เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

คู่เลข เบอร์มงคล 16 61 เลขแห่งการเก็บทรัพย์


คู่เลข เบอร์มงคล 16 61 เลขแห่งการเก็บทรัพย์

คู่เลข เบอร์มงคล 16 61 เลขแห่งการเก็บทรัพย์


ใครๆ ก็อยากมีเงินเหลือ มีเงินเก็บ แต่พอเอาเข้าจริงกลับเหลือเงินนิดเดียว ถ้าวิธีปกติมันใช้ไม่ได้ผล ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่มีเลขแห่งการเก็บทรัพย์ดูไหม เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้น

 

ทำไมต้องเป็นคู่เลข 16 61

     เลข 1 หมายถึง ดาวอาทิตย์ เป็นดวงดาวที่สำคัญที่สุด ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะจักรวาล ตัวเลขนี้จึงสื่อความหมายแห่งพลังแห่งชีวิต  ความร้อนแรง ความคิดสร้างสรรค์ การเกิดใหม่ ความเป็นผู้นำ การออกสังคม ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้จะมีพลังในชีวิต มีความสุขอยู่เสมอ มักใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มักจะชอบเด่นดัง ไม่เป็นรองใคร ชอบการมีชื่อเสียง มีเกียรติ หยิ่งในศักดิ์ศรี และชอบทำงานที่มีเกียรติ

 

     เลข 6 หมายถึง ดาวศุกร์ คือความรัก ความเสน่หา บุคคลดาวศุกร์มักจะหน้าตาดี เมื่อเลข 1 และ เลข 6 มาเจอกัน จะทำให้ผู้ใช้เลข 16 61 กลายเป็นบุคคลที่มีพลังในการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย มักจะตั้งเป้าหมายไว้สูง และไม่ยอมอะไรง่ายๆ

 

     ถ้าเจ้าของ เบอร์มงคล ที่มีหมายเลขนี้อยู่เป็นผู้หญิง จะมีความแข็งแกร่ง เข้มแข็งเกินหญิง จนอาจดูแข็งกระด้างจนเกินไป ควรหาเลขเสน่ห์เสริมเข้าไปเพิ่มในเบอร์ เพื่อให้มีความอ่อนโยนลง ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นบ้าง

 

     ในเรื่องของการงาน สำหรับผู้ที่ใช้หมายเลขนี้ มักจะประสบความสำเร็จ เป็นเลขของการรวมตัวกันระหว่าง ดาวอาทิตย์ ( เลข 1 ) และ ดาวศุกร์ ( เลข 6 ) พลังงานตัวเลขจะไปส่งด้านการเงิน ให้เป็นคนเจ้าระเบียบ มองการณ์ไกล รู้จักประหยัด เก็บเงินเก่ง พยายามมุ่งมั่นหารายได้ เกิดการวางแผนระยะยาว มีความรอบคอบระมัดระวังมากขึ้น จึงกลายเป็นเลขดี เลขเด่น ในเรื่องของด้านการเงินไปโดนปริยาย แถมยังมีคนคอยช่วยเหลือด้านการงาน ให้ทำงานได้อย่างเป็นระบบ

 

     เบอร์ใครที่มีคู่เลข เบอร์มงคล 16 61 จัดว่าเป็นบุคคลที่มีความมั่นคง เป็นนักวางแผน มักจะมีนิสัยคิดคำนวณสิ่งต่างๆ ก่อนเสมอว่าคุ้มค่าหรือไม่ ทำให้รอบคอบ รู้จักใช้ รู้จักเก็บ ประหยัด ทำให้มีเงินเก็บเหลือเฟือ เลขนี้เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการวางระบบความคิด การวางแผนงาน งานบริหาร เจ้าของกิจการ นักลงทุน ฝ่ายจัดซื้อ งานบัญชี เอกสารสัญญา นักกฎหมาย นักนโยบาย และการวางแผนงานใหญ่ระยะยาว

 

     ใครที่เก็บเงินไม่อยู่ ลองหา เบอร์มงคล ที่มีเลขแห่งการเก็บทรัพย์ดูก็ไม่เสียหาย ไม่แน่ชีวิตของคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องของการเงิน การงาน และความรักก็ได้ ถือเป็นการเสริมดวงให้กับชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- 1 5 9 เลขมงคล รู้แล้วรวย

- เบอร์มงคล รวยทรัพย์ แถมรับตังค์


โพสต์เมื่อ : 2020-01-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล