เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 3


เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 3

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 3


มาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับ ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ใครที่อยากเสริมดวงด้วย เบอร์มงคล ต้องลองมาแปลความหมายเบอร์กันดูว่าตอนนี้เบอร์ของคุณมงคลพอหรือยัง

 

     เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์ 1 เบอร์ จะมีตัวเลขอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ตัว แต่ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดคือ 7 ตัวท้าย 0XX-1234567 ดังนั้นเวลาดู เราจะดูกันเฉพาะ 7 ตัวท้ายเท่านั้น โดยมีทั้งหมดด้วยกัน 6 คู่ ซึ่งจับกันดังนี้ (12) (23) (34) (45) (56) (67)

 

มาต่อกันกับคำ ความหมายคู่พลังตัวเลขแต่ละคู่ ที่เหลือค่ะ

 

เบอร์มงคล 55

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีคุณธรรม ศีลธรรม มีความเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชอบสอนและถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้อื่น ใจดี ใจเย็น มีเมตตา สติปัญญาดี อบอุ่น จริงใจ รักความยุติธรรม

 

เบอร์มงคล 56-65

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีทรัพย์มีโชค ฉลาดในการทำมาหากิน สามารถสร้างรายได้ได้หลากหลายทาง เงินมีใช้ไม่ขาดมือ แถมยังใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รู้จักใช้คำพูด ชีวิตมักประสบความสำเร็จโดยเร็ว มีความสามารถจัดการปัญหาได้อย่างดี

 

เบอร์มงคล 57-75

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีสติปัญญาดี แต่อาจคิดเยอะ คิดลึกซึ้งจนเกินไป จนมีความเครียดสูง สมองไม่ได้พักผ่อน ทำให้เกิดความเครียดสะสม เหนื่อยเรื่องทัศนคติผู้ใหญ่ มีเหตุให้โต้เถียงผู้ใหญ่เสมอ ไม่ยอมใคร ชอบใช้ความคิดหาเหตุผล คิดมากเกินไปจนความคิดตีกัน

 

เบอร์มงคล 58-85

     ผู้ใช้เป็นคนที่ฉลาดแบบมีเล่ห์เหลี่ยม มีไหวพริบพลิกแพลงเก่ง แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี แต่สุขภาพไม่ดี ขี้เบื่อ ไม่ชอบงานซ้ำซากจำเจ ชอบเดินทางลัด กล้าเสี่ยงกล้าลอง แสวงหาเรื่องท้าทาย แต่มักต้องเจอกับคนที่ไม่มีศีลธรรมมาเกี่ยวข้องในชีวิต

 

เบอร์มงคล 59-95

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีความก้าวหน้า พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ มีความสามารถติดต่อทางไกลระหว่างต่างจังหวัด ระหว่างประเทศ ถนัดใช้ภาษาต่างชาติ ได้เดินทางไปต่างแดน คบเพื่อนต่างชาติ ต่างภาษา

 

เบอร์มงคล 66

     ผู้ใช้เป็นคนที่อ่อนหวาน น่ารัก มีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี ร่าเริง สนุกสนาน รักสวยรักงาม ชอบสร้างสีสันให้คนรอบตัวมีความสุข ด้วยเหตุนี้จึงดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ทำให้ระวังวุ่นวายเรื่องความรัก เพราะจะมีรักซ้อน กิ๊ก มือที่สาม เกิดขึ้นได้ง่าย ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ

 

เบอร์มงคล 67-76

     ผู้ใช้เป็นคนที่รายจ่ายสูง มักเป็นทุกข์กับเรื่องเงิน แม้หาเงินเก่งแต่ก็มีรายจ่ายสูง มีภาระรับผิดชอบเยอะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง คุ้มดี คุ้มร้าย ยากที่จะเดาใจ รักมักไม่สมหวัง มีอุปสรรค เช่น พลัดพราก แยกจาก หรืออยู่ห่างไกลกันและมีปากเสียงกับคู่ของตนบ่อยครั้ง

 

เบอร์มงคล 68-86

     ผู้ใช้เป็นคนที่ลุ่มหลงการเงิน กล้ากินกล้าใช้เงิน ชอบกินชอบเที่ยว เข้าสังคมเก่ง ไม่รู้จักเก็บออม แต่มีข้อดีคือ เป็นคนหัวไว เรียนรู้เร็ว มีหัวทางศิลปะ หาเงินคล่องเอาตัวรอดเก่ง ส่วนในเรื่องความรักมักทุ่มเท รักใคร รักจริง มีความต้องการทางเพศสูง ต้องยับยั้งชั่งใจ

 

เบอร์มงคล 69-96

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีชื่อเสียง มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย ทำงานได้หลายอาชีพ การเงินดี แถมมีเสน่ห์ เอาใจเก่ง เหมาะกับอาชีพ การเงิน การลงทุน ความสวยงาม ของฟุ่มเฟือย กิจการบันเทิงทุกชนิด เช่น นักลงทุน นักออกแบบตกแต่ง นักร้อง ศิลปิน ดารา เครื่องประดับ

 

เบอร์มงคล 77

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีอุปสรรค มีปัญหารุมเร้า มีแรงกดดันสูง พูดจาขวานผ่าซาก มักได้ทำงานที่ต้องใช้ความอดทน เป็นคนคิดมาก ย้ำคิดย้ำทำ ขี้จุกจิก ขี้สงสัย เหมาะที่จะทำงานหนักหรืองานที่ต้องใช้ความอดทน เช่น ช่างอัญมณี ธุรกิจก่อสร้าง งานอุตสาหกรรม งานเกษตรกรรมธุรกิจค้าของมือสอง

 

เบอร์มงคล 78-87

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีผู้ช่วยเหลือ มีบริวารมาก มีเส้นสายดี มีอิทธิพล นิสัยนักเลง ใจกว้าง ผู้คนมักเรียกว่า เฮีย เสี่ย เถ้าแก่ ลูกพี่ เหมาะกับงานการเมือง งานปกครองคน ข้าราชการทหาร ตำรวจ หรือธุรกิจที่มีลูกน้องมาก เช่น  งานสินเชื่อ รับจำนำจำนอง ปล่อยกู้ งานประมูลราชการ

 

เบอร์มงคล 79-97

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีความอดทน มองการณ์ไกล แถมยังมีไอเดียดี ชื่นชอบเรื่องเทคโนโลยี ติดตามข่าวสาร เหมาะกับ นักคอมพิวเตอร์ นักธุรกิจไอที นักวางแผน นักลงทุน นักค้า วัตถุมงคล-วัตถุโบราณ นักธุรกิจเฟรนไชส์ นักธุรกิจเครือข่าย รับเหมาก่อสร้าง ถมที่ รับซื้อของเก่า

 

เบอร์มงคล 88

     ผู้ใช้เป็นคนที่ใจใหญ่ ใจถึง กล้ากิน กล้าใช้ ใจนักเลง เรียนรู้เร็วแต่เบื่อง่าย มีรางสังหรณ์แม่นยำ ทันเล่ห์เหลี่ยม มักจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ทำงานบริหารความเสี่ยง คนที่อยู่รอบตัวจะเกี่ยวข้องกับอบายมุขต่างๆ รายได้ดีแต่มักวุ่นวาย ไม่มีความสุข

 

เบอร์มงคล 89-98

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีอำนาจบารมี มีน้ำใจ มีคนเคารพ แถมยังมีอำนาจในการสั่งการหรือควบคุมคน ลูกน้อง เหมาะกับงานปกครองคน ข้าราชการทหาร ตำรวจ นักการเมืองกิจการใหญ่ที่ต้องมีบริวารจำนวนมาก

 

เบอร์มงคล 99

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์คุ้มครอง ลางสังหรณ์แม่นยำ มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ แต่เจ้าตัวมักใช้ความรู้สึกมากกว่าใช้เหตุผล อารมณ์อ่อนไหว มีรสนิยมแปลกเป็นตัวของตัวเองสูง มักประสบความสำเร็จและมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เหมาะกับอาชีพ หมอดู นักพลังจิต นักบวชหรือ นักคิดที่มีแนวคิดในแนวทางของตัวเอง

 

     ครบแล้วนะคะสำหรับ เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทรที่มีมาถึง 3 ตอน ใครที่ไม่ได้ตามตอนที่ 1 และ 2 สามารถไปย้อนอ่านกันได้นะคะ จะได้รู้ว่าตัวเลขในเบอร์ของเรา สื่อความหมายอะไรกันบ้าง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1

- เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2


โพสต์เมื่อ : 2020-01-10

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล