเรื่องผู้หญิง ทำให้ชีวิตตกต่ำ หรือถูกทำร้าย การงานตกต่ำ มีศัตรูเพราะหญิง เหตุเพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน มีเสน่ห์เร่าร้อน ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ ชีวิตจะหายนะ มีเรื่องอื้อฉาว ศัตรูแอบแฝง

 

     เลขศาสตร์ 23 หมายถึง เสน่ห์ที่น่ารัก เลขมงคล เป็นเลขเมตตา ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ใครเห็น ใครได้รู้จักจะต้องตกหลุมรักในความมีเสน่ห์ ความอ่อนโยน บวกกับความรักต่อผู้อื่นอย่างจริงใจ มักชอบช่วยเหลือผู้อื่น ส่งผลดีทั้งเพศชายและเพศหญิง มีโอกาสแต่งงาน มีคนเข้ามารัก เข้ามารู้จักเยอะ มักจะเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบเพื่อน หรือมักมีคนตกหลุมรักจากความเป็นธรรมชาติ ถ้าเป็นเพศหญิงจะได้รับการช่วยเหลืออย่างจริงใจจากเพศชาย มีเพื่อนชายเยอะ ถ้าเป็นเพศชายจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีจากฝ่ายหญิง มีเพื่อนผู้หญิงเยอะ แต่ต้องระวังเรื่องความเจ้าชู้ จะได้รับความเดือดร้อนจากความเจ้าชู้ที่มากเกินไปอันเนื่องจากเสน่ห์ของตนเอง มักทำให้มีสองบ้าน มีรักซ้อน เลข 23 จึงไม่เหมาะกับผู้ชายสักเท่าไรนัก

 

     เลขศาสตร์ 32 เจ้าชู้มีเสน่ห์ เป็นหมายเลขที่ดี มีเสน่ห์ เป็นคนมั่นใจ และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองสูง ประสบความสำเร็จที่หน้าที่การงานแต่ต้องทำด้วยตัวเอง ถ้าให้ผู้อื่นทำจะล้มเหลว หมายเลขนี้ชีวิตต้นและปลายดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ถ้าเป็นชายจะมีทั้งผลดีและผลร้าย เพราะผู้หญิงจะสร้างปัญหา และความทุกข์มาให้ เพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน เป็นคนมีเสน่ห์ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ชีวิตจะหายนะ

 

     เลขศาสตร์ 32 หมายถึง เสน่ห์จากการกระทำ เลขมงคล ต่างจาก 23 ตรงที่นำหน้าด้วย 3 ทำให้พฤติกรรมที่แสดงออกอย่างห้าวๆ ชัดเจนตรงไปตรงมานำมาซึ่งเสน่ห์เฉพาะ ใครเห็นใครได้รู้จักจะต้องตกหลุมรักในความเป็นธรรมชาติ บวกกับความรักต่อผู้อื่นอย่างจริงใจ มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่น บวกกันได้ 5 เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ส่งผลดีทั้งเพศชายและเพศหญิง มีโอกาสแต่งงาน มีคนเข้ามารัก เข้ามารู้จักเยอะ ถ้าเป็นเพศหญิงจะได้รับการช่วยเหลืออย่างจริงใจจากเพศชาย ถ้าเป็นเพศชายจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีจากฝ่ายหญิง แต่ต้องระวังเรื่องความเจ้าชู้ การคบซ้อน

 

     เพื่อความสมดุลของการใช้เลข 23-32 จึงมักต้องมีเลข 5 ซึ่งมีความหมายว่า สติ เป็นตัวปรับสมดุลอีกที เลขชุดนี้ใช่ว่าจะใช้เฉพาะเรื่องเสน่ห์อย่างเดียว การเงินโชคลาภก็ยังได้ เลข 2 เป็นเลขเงิน รองจากเลข 6 อีกด้วย

 

     เลขศาสตร์ 23 - 32 ถือเป็นเลขที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ มีทั้งด้านดีและไม่ดี เป็นเลขที่สามารถเอามาปรับใช้ให้เข้ากับ เบอร์มงคล ของเราได้ สิ่งที่ควรตระหนักคือ เราต้องรู้จุดอ่อนจุดแข็งของเลขแต่ละชุด และที่สำคัญต้องรู้ตัวตนของเราเองด้วย จึงสามารถที่จะนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุด

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berded

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคล เลขโภคทรัพย์

- เบอร์มงคล เลขมงคล กวนอู


โพสต์เมื่อ : 2020-01-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล