เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล


แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล

แก้ปีชงและหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล


การแก้ปีชงนั้นเป็นความเชื่อของคนแต่ละคน เพราะอาจจะเป็นผลทั้งปี ที่เราต้องดำเนินชีวิตจะทำให้ติดขัดได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน วันนี้เรามาแก้ปีชงกันเถอะและเสริมหนุนดวงด้วย เบอร์มงคล

เรามาทำความรู้จัก ปีชง กันเถอะ

 

คำว่าชง

ภาษาจีนนั้นหมายถึง "การปะทะ" ฉะนั้น คำว่าปีชงจึงหมายถึงปีที่อาจมีการปะทะเกิดขึ้น ซึ่งความเชื่อเรื่องปีชงนี้ เกี่ยวข้องกับ "องค์เทพไท้ส่วย" หรือที่รู้จักกันดีในนาม "เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตา" เป็นเทพที่ทรงอิทธิฤทธิ์และยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปีอีกด้วย  แล้วปีนี้ ปีที่ชง  ก็มะเมีย ที่ชง เต็มๆ  และปีที่ชงร่วม นั้นก็คือ  ชวด ระกา เถาะ เราสามารถไปแก้ปีชงได้ ตามที่เราเคยได้ยินมา เพราะการ แก้ปีชงนั้นก็เป็นความเชื่อที่เข้าใจกันมาตั้งนานและ สามารถทำให้ ดวงหนุนดวงได้ดีขึ้นได้

หากใครถ้าปีชงจะไม่นิยมลงทุนอะไรใหม่ๆ ไม่นิยมเริ่มต้นชีวิตคู่ และเริ่มทำกิจการอันเป็นมงคล เพราะเชื่อกันว่าปีชง หมายถึง จังหวะชีวิตของคนปีนั้นๆ ทำอะไรก็จะมีอุปสรรค มีปัญหา ไม่ราบรื่น เช่นถ้าลงทุนก็มีความเสี่ยงในการขาดทุนสูง เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ต้องมีการแก้ชง

 

วิธีแก้ปีชงละทำยังไง

    เริ่มจากไปทำบุญซื้อชุดสะเดาะเคราะห์แก้ปีชงก่อน โดยใบฝากดวงแก้ปีชง ทำบุญชุดละ 100 บาท ทั้งนี้สำหรับใครที่เป็นปีชงแต่ไม่ได้ไป ก็สามารถฝากคนอื่นให้ทำแทนได้

    ให้เขียนชื่อ-นามสกุล อายุ วัน เดือน ปีเกิด และเวลาตกฟาก ลงในใบฝากดวงแก้ปีชง ถ้าช่องไหนไม่รู้ให้เติมคำว่า "ดี" ลงไปแทน ทั้งนี้จะมีตารางนับอายุแบบจีนให้เทียบดูด้วย

    จากนั้นให้นำชุดฝากดวงปีชงพร้อมหยิบธูป 3 ดอกไปไหว้องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย โดยก่อนไหว้ให้จุดธูปให้เรียบร้อย เสร็จแล้วให้ไปยืนที่ด้านหน้าองค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย พร้อมอธิษฐานขอบารมีองค์ท่านช่วยคุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยตลอดทั้งปี (คำอธิษฐานสามารถอ่านได้ในใบฝากดวง)

    เมื่ออธิษฐานเสร็จแล้ว ให้นำใบฝากดวงแก้ปีชง ปัดออกจากตัวเอง 12 ครั้ง (ในกรณีที่ทำแทนคนอื่น ไม่ต้องปัด ให้อธิษฐานแทน) เมื่อปัดเสร็จแล้วก็ให้นำใบฝากดวงวางไว้ที่ด้านหน้าองค์เทพไท้ส่วยเอี้ยซึ่งจะมีกล่องรับวางอยู่

ทำทุกอย่างเสร็จแล้วให้นำธูปทั้ง 3 ดอกออกไปปักไว้ที่กระถางธูป พิธีแก้ปีชงก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

สุดท้ายแนะนำสถานที่แก้ปีชงดังๆ

วัดมังกรกมลาวาส (หรือที่เรียกกันว่า วัดเล่งเน่ยยี่) อยู่ที่ 423 ถนนเจริญกรุง แขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 

วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ คณะสงฆ์จีนนิกายรังสรรค์ (หรือวัดเล่งเน่ยยี่ 2) อยู่ที่ 75 ถนนเทศบาลสาย 9 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง

วัดทิพยวารีวิหาร (หรือวัดกัมโล่วยี่) อยู่ที่ 119 ซอยทิพยวารี ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

วัดโพธิ์แมนคุณาราม (หรือวัดโพวมิ้งปออึงยี่) อยู่ที่ เลขที่ 323 ถนนสาธุประดิษฐ์ 19 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

เราแก้ปีชงกันแล้ว เราต้องเสริมและหนุนดวงให้ดวงดี ขึ้นด้วย เบอร์มงคล นั้นเอง

เบอร์มงคลที่หนุนดวงให้ด้วงดี และมี ผู้มีอุปถัมภ์ นั้นก็คือ เบอร์ที่เกี่ยวกับ เสน่ห์ต่างๆ ความเมตตา มีผู้ใหญ่เข้ามาดูแล หรือคนที่มีอายุ ค่อยเชื่อเหลือเรานั้นเอง

เบอร์มงคล 15

ผู้ถูกอุปถัมภ์ เป็นเลขมงคล เลขคู่มิตรที่หมายถึงการได้รับการสนับสนุน ผู้ที่ถูกสนับสนุนทั้งการเงินและสิ่งต่างๆ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทุนการศึกษา ทำให้มีเสน่ห์ เป็นผู้ถูกอุปถัมภ์

เบอร์มงคล 51

ผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน เป็นเลขมงคล หมายถึงผู้ที่สนับสนุนทั้งการเงินและสิ่งต่างๆ เหมาะกับผู้ที่มีครอบครัว หรือคนที่เป็นกำลังหลักของทางบ้าน ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สามารถเลี้ยงดูอุปถัมภ์คนอื่นได้

เบอร์มงคล 159 951  

เลขนี้ มีแต่ผู้ให้การช่วยเหลือเมตตาดีมาก สายตาก้าวไกล ฉลาดพริ้วไหวกับทุกสถานการณ์ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง แวดล้อมด้วยเพื่อนฝูง ผู้หลักผู้ใหญ่ ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ

 เบอร์มงคล  59

การ อุปถัมภ์  จาก ผู้ใหญ่ และต้องทำตามอย่างให้ถูกต้อง  ส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ดาวเกตุหนุนหลัง ชีวิตพบเจอความสำเร็จ มีความเป็นมงคลแห่งชีวิตจากบุญที่สร้างไว้

ใครที่เกิดปีชงแล้วละก็ต้องหาวิธีแก้ปีชงนะครับ เพราะว่า ดวงเราทั้งปีเลย ไม่อยากติดขัดหรือเกิดอะไรที่ไม่ดีก็ต้องแก้กันนะครับ ด้วย เบอร์มงล หรือ ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล เลข แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล อุปถัมภ์ ค้ำจุน

เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook


โพสต์เมื่อ : 2020-01-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล