เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2


เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 2


เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง เราต้องมารู้จักกับความหมายกันสักนิด มาต่อกันกับความหมายคู่พลังตัวเลขแต่ละคู่ในตอนที่ 2 กันค่ะ

 

เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์ 1 เบอร์ จะมีตัวเลขอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ตัว แต่ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดคือ 7 ตัวท้าย 0XX-1234567 ดังนั้นเวลาดู เราจะดูกันเฉพาะ 7 ตัวท้ายเท่านั้น โดยมีทั้งหมดด้วยกัน 6 คู่ ซึ่งจับกันดังนี้ (12) (23) (34) (45) (56) (67)

 

เบอร์มงคล 33

     ผู้ใช้เป็นคนที่อารมณ์รุนแรง มีพละกำลังมาก แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ ขยันสู้งาน ทรหดอดทน ขาลุย ชอบทำมากกว่าพูด กล้าได้กล้าเสีย มุทะลุ อารมณ์ร้อน พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนจริงใจ เหมาะจะเป็นนักกีฬา ทำงานช่างหรือ ทำที่เกี่ยวข้องกับของแหลมคมทุกชนิด

 

เบอร์มงคล 34-43

     ผู้ใช้เป็นคนที่ฝีปากกล้า วาจาเผ็ดร้อน พูดตรง ไม่อ้อมค้อม ใจกล้า สติปัญญาดี เรียนรู้เร็ว ทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคในชีวิตไปได้ ชอบงานท้าทาย เป็นคนปากว่ามือถึง พูดแล้วทำอย่างที่พูด คำพูดเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง

 

เบอร์มงคล 35-53

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีอำนาจ บารมี ทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตนเอง กล้าได้กล้าเสีย จิตใจนักเลง ใจคอกว้างขวาง ตัดสินใจเด็ดขาด เผด็จการ รักเพื่อนฝูงและบริวาร

 

เบอร์มงคล 36-63

     ผู้ใช้เป็นคนที่ผู้ใหญ่สนับสนุน ไม่มีอด เส้นสายดี มีคนช่วยเหลือ มีความสามารถพิเศษ มีพรสวรรค์ จะได้ลาภยศตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินดี การงานเจริญก้าวหน้า

 

เบอร์มงคล 37-73

     ผู้ใช้เป็นคนที่มักพบเจออุปสรรค ปัญหา และอุบัติเหตุ ชีวิตต้องต่อสู้ ได้รับแรงกดดันทุกรูปแบบ ต้องมีความอดทน ยอมหักไม่ยอมงอ พร้อมลุย ทำงานหนัก นอนน้อย ต้องระวังอุบัติเหตุ ขับรถเฉี่ยวชนบ่อยครั้ง หรือจอดรถอยู่ก็ถูกชนท้าย ความรักสมหวังยาก

 

เบอร์มงคล 38-83

     ผู้ใช้เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย อารมณ์ร้อน ตัดสินใจไว คิดไว ทำไว แก้ปัญหาได้ดี ทำอะไรคล่องแคล่ว หาเงินและใช้เก่ง ชอบเสี่ยงในการลงทุน งานที่ทำต้องมีความท้าทาย ไม่ซ้ำซากจำเจ มีความตื่นตัวตลอดเวลา ด้านความรักมีปัญหารักซ้อนรักเสมอ

 

เบอร์มงคล 39-93

     ผู้ใช้เป็นคนที่ชอบการแข่งขัน มักได้รับชัยชนะอยู่เสมอ ชอบนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ หรือสนใจในศาสตร์เร้นลับ มักได้ใกล้ชิดวัตถุโบราณ หรือมีไว้ครอบครอง เป็นคนเดาใจได้ยาก ความคิดความอ่านไม่แน่นอน โกธรง่ายหายเร็ว ด้านความรักต้องแก่งแย่งชิงดี พร้อมเข้าแทรกกลางเป็นมือที่สาม

 

เบอร์มงคล 44

     ผู้ใช้เป็นคนที่เป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารเคลื่อนที่ ทันโลกทันเหตุการณ์ ฉลาด มีไหวพริบ ชอบวางแผน เป็นนักพัฒนา มักได้เดินทางและพบปะผู้คนมากมาย ช่างพูดช่างเจรจา อัธยาศัยดี หัวไวเรียนรู้เร็ว สามารถทำงานได้ทุกประเภท

 

เบอร์มงคล 45-54

     ผู้ใช้เป็นคนที่รวยเพราะความฉลาด เรียนรู้ไว เก่งด้านวิชาการ มีสมาธิ ชอบศึกษาค้นคว้า บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีพรสวรรค์ในการถ่ายทอดความรู้ เหมาะกับอาชีพ ครูอาจารย์ นักวิชาการ นักวางแผน ผู้บริหาร นักวิทยาศาสตร์

 

เบอร์มงคล 46-64

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีความอ่อนหวาน ร่าเริง แจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา อ่อนโยน รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดจาไพเราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นที่รักของผู้คน เหมาะกับการค้าขายทุกชนิด ขายอะไรก็ขายได้ หรืองานที่ต้องใช้เสียง เช่น นักร้อง พิธีกร

 

เบอร์มงคล 47-74

     ผู้ใช้เป็นคนที่พูดแล้วน่าเชื่อถือ มีวาทศิลป์ คารมลึกซึ้ง เป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ต้องพิสูจน์ด้วยตนเอง ทุ่มเทกับงาน สู้งาน ทำงานหนักได้ เหมาะกับอาชีพ นักปราศรัย นักประชาสัมพันธ์ ผู้นำชุมชน นักการเมือง นักพูด หัวหน้างาน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการโรงงาน

 

เบอร์มงคล 48-84

     ผู้ใช้เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ สามารถพลิกแผลง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็ว แต่มักมีนิสัยหวาดระแวงอยู่เสมอ เพราะรู้ทันคนมากไปจึงไม่ไว้ใจใคร

 

เบอร์มงคล 49-94

     ผู้ใช้เป็นคนที่สมองปราดเปรื่อง คิดเร็วพูดเร็ว ทำงานไว ติดตามข้อมูลข่าวสาร ทันโลกทันเหตุการณ์ สนใจในเทคโนโลยี มีความสามารถในการติดต่อสื่อสารทำธุรกิจทางไกล เหมาะกับงานค้าขายทางไกล นำเข้า ส่งออก ตลาดหุ้น โบรกเกอร์ โปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์ นักข่าว ผู้สื่อข่าว ค้าขายวัตถุมงคล

 

          เป็นยังไงคะสำหรับความหมายของคู่พลังตัวเลขมงคลในตอนที่ 2 เจอคู่เลขครบทุกตัวในเบอร์มือถือกันรึยัง หากยังเจอคู่เลขไม่ครบ ยังมีตอนที่ 3 อยู่ แล้วเราจะรีบมาอัปเดตให้ได้อ่านกันค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1

- เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978


โพสต์เมื่อ : 2020-01-09

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล