เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1


เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1

เบอร์มงคล ความหมายคู่พลังตัวเลขจากเบอร์โทร ตอนที่ 1


เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล เป็นวิธีหนึ่งที่คนนิยมใช้เพื่อนำมาเสริมดวง วันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความหมายของพลังตัวเลขคู่มาฝากกันค่ะ

 

     เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์ 1 เบอร์ จะมีตัวเลขอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ตัว แต่ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดคือ 7 ตัวท้าย 0XX-1234567 ดังนั้นเวลาดู เราจะดูกันเฉพาะ 7 ตัวท้ายเท่านั้น โดยมีทั้งหมดด้วยกัน 6 คู่ ซึ่งจับกันดังนี้ (12) (23) (34) (45) (56) (67)

 

ความหมายของคู่พลังตัวเลขมงคลแต่ละคู่

 

เบอร์มงคล 00

     ผู้ใช้เป็นคนที่รักอิสระ ชอบศึกษาเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นคนเก็บตัว โลกส่วนตัวสูง สันโดษ รวมถึงเก็บกด เครียดง่าย แต่เก็บความลับเก่ง มีแนวคิดที่แปลกแหวกแนว หรือ มีมุมมองที่คนอื่นคาดไม่ถึง เดาใจได้ยาก

 

เบอร์มงคล 01-10

     ผู้ใช้เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ รักอิสระ ชอบพึ่งตนเองไม่ง้อผู้อื่น หยิ่งในศักดิ์ศรี กล้าตัดสินใจ ใจร้อน มีความทะเยอทะยาน ทันสมัย ชอบค้นคว้าหรือทำอะไรที่แปลก

 

เบอร์มงคล 02-20

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล แต่จะดึงดูดความรักแบบรักซ้อน เป็นกิ๊ก เป็นชู้ มือที่สาม มักเจอคนมีเจ้าของเข้ามาติดพันอยู่เป็นประจำ แต่ยังมีข้อดีคือ เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้ผู้อื่น

 

เบอร์มงคล 03-30

     ผู้ใช้เป็นคนที่อารมณ์รุนแรง ใจร้อน วู่วาม โกธรง่ายหายเร็ว บ้าพลัง มีความขยัน สู้งานไม่ถอย เคร่งเครียดกับชีวิตเกินไป ต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เพราะพูดจาไม่กลัวใคร กระฉับกระเฉง มีความมั่นใจ เรียนรู้เร็ว เหมาะกับอาชีพ ช่างซ่อมทุกประเภท สายลับ นักสืบ ตำรวจ ผู้ตรวจสอบภายในองค์กร ฯลฯ

 

เบอร์มงคล 04-40

     ผู้ใช้เป็นคนที่ชอบเรื่องซุบซิบนินทา ช่างสังเกต สืบค้นข้อมูลเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ดี มีไหวพริบ ฉลาดแกมโกง รู้เอาตัวรอด มีโอกาสที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับข่าวสาร หรือ ข้อมูลลับ จึงไม่ควรพูดอะไรมากนัก อาชีพที่ลงตัว ได้แก่ นักวางแผน นักเจรจาต่อรอง ผู้ตรวจสอบภายใน นักโปรแกรมเมอร์ นักค้าของผิดกฎหมาย นักตกแต่งบัญชี สายลับ นักสืบ รวมถึงการค้าข้อมูลลับด้วย

 

เบอร์มงคล 05-50

     ผู้ใช้เป็นคนที่รักความยุติธรรม ชอบศึกษาเรื่องศาสนา ปรัชญา ไม่เชื่อใครง่ายๆ ขอพิสูจน์ด้วยตนเอง มักชอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้รู้อยู่เสมอ หรือ ชอบพูดคุยกับคนที่อายุมากกว่า เพราะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่

 

เบอร์มงคล 06-60

     ผู้ใช้เป็นคนที่รักสวยรักงาม รสนิยมดี แต่งตัวเก่ง มีความโรแมนติกในตัวเอง แต่ขาดการยับยั้งชั่งใจ จึงใช้จ่ายมากและตามใจตัวเองจนเคยตัว เป็นคนมีเสน่ห์ แต่มักผิดหวังด้านความรัก เพราะมีรักซ้อน ชู้ กิ๊ก มีมือที่สามเกิดขึ้นได้ง่าย

 

เบอร์มงคล 07-70

     ผู้ใช้เป็นคนที่อมทุกข์ เคร่งเครียด เก็บกด เก็บความลับได้ดี ชีวิตต้องต่อสู้กับปัญหา และอุปสรรคมากมาย มีความกดดันในชีวิตสูงจริงจังกับชีวิต ไม่ค่อยได้พักผ่อน แต่มีข้อดีคือ ช่างพิจารณา ทำงานละเอียด รอบคอบ มีความอดทนอดกลั้น เหมาะกับคนทำงานหนัก โครงการใหญ่ ทำงานหลายอย่างพร้อมกัน งานที่ต้องใช้ความอดทนสูง แต่ถือเป็นเลขเครียด

 

เบอร์มงคล 08-80

     ผู้ใช้เป็นคนที่กล้าเสี่ยง กล้าได้ กล้าเสีย ใจนักเลง ชอบวัดใจ รักเพื่อนพ้อง หลงตัวเอง หูเบา เชื่อคนง่าย ลุ่มหลงเงินทอง เหมาะกับ นักเลง นักลงทุน งานสังคมกลางคืน งานเสี่ยง ธุรกิจอบายมุข งานผิดกฎหมายทุกชนิด

 

เบอร์มงคล 09-90

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง รับรู้ไว มีไหวพริบ มักจะตัดสินใจด้วยความรู้สึกและลางสังหรณ์ ชีวิตจะผูกพันกับของเก่า ของโบราณ สถานที่ประวัติศาสตร์ ของขลัง พิธีกรรม สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

 

เบอร์มงคล 11

     ผู้ใช้เป็นคนที่ชอบเด่นดัง ทำให้คนจดจำ มีความทะเยอทะยานสูง ใจร้อน ชอบความท้าทาย กล้าตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำ หยิ่งทระนง ถือตัว มั่นใจตนเองสูงดื้อรั้น โกธรง่ายหายเร็ว ไม่ชอบความพ่ายแพ้ หากผิดหวังจะเสียใจรุนแรง เกิดความท้อแท้ไม่อยากทำอะไรอีกต่อไป ภายนอกดูเข้มแข็งแต่แท้จริงอ่อนไหว

 

เบอร์มงคล 12-21

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีความแข็งกร้าวและความอ่อนโยนมาเจอกัน เป็นคนสองบุคลิก จึงพาให้สับสนขัดแย้งในตัวเอง ตัดสินใจอะไรยาก มีการเปลี่ยนใจบ่อยครั้ง อารมณ์แปรปรวน ทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้างด้วยเรื่องเล็กๆ น้อย

 

เบอร์มงคล 13-31

     ผู้ใช้ต้องระวังอุบัติเหตุในการขับขี่ยานพาหนะ ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุ จะเกิดแบบรุนแรงฉับพลัน ระวังเรื่องการผ่าตัด ชอบพูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา ใจร้อน วู่วาม คิดแล้วทำเลย ตัดสินใจเร็ว ทำอะไรว่องไว มีภัยจากคำพูดของตน

 

เบอร์มงคล 14-41

     ผู้ใช้เป็นคนที่เข้าทางผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านายได้ง่าย ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คำพูดมีหลักการ มีเหตุผล ดูน่าเชื่อถือ ชอบใฝ่หาความรู้ ฉลาดหลักแหลม คิดเป็นระบบ ไหวพริบดี เหมาะกับงานนักวิชาการ นักวิจัย นักวิเคราะห์ นักวางแผน นักเจรจา นักธุรกิจ นักต่อรอง ข้าราชการ นักการทูต นักพูด วิทยากร นักบรรยาย ครูอาจารย์

 

เบอร์มงคล 15-51

     ผู้ใช้เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบสังคม รักธรรมชาติ รักศิลปะ รักความยุติธรรม เข้าใจวางแผนชีวิต รู้จักประมาณตน ใช้สติในการดำเนินชีวิต

 

เบอร์มงคล 16-61

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ วางแผนไกล มีความระมัดระวังตัวดี ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ มีความพยายามมุ่งมั่น วางแผนพัฒนาชีวิตเป็นขั้นตอนอย่างช้าๆ แต่มั่นคง จัดเป็นนักวางแผนชั้นยอด มักได้คู่ที่วัยต่างกันหลายปี ด้านความรักต้องใช้เวลานานจึงจะสมหวัง อาจแต่งงานช้าหรือไม่ก็รวดเร็วแต่งกันทันที แบบสายฟ้าแลบ

 

เบอร์มงคล 17-71

     ผู้ใช้เป็นคนที่พละกำลังสูง ขยันทำงาน เหนื่อยลำบากแค่ไหนก็สู้ ต้องทำงานเหนื่อยยากโดยอย่าไปคิดหวังพึ่งคนอื่น งานทุกอย่างล้วนสำเร็จได้เพราะตัวเอง เป็นคนที่มีทิฐิสูง มีปัญญา มีความคิดความอ่านที่ดี

 

เบอร์มงคล 18-81

     ผู้ใช้เป็นคนที่มักจะถูกหักหลัง ทำคุณคนไม่ขึ้น เผด็จการ นักเลง ไม่กลัวใคร ถือคติยอมหักไม่ยอมงอ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด บ้าพลัง มีพละกำลังมาก หลงตัวเอง อาจถูกเป่าได้หูง่าย ชอบวางตัวเหนือผู้อื่น ดีในเรื่องการปกครองคน คุมคน แต่ลับหลังคนรอบตัวอาจเบื่อหน่าย แอบนินทาแบบไม่รู้ตัว ให้ระวังการถูกหักหลัง

 

เบอร์มงคล 19-91

     ผู้ใช้เป็นคนที่เป็นผู้นำ มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ทันยุคสมัย ดูดีมีสไตล์ รสนิยมดี มีเสน่ห์ มั่นใจ รักศักดิ์ศรี กล้าเผชิญหน้า ชอบเข้าสังคม ไปอยู่ที่ไหนมักเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว แต่ติดนิสัยอวดตัวและถือตัว

 

เบอร์มงคล 22

     ผู้ใช้เป็นคนที่ช่างคิด ช่างฝัน จินตนาการเก่ง อ่อนโยน พูดจาอ่อนหวาน ช่างเจรจา เข้าอกเข้าใจผู้อื่น มักมีหัวใจเป็นนักบริการ อัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย แต่ขี้สงสาร ขี้เกรงใจ ลังเลตัดสินอะไรได้ยาก มักคล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย ระวังจะถูกหลอก

 

เบอร์มงคล 23-32

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีเสน่ห์แรง เหมาะกับงานที่ต้องใช้เสน่ห์มากๆ ให้ผู้คนสนใจ เช่น นักแสดง นักร้อง เป็นต้น เป็นคนใจกว้าง ตรงไปตรงมา เปิดเผย รักอิสระ ขยัน กล้าลุยกล้าชน แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้

 

เบอร์มงคล 24-42

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีเมตตา เป็นที่รักของคนทั่วไป มีความน่ารัก อ่อนหวาน ช่างเจรจา ใจดี เอื้อเฟื้อ มนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม เก่งงานและหาเงินหาทองเก่งด้วย ด้านความรักดีมาก เพราะคนรักจะคอยเอาอกเอาใจ

 

เบอร์มงคล 25-52

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีปัญญาดี แต่ชีวิตต้องต่อสู้ด้วยลำแข้ง อาจมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์บ้าง แต่ก็มักมีเหตุขัดแย้งกับผู้ใหญ่อยู่เสมอ

 

เบอร์มงคล 26-62

     ผู้ใช้เป็นคนที่มีเสน่ห์ทางคำพูด ปลอบใจเก่ง คุยด้วยแล้วสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่นได้ดี มีรสนิยมสูง แต่ก็หาเงินเก่ง ซึ่งรายได้มักเกิดจากคำพูด

 

เบอร์มงคล 27-72

     ผู้ใช้เป็นคนที่อาจมีหนี้สินรุงรัง จะมีคนช่วยใช้เงิน ถูกเบียดเบียนเรื่องเงิน หรือ บางรายอาจใช้เงินเกินตัว ฟุ้งเฟ้อ ใช้ของดีของแพง ในเรื่องของความรักก็เจ้าชู้ เกิดปัญหาวุ่นวายกับเพศตรงข้ามเสมอ

 

เบอร์มงคล 28-82

     ผู้ใช้เป็นคนที่จิตใจกว้างขวาง มีความทะเยอทะยาน มีมาดแบบนักเลง ลูกพี่ใหญ่ มักมีคนร่วมผลประโยชน์ด้วยเสมอ ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่ง เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่ต้องบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เช่น ปล่อยเงินกู้ เจ้ามือหวย นักค้าหุ้น นักเก็งกำไร เป็นต้น

 

เบอร์มงคล 29-92

     ผู้ใช้เป็นคนที่รักสวยรักงาม แต่งตัวเก่ง กระตือรือร้น มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูง เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะได้ทุกแขนง เช่น ร้องเพลง แสดงละคร ถ่ายภาพ วาดภาพ งานออกแบบ- ตกแต่ง ฯลฯ

 

     เป็นยังไงคะสำหรับความหมายของคู่พลังตัวเลขมงคลในตอนที่ 1 ถ้ายังไม่เจอคู่เลขของคุณในบทความนี้  ขอให้อดใจรอกันสักนิด เราจะรีบมาอัปเดตให้ได้อ่านกันค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคลสุขภาพดี


โพสต์เมื่อ : 2020-01-08

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล