เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้!


เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้!

เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าด้วย เบอร์มงคล เบอร์นี้!


ทำงานเป็นลูกน้องคนมาหลายปี แต่ทำไมยังไม่ได้เลื่อนขั้นเหมือนเขาสักที หรือบางทีโชคชะตาของเราอาจไม่เท่ากัน ลองเสริมดวงบารมีด้วย เบอร์มงคล ไว้ในโทรศัพท์เรา ดวงเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า อาจมาเร็วกว่าที่คาดคิด

 

     เป็นเรื่องธรรมดาของการทำงานในบริษัท เมื่อมีคนไหนเก่งกว่าหรือมีผลงานมากกว่าก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นสูงกว่าคนอื่น เชื่อว่าใครๆ ก็อยากได้ อยากมี อยากอยู่ตรงจุดนั้น เมื่อได้เป็นหัวหน้าคน แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่ใครๆ จะไม่ต้องการ ไหนจะเรื่องเงินเดือนที่มากขึ้น โบนัสที่สูงกว่า มีเกียรติสูงกว่า  สวัสดิการต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ย่อมดีขึ้นมากอย่างแน่นอน ถ้าทำเต็มที่จนสุดความสามารถแล้ว ชีวิตยังไม่ดีขึ้น ลองหันมาพึ่งดวงด้วยเบอร์มงคล ในโทรศัพท์เราดูไหม บางทีโชคลาภอาจมาพร้อมกับเลขมงคลก็เป็นได้

 

     ในส่วนใหญ่จะใช้เลขตัวแรกคือ 0 ตามด้วยเลขอื่น ซึ่งตัวที่สอง ส่วนใหญ่คือ 8 และ 9 และตัวที่สามอาจมีการใช้ตั้งแต่ 0 - 9 เลขสามตัวนี้ไว้ข้างหน้า เลขตัวที่สี่และห้าคือ เลขบุคลิกภาพภายนอกแสดงตัวตน เรียกว่าจ้องหน้าแล้วเกิดความรู้สึกทันที ดังนั้นการที่มุ่งมั่นในการเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนมาก มีโบนัสสูง มีเกียรติในที่ทำงาน เลขตัวที่สี่และห้าคือ 14, 41, 51,15 คือเลขที่มีกำลังแฝงฉลาด มีไหวพริบ มีความรุ่งโรจน์ น้ำใจช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน เพื่อนรัก มีความสุขุมล้ำลึก อดทนต่ออุปสรรคไม่ย่อท้อ เลขนี้เหมาะสำหรับใช้กับนักการตลาด และนักการขาย

 

     เลขตัวต่อมาคือตำแหน่งตัวที่เจ็ด และแปดคือตำแหน่งอนาคต เลขมงคลคือ 20, 02, 39, 93 คือเลขที่กระตือรือร้นไม่อยู่นิ่ง เอาชนะอุปสรรค ในการแข่งขัน ดังนั้นตำแหน่งนี้ สำหรับคนที่อยากจะก้าวหน้ากว่าเพื่อนร่วมงาน ควรเลือกวางเลขไว้ตำแหน่งนี้ สุดท้ายสองตำแหน่งสุดท้าย ควรวางเลข 44, 47, 74 มีกำลังแฝงเรื่องการทำงานการเลื่อนตำแหน่ง เก่งการวางแผน อย่าลืมผลรวมตัวเลขทุกตัวได้ผลลัพธ์เป็นสี่สิบสองจะดีที่สุด

  

     หมายเลข 14, 41 เป็น เบอร์มงคลที่สามารถนำมาสลับกันได้ ตัวเลข 4 และ 1 เมื่อนำมาอยู่ในเบอร์มือถือของคุณ จะเป็นเลขที่แสดงถึงความเป็นหนึ่ง ความรอบด้าน เหมาะสำหรับอาชีพผู้บริหาร นักวางแผน นักคิดที่ต้องใช้ความคิด และความรู้ในทุกเรื่อง ช่วยพัฒนาองค์กร ให้มีความก้าวหน้าและยังเป็นเลขที่ส่งเสริมในเรื่องการทำงานส่วนตัวที่จะผลักดันให้คุณก้าวไปต่อย่างมั่นคงอีกด้วย

 

     หมายเลข 15 เป็นตัวเลขเบอร์มงคลที่ช่วยให้คุณมีเสน่ห์ เพราะการเป็นผู้บริหารส่วนหนึ่งคุณเองจะต้องเป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงานด้วย พลังของเลข 15 จะช่วยให้คุณ เป็นที่รักมากขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นท่าทาง การพูด และการเคลื่อนไหว จะดูสมราศีกับตำแหน่งผู้บริหาร

 

     บางทีการทำงานในบริษัท การได้รับคำชมจากการทำงานดีไม่ได้แปลว่าจะดีเสมอไป พยายามตั้งใจทำงานด้วยความยึดมั่นและตั้งใจ อย่าหลงระเริงไปกับคำชมเชย ลองพึ่งดวง เสริมบารมีด้วยเบอร์มงคล แล้วชีวิตความก้าวหน้าจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horoscope

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- 1 5 9 เลขมงคล รู้แล้วรวย

- เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT


โพสต์เมื่อ : 2020-01-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล