เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคล เสริมดวงงานดี เงินปัง


เลขมงคล เสริมดวงงานดี เงินปัง

เลขมงคล เสริมดวงงานดี เงินปัง


     หากปีนี้คุณกำลังตกอยู่ภาวะยากลำบาก ไม่มีทุนก้เหมือนไม่มีไฟจะทำอะไรในหลายๆด้าน แต่ก็พอจะมีตัวเลขมาเสริมดวงได้นะ แต่คุณก็ต้องขยันกว่าเดิมด้วย ไม่งั้นอะไรๆก็ยังเป็นแบบเดิม แล้วตัวเลขไหนจะเสริมด้านใดบ้าง ไปอ่านกันค่ะ

 

6 8 9

     สามตัวเลขที่จะมาแรงและเพิ่มความเฮง เลข 3 ตัวนี้ ในการใช้งานได้ ถ้าอยู่ในงานบริการ เช่น 986, 698, 896 หรือแยกใช้เป็นคู่ๆ จากสามตัวนี้เพื่อเอาไปประกอบกับตัวเลขที่ปลอดภัย ถ้าใครอยากเพิ่ม skill การเจรจาค้าขายให้เงินไหลมาเทมา ก็ต้องเติมเลข 4 เข้าไปเป็น 4986 เป็นต้น

 

เลขนำโชคประจำวันเกิดและเลขต้องห้าม

คนเกิดวันอาทิตย์ เลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 2 กับ 6 ในสิ่งต่างๆ รอบตัวโดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ 4 หลักสุดท้าย ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 26 หรือ 62

 

คนเกิดวันจันทร์ เลข 2 จะเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ หลายอย่างผ่านได้ราบรื่น ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 1 กับ 3 ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 13 หรือ 31

 

คนเกิดวันอังคาร เลข 3 เสริมเรื่องความบุกบั่นและลุยผ่านไปได้ดี ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 2 กับ 4 ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 24 หรือ 42

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน เลข 4 เสริมเรื่องไหวพริบและการสื่อสารที่ผ่านฉลุย ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 3 กับ 7 ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 37 หรือ 73

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน เลข 8 เสริมอำนาจและเงินก้อนไม่ขาดมือ ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 5 กับ 6  ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 56 หรือ 65

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี เลข 5 เสริมเรื่องสติปัญญาและความสำเร็จ ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 7 กับ 8 ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 78 หรือ 87

 

คนเกิดวันศุกร์ เลข 6 เสริมเรื่องความรักและการเงินที่ดี รวมถึงชีวิตมีสีสันไม่จำเจ ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 1 กับ 8 ในสิ่งต่างๆ รอบตัวโดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ 4 หลักสุดท้าย ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 18 หรือ 81

 

คนเกิดวันเสาร์ เลข 7 เสริมเรื่องมองการณ์ไกลและรับผิดชอบชีวิตได้ลงตัว ส่วนเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือ 4 กับ 5 ทั้งยังสามารถทำบุญแก้เลขที่เสียของคนวันนี้ โดยการทำบุญด้วยยอดเงินลงท้าย 45 หรือ 54

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก tescolotusmoney


โพสต์เมื่อ : 2020-01-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล