เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลขมงคลประจำราศีเมษ


เลขมงคลประจำราศีเมษ

เลขมงคลประจำราศีเมษ


การเชื่อเรื่องของดวงนั้นมีอย่างมาช้านานอยู่แล้วทั้งการดูดวงเรื่องลายมือ จากไพ่ แต่ยุคสมัยนี้ ได้รับความนิยมนั้นคือเบอร์ โทรศัพท์นั้นเอง วันนี้จะมาบอกเลขมงคลประจำราศีเมษครับ

 

เลขประจำราศีเมษ  9 5 6

     ปี 62 นี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของชีวิตคุณ ทั้งเรื่องงาน ส่วนตัว และเรื่องอื่น ๆ เมษจัดเป็นราศีที่ก้าวหน้ามีความลงตัว มีความสำเร็จในสิ่งที่คิดหวังไว้ เลขมงคลที่จะเสริมความก้าวหน้าให้กับดวงชะตา ได้แก่ 9,5,6

 

การงาน ช่วงต้นปีต้องขยันอดทน เลยมีนาคมไปแล้วจะมีข่าวดี มีโชคจากการเดินทาง มีความราบรื่นเป็นพิเศษ

การเงิน มีโอกาสหมุนเงินเยอะ มีโชคจากอสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องของการให้กู้ยืม

ความรัก โอกาสดีที่ความรักจะมีความสุข ลงตัว มีข่าวดี ได้แต่งงานมีครอบครัว

สุขภาพ ปีนี้เดินทางเยอะ ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ใช้สติ รอบคอบให้มากขึ้น

 

เปลี่ยนเบอร์แล้ว ไม่ใช่ว่าชีวิตจะดีรวดเร็วเสมอไป

      เข้าใจกันให้ดีก่อนว่า เบอร์มงคลไม่ใช่สรณะอันสูงส่งที่เราควรยึดถือเป็นสิ่งเดียว ขนาดปรมาจารย์ด้านตัวเลขทุกคน (ผมบอกได้เลยว่าทุกคน) ก็ยังต้องพึ่งพาโหราศาสตร์ทางด้านอื่นด้วย พลังงานตัวเลขมงคลทำหน้าที่

 

ไม่เกี่ยวกับดวง แต่เป็นคนละเรื่องเดียวกัน

      แน่นอนครับ ชีวิตมนุษย์เรานั้นเป็นไปตามบุญทำกรรมแต่ง หรือที่เรียกว่ากรรมกำหนดพื้นดวงของตัวเอง เบอร์มือถือก็เช่นกัน เราต้องเข้าใจให้ดีก่อนว่ากรรมเก่าและกรรมใหม่ (กรรมคือการกระทำ) เป็นตัวลิขิตชีวิตเราในเบื้องต้น 

คู่เลข  จะมีความสำคัญมากกว่า “ผลรวม” เพราะจะส่งพลังได้ทันที บางครั้งคู่เลขที่ดีมากแต่ผลรวมไม่ดี ผลรวมนั้นจะไม่สามารถส่งพลังได้เลย เพราะคู่เลขในทะเบียนรถเรามีพลังบวกดีกว่ามาก ดังนั้นอย่ากังวลใจเมื่อทะเบียนรถเราผลรวมไม่ดี ให้เน้นไปที่คู่เลขก่อน เช่น 2 กษ 6355 คู่เลขจะนับจากตัว 6355 นั่นคือ 63, 35, 55 สามคู่นี้เรียกว่าคู่เลข เลขหมวดตัวหน้าสุด (เลข 2) ไม่ต้องเอามาเข้าคู่กัน

 

สนใจแค่เจ็ดตัวท้ายพอแล้ว

      คือ เบอร์โทรของเราให้เราสนใจแค่นี้ เพราะนี่คือชีวิตของเราที่จะบอกว่าเรามีชีวิตอย่างไรและอยู่กับพลังบวกและลบอย่างไร ดังนั้นเลขหลัง Mobile Area Code ของแต่ละประเทศนั้นคือสิ่งสำคัญของคน ๆ นั้นและต้องดูพลังงานตัวเลขตามบริบทของคนประเทศนั้นซึ่งบางตัวเลข เช่น มีเลข 7 เยอะ ๆ อยู่ในเบอร์มือถือคนไทยจะเป็นเรื่องซวยแต่พอไปอยู่กับคนญี่ปุ่นกลายเป็นดีมากแบบนี้ เป็นต้น

 

     บอกได้เลยว่า ชาวราศีเมษต้องมีให้ได้นะครับ เรื่องของดวงคือเรื่องของอนาคตนั้นแสดงว่าคุณอยากอนาคตแบบไหน ปรึกษาเราได้ เลขมงคล เบอร์มงคล ปรึกษาเราได้ตลอดเลยนะครับขอบคุณครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก krungsri


โพสต์เมื่อ : 2019-09-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล