เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT

เบอร์มงคล สำหรับคนทำงาน IT


โลกปัจจุบัน เทคโนโลยีและการสื่อสารมีอิทธิพลต่อมนุษย์มากขึ้น ไม่ว่าจะทั้งคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่าคนที่ทำงานด้าน IT เหล่านี้ ย่อมก็ต้องมีเลขมงคล เพื่อนำพาชีวิตให้ทำงานอย่างราบรื่นเช่นกัน

 

     แน่นอนว่าเหล่าคนที่ทำอาชีพด้านคอมพิวเตอร์หรือ IT นั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นพลังด้านสติปัญญา และการค้นคว้าไอเดียที่จะช่วยให้ตนเองหรือองค์ประกอบต่างๆนั้นประสบความสำเร็จไปด้วย กลุ่มของเบอร์มงคล จึงต้องเลือกจากเลขที่ส่งผลด้านปัญญาและการค้นคว้า เป็นการเสริมพลังด้านการเจรจา สำหรับพูดคุยกับลูกค้าเช่นกัน โดยมีเลขแนะนำ ดังนี้

 

เบอร์มงคล เลข 94

     เลข 94 เป็นเลขเฉพาะทาง ที่เหมาะสมกับทำงานด้านไอที เช่นมือถือ และคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ  เลข 94 จะช่วยให้สามารถประสบความสำเร็จได้ดีเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเลขนี้ไม่ค่อยดีนักหากใช้เดี่ยว ๆ ควรควบด้วยเลข 5 ที่หมายถึงพลังด้านปัญญา จะช่วยให้เลขมีความหมายที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น การใช้ 5 กำกับด้านหน้าและด้านหลัง

 

เบอร์มงคล เลข 5

     เลข 5 เป็นเลขแห่งพลังปัญญา ความรู้ และความเป็นที่เลื่อมใส ศรัทธาของคนหมู่มาก ทำงานใดมักจะได้รับผลสำเร็จที่ดีเสมอ เป็นผู้ที่มีคนคอยช่วยเหลือมาก มักมีคนมารักใคร่ จากจิตใจอันกว้างขวาง และใจที่เที่ยงธรรม อย่างไรก็ตาม เลข 5 นี้มีด้านที่ไม่ดีคือเรื่องของสุขภาพ การหมั่นทำบุญ และรักษาสุขภาพ จะช่วยลดด้านไม่ดีของเลขลงไป หรือการหาเลขที่มีความหมายในด้านสุขภาพเข้ามาคุม ก็จะช่วยได้มากเช่นกัน เลขที่แนะนำ คือ 79 ไม่มีผลต่ออาชีพนี้โดยตรง แต่เป็นเลขที่สามารถคุมพลังด้านไม่ดีของเลข 5 ได้

 

เบอร์มงคล เลข 95

     เลข 95 เป็นเลขแห่งการประสบความสำเร็จ กล่าวคือหากมี 95 อยู่ในเบอร์มงคล จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นที่ศรัทธาเชื่อถือ แก่ผู้ร่วมงาน และคนรอบข้าง นอกจากนั้นอีกด้านหนึ่งของเลข 95 ยังหมายถึง สิ่งลึกลับที่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ มักไม่พบกับความโชคร้าย หรือผิดหวัง ในด้านชีวิตส่วนตัว ทำให้มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ได้พบคู่แท้ที่ให้ความช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

 

เบอร์มงคล เลข 94

     เลข 94 เป็นเลขเฉพาะทาง ที่เหมาะสมกับผู้ค้าขายสินค้า รวมถึงการค้าขายอุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ ตลอดจนอาชีพด้านโปรแกรมเมอร์ หรือวิศวกรคอมพิวเตอร์ เลข 94 จะช่วยให้สามารถประสบความสำเร็จได้ดีเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเลขนี้ไม่ค่อยดีนักหากใช้เดี่ยว ๆ ควรควบด้วยเลข 5 ที่หมายถึงพลังด้านปัญญา จะช่วยให้เลขมีความหมายที่ดีขึ้น

 

เบอร์มงคล เลข 4

     เลข 4 เป็นเลขที่หมายถึงพลังแห่งปัญญา เพราะเป็นเลขแห่งดาวพุธ เลข 4 เป็นเลขที่ให้พลังด้านสติปัญญา ไอเดีย แลไหวพริบปฏิภาณ ทันคน และ มักจะส่งเสริมบุคลิกในแง่ของการเข้าสังคม การวางตัวและการพบปะ ซึ่งเมื่อรวมกับความฉลาดที่มีแล้ว จะทำให้กลายเป็นเลขที่หมายถึงการประสบความสำเร็จนั่นเอง

 

     สำหรับผู้ทำงานด้าน IT ต้องใช้พลังงานและพลังปัญญาในการทำงานอย่างสูง ซึ่งหากมีเบอร์มงคลเหล่านี้ติดอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ การทำงานในแต่ล่ะครั้งจะต้องเป็นไปอย่างราบรื่นแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bermongkol365 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เสริมดวงธุรกิจ การลงทุน ด้วยเลข 28 82 78 87

- เบอร์มงคล ที่มีความทะเยอทะยาน


โพสต์เมื่อ : 2020-01-10

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล