เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

การเลือก เบอร์มงคล ที่สายมูไม่ควรพลาด


การเลือก เบอร์มงคล ที่สายมูไม่ควรพลาด

การเลือก เบอร์มงคล ที่สายมูไม่ควรพลาด


ตัวเลขมักวงเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีตัวเลขประเภทหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตเรา นั่นก็คือ ตัวเลขจากเบอร์มือถือ หรือ เบอร์มงคล นั่นเอง

 

     คนที่เป็นสายมูเตลูทั้งหลาย มักจะเปลี่ยนเบอร์มือถือ หา เบอร์มงคล เพื่อเป็นการเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับชีวิต เพราะการเปลี่ยนเบอร์มือถือ สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ช่วยให้ปรับเปลี่ยนดวงชะตาได้ทันใจ

 

     สำหรับใครที่ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองดวงตก งานไม่รุ่ง รักร่วง ลองหา เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ราคาอาจไม่ต้องแพงมาก แต่เลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง อาจจะเปลี่ยนดวงของคุณให้กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงได้ มาดูความหมาย เบอร์มงคล และเลือกเบอร์โทรศัพท์เสริมดวงกันดีกว่า

 

เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เสริมดวงความรัก ได้แก่ 64 , 46 , 36

     หากคุณหา เบอร์มงคล หรือ มีเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้ จะช่วยให้มีเสน่ห์ดึงดูด มีคนรัก มีคนเมตตา และสำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือ อาจได้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักจะหอมหวานและมีความสุขมากขึ้น และความหมาย เบอร์มงคล 3 เลขนี้ ยังส่งผลดีและช่วยสนับสนุนในเรื่องของการงานอีกด้วย

 

 

เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ สำหรับเจ้าของธุรกิจ ได้แก่ 51 , 56

     หากคุณหา เบอร์มงคล หรือ มีเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้ โดยเฉพาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ ความหมาย เบอร์มงคล นี้ จะช่วยในเรื่องของการเจรจาธุรกิจให้ราบรื่น ได้รับการสนับสนุนจากมิตรสหาย มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น ลงทุนอะไรจะส่งผลดี ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า

 

 

เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ เสริมดวงการเงิน ได้แก่ 38

     หากคุณหา เบอร์มงคล หรือ มีเลขมงคลเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้ จะช่วยเสริมเรื่องการเงิน เพราะเลข 3 กับ เลข 8 ตามความเชื่อของชาวจีนนั้น เลข 8 อ่านว่า “ปา” พ้องเสียงกับคำว่า เจริญก้าวหน้า หรือ ร่ำรวย และในความเชื่อทางฝั่งตะวันตกก็เชื่อว่า เลข 8  เหมือนสัญลักษณ์ของ อินฟินิตตี้ ที่มีความหมายว่า อนันต์ หรือ ไม่มีสิ้นสุด ส่วนความหมาย เบอร์มงคล เลข 3 หมายถึง ความสมบูรณ์ จุดเริ่มต้น และ อนาคต เมื่อนำ 3 และ 8 มารวมกันจึงมีความหมายว่า ความสมบูรณ์แบบทางการเงิน จุดเริ่มต้นหรืออนาคตทางการเงินที่ดี นั่นเอง

 

 

เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ได้แก่ 0 , 7

     ใครที่ร่างกายอ่อนแอ 3 วันดี 4 วันไข้ ขอให้หลีกเลี่ยงเบอร์โทรที่มีเลข 0 และ เลข 7 ไว้จะดีที่สุด แต่หากเบอร์โทรของคุณจะไม่ได้มี 2 เลขนี้ ก็ควรหันมาใส่ใจสุขภาพเช่นกัน ทั้งเรื่องอาหารการกินและออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อร่างกายที่ดีของตัวคุณเอง

 

 

เบอร์มงคล เลขมงคลเบอร์โทรศัพท์ ที่ระวังจะเจออุบัติเหตุ ได้แก่ 37 , 73

     แม้ความหมาย เบอร์มงคล เลข 3 จะเป็นเลขดีในเรื่องการเงิน แต่ในบางตำราเลข 3 ก็หมายถึง การต่อสู้ ความเข้มแข็ง ความอดทน และการผจญภัย และเมื่อมาอยู่กับเลข 7 ที่เป็นเลขแห่งความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความวิตกกังวล และการพลัดพราก ทำให้คนที่มีเบอร์มือถือที่มีเลข 37 หรือ 73 มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือ อาจจะต้องมีผ่าตัดครั้งใหญ่

 

     สายมูเตลู เมื่อได้รู้วิธีการหา เบอร์มงคล และ เบอร์ที่คุณต้องระวัง แล้ว คงจะช่วยได้มากขึ้น หากว่าการเปลี่ยนเบอร์นั้นทำให้คุณสบายใจและมีความมั่นใจมากขึ้นก็ทำเถอะค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร ถ้ายังไงก็ลองหา เบอร์มงคล ให้ถูกใจและเหมาะสมกับตัวเองกันนะคะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก siamphone

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- 1 5 9 เลขมงคล รู้แล้วรวย

- เบอร์มงคลดี ปีหนูทอง


โพสต์เมื่อ : 2020-01-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล